Easeus Partition Master 15.8 là một công cụ đa năng cho phép người dùng tạo ra các phân vùng mới để quản lý không gian ổ đĩa trong máy tính hiệu quả hơn. Với nhiều tính năng nổi bật thì phiên bản 15.8 hiện đang được rất nhiều người tải về và sử dụng. Hãy cùng vintechcity.com tìm hiểu về phần mềm này và cách tải phần mềm Easeus Partition Master 15.8 cũng như cài đặt chi tiết về máy để sử dụng nhé.

1. Giới thiệu về phần mềm Easeus Partition Master 15.8

Easeus Partition Master 15.8 được sử dụng để thay đổi hoặc di chuyển các phân vùng trong hệ điều hành Windows nhưng không làm mất đi dữ liệu hơn nữa phần mềm này còn có chức năng mở rộng phân vùng cho hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại máy tính.

Ngoài ra, khi tải phần mềm Easeus Partition Master 15.8  này người dùng có thể hợp nhất 2 phân vùng liền kề thành một phân vùng lớn hơn nhưng không làm mất dữ liệu đồng thời chuyển đổi phân vùng chính sang những vùng khác hợp lý hơn. Đây là một công cụ đa năng để tạo nên không gian trống cho ổ đĩa của máy tính mà người dùng cần có đặc biệt là đối với dân editor.

2. Một số tính năng chính của phần mềm Easeus Partition Master 15.8

Nếu bạn chưa nắm rõ Easeus Partition Master 15.8 có những chức năng gì, vậy thì một số tính năng chính dưới đây bạn sẽ cần biết khi sử dụng phần mềm này.

  • Download phần mềm Easeus Partition Master 15.8 full crack sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác quản lý phân vùng cho máy tính như: tạo, xóa, thay đổi kích thước, kết hợp hoặc chia tách, định dạng làm sao để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong ổ cứng.
  • Những thao tác này sẽ giúp mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại máy đồng thời chuyển đổi FAT sang NTFS hay quản lý phân vùng Linux cũng cực kỳ nhanh chóng với những thao tác tạo, xóa, định dạng,…
  • Easeus Partition Master 15.8 còn có thể sao chép phân vùng ổ đĩa một cách đơn giản để bảo vệ được dữ liệu hoặc nâng cấp lại ổ đĩa mà không cần cài đặt lại Windows. Phần mềm sẽ sao chép phân vùng để bảo vệ dữ liệu, nâng cấp lại ổ đĩa sang một cái có kích thước lớn hơn chỉ với 1 thao tác, sao chép đĩa động sang đĩa cơ bản và thay đổi kích thước của nó mà không sợ bị mất dữ liệu.

Như bạn đã biết, bảo mật máy tính là một trong những điều không bỏ qua khi mà các loại hình tấn công mã độc luôn tìm cách xâm nhập vào máy của chúng ta. Để tránh được mối đe dọa đó, bạn hãy truy cập và download Shadow Defender 1.5.0.726 crack

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt Easeus Partition Master 15.8

Yêu cầu cấu hình tải Easeus Partition Master 15.8 không khác nhiều so với khi download Easeus Partition Master 12 full crack, máy tính của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

  • CPU: tần số chính 500 MHz
  • RAM: tối thiểu 512MB trở lên
  • Dung lượng lưu trữ sau khi thiết lập xong: 100 MB
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên
  • Có hỗ trợ các tệp EXT3, EXT2, NTFS, FA32, FA16, FAT12

Với những yêu cầu này nếu sau khi check máy tính của bạn đáp ứng đủ vậy thì chúng ta sẽ cùng tiến hành cài đặt Easeus Partition Master 15.8 ở phần tiếp nhé.

4. Hướng dẫn tải phần mềm Easeus Partition Master 15.8 A-Z

Để cài đặt phần mềm hữu dụng này bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính và tiến hành giải nén. Link tải: TẠI ĐÂY

Tiếp đến, vào thư mục vừa giải nén và chọn file EaseUS hosts blocker.bat sau đó đợi hệ thống tự động kích hoạt.

Chọn file EaseUS hosts blocker.bat

Chọn file EaseUS hosts blocker.bat

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là English sau đó bấm OK để bắt đầu cài đặt.

Chọn ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK

Chọn ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK

Bước 3: Giao diện xuất hiện các điều khoản khi cài đặt phần mềm, bấm chọn Accept

Bấm chọn Accept

Bấm chọn Accept

Bước 4: Hệ thống đã mặc định file nằm ở ổ C nên chúng ta hãy để như vậy và bấm Next

Chọn vị trí lưu trữ rồi ấn Next

Chọn vị trí lưu trữ rồi ấn Next

Bước 5: Giao diện tiếp theo hệ thống cũng đã mặc định link của phần mềm nên chúng ta chỉ cần bấm Next.

Ấn Next

Ấn Next

Bước 6: Ở giao diện này đã có 3 ô được tích sẵn, chúng ta vẫn tiếp tục giữ nguyên như ban đầu và bấm Next.

Tích chọn tất cả rồi nhấm Next

Tích chọn tất cả rồi nhấm Next

Bước 7: Giao diện tiếp theo là những thông tin tổng hợp ở các giao diện của bước 4, 5, 6, giờ thì hãy nhấn vào Install để hoàn thành nốt bước cài đặt cuối cùng.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 8: Giờ thì chỉ cần bấm Finish là đã hoàn thành xong bước cài đặt rồi nhé.

>> Tham khảo ngay phiên bản mới nhất của phần mềm Easeus Partition Masterdownload quản lý dữ liệu trong máy qua bài viết sau: Hướng dẫn download phần mềm Easeus Partition Master 16 full crack 

5. Cách để active phần mềm Easeus Partition Master 15.8

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào mục Fixer F.U.L.L, trong này sẽ có file Reg tương ứng với các phiên bản hệ điều hành mà máy tính của bạn đang chạy:

  • Nếu máy chạy 64 bit thì copy file Rgx64
  • Nếu máy chạy 32bit thì copy file Regx86

Bước 2: Nhấp chuột vào icon ở Desktop màn hình sau đó chọn mục open file location

Bước 3: Dán file Reg vừa copy vào thư mục đã cài đặt phần mềm sau đó nhấp đúp chuột để chạy file

Dán file Reg

Dán file Reg

Bước 4: Vào lại thư mục Fix Files và copy 3 file đã có sẵn ở bên trong sau đó dán vào thư mục cài đặt phần mềm.

Bây giờ thì tắt toàn bộ giao diện này và bất khởi động Easeus Partition Master 15.8 là bạn đã thấy phần mềm có thể sử dụng được rồi nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bước chi tiết để tải phần mềm Easeus Partition Master 15.8, cài đặt và active phần mềm Easeus Partition Master 15.8 cho máy tính. Nếu muốn tham khảo thêm nhiều phần mềm hay và cài đặt về cho máy của mình hãy truy cập vào website vintechcity.com nhé, chúc bạn thực hiện thành công!