Eoffice là một phần mềm quản lý văn phòng hiện đại nhất hiện nay được rất nhiều công ty, cơ sở hành chính sự nghiệp sử dụng với nhiều tính năng ưu việt giúp việc quản lý công việc trở nên tiện lợi, rút ngắn quá trình làm việc. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này cho công ty của mình vậy thì cùng Vintech City tìm hiểu cách tải phần mềm Eoffice mới nhất ở bài viết này nhé.

1. Giới thiệu về phần mềm Eoffice

Eoffice là một phần mềm quản lý văn phòng hữu ích thích hợp cho mọi đối tượng từ lãnh đạo đến nhân viên văn phòng giúp việc quản lý nhân viên trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể quản lý các văn bản, lập hồ sơ cá nhân của các thành viên trong công ty hay hồ sơ công việc chỉ với những thao tác dễ dàng nhất hay có thể gửi thông báo cho toàn thể thành viên trong tổ chức cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, tải phần mềm Eoffice mới nhất còn giúp người dùng nhận mail, chia sẻ file để hạn chế tình trạng lây nhiễm virus khi thông qua nhiều phần mềm khác nhau nhờ hệ thống bảo mật với nhiều lớp phân quyền khác nhau tương ứng với nhiều cấp bậc công việc trong tổ chức.

Đặc biệt, với những đơn vị báo chí, phát thanh truyền hình thì việc sử dụng phần mềm này cực kỳ cần thiết nhất là trong công tác quản lý các phòng ban, trao đổi thông tin để dễ dàng duyệt nội dung, đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

>>>> Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm cộng tác trực tuyến tạo điều kiện cho làm việc nhóm trực tuyến, nhắn tin nhanh, hội nghị truyền hình và chia sẻ tin tức tại đây: Cách tải Workplace về máy tính 

2. Các tính năng nổi bật khi tải phần mềm Eoffice mới nhất

Tương tự khi tải phần mềm Outlook 2013, khi tải Eoffice, bạn sẽ được sở hữu một số tính năng sau:

 • Quản lý và trình duyệt văn bản đến: tính năng này bao gồm các thao tác như gõ văn bản trực tiếp hoặc nhập văn bản đến qua mail, fax hay scan, đánh số thứ tự cho các văn bản tự động, luân chuyển và xử lý các văn bản đến cực kỳ nhanh chóng, lập phiếu thăm dò ý kiến và đặc biệt là tự động nhắc việc của người dùng khi có văn bản cần xử lý,….
 • Quản lý hồ sơ công việc: lập hồ sơ công việc và hệ thống sẽ tự lưu trữ, phân quyền quản lý hồ sơ công việc,…
 • Quản lý thông báo chung: lập/xóa hòm thư thông báo chung toàn đơn vị hoặc từng phòng ban, lập nội quy và thông báo đến các nhân viên thông qua hòm thư đã tạo.
 • Quản lý gửi/nhận mail, chia sẻ file: vừa có thể nhận và gửi email đồng thời chia sẻ ngay file tài liệu trực tuyến để tránh nhiễm virus khi chuyển qua bên thứ 3.
 • Phân quyền hệ thống: mỗi đối tượng tương ứng với từng chức vụ sẽ có những quyền hạn và dữ liệu khác nhau.
Tính năng của phần mềm Eoffice

Tính năng của phần mềm Eoffice

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Eoffice

Cấu hình cần thiết để cài đặt được Eoffice mà không khiến máy tính bị lag, giật hay bị chậm khi sử dụng cần có:

 • CPU: Pentium 100 MHz hoặc cao hơn
 • Ổ cứng trống: tối thiểu 200MB
 • Màn hình: tối thiểu VGA 800×600
 • Hệ thống máy tính được kết nối chung mạng LAN với nhau.

Đây là những yêu cầu về cấu hình tối thiểu mà hầu hết máy tính nào cũng có thể đáp ứng được cho nên bây giờ chúng ta sẽ tiến hành các bước cài đặt ứng dụng này thôi nào!

4. Hướng dẫn tải phần mềm Eoffice mới nhất (4 bước)

Các bước để thực hiện tải, cài đặt Eoffice như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Eoffice bản mới nhất về máy tính bạn hãy nhấn vào biểu tượng của phần mềm và chọn Run as administrator (nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP thì nhấp chuột 2 lần vào phần mềm).

>>> Link tải: TẠI ĐÂY

Chạy file cài đặt phần mềm

Chạy file cài đặt phần mềm

Bước 2: Khi bảng đăng nhập xuất hiện, bạn hãy điền những thông tin mà hệ thống yêu cầu như hình dưới:

 • Địa chỉ email: mỗi người sẽ được cấp 1 email của công ty, tổ chức để đồng bộ hệ thống trong Eoffice
 • Tên máy chủ: điền tên máy chủ (máy lớn nhất điều hành toàn bộ phòng ban)
 • Mật khẩu: lựa chọn mật khẩu của riêng mình, sau đó bấm đăng nhập. Hãy bấm vào ô ghi nhớ mật khẩu để phần mềm lưu lại, những lần đăng nhập sau bạn sẽ không cần bấm mật khẩu nữa.
Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu

Điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu

Bước 3: Điền thông tin vào bảng như hình phía dưới cho lần chạy đầu tiên của hệ thống.

 • Họ tên: Nhập họ tên người sử dụng máy tính đó
 • Thư mục cài đặt: Hệ thống đã mặc định lưu tại ổ C
 • Thư mục dữ liệu: Hệ thống đã mặc định lưu tại ổ C

Hệ thống sẽ mặc định cho phép bạn đánh Tiếng Việt theo kiểu gõ Telex và bảng đăng nhập này chỉ xuất hiện 1 lần khi cài đặt phần mềm mà thôi nên hãy bấm chính xác nhé. Sau đó bấm Tiếp tục.

Hoàn thành đầy đủ thông tin

Hoàn thành đầy đủ thông tin

Bước 4: Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn thành, cửa sổ làm việc sẽ hiện ra và lúc này thông tin đăng nhập của bạn cũng đã được cập nhật vào hệ thống.

Giao diện chính của phần mềm

Giao diện chính của phần mềm

Là dân văn phòng, bạn không thể không biết đến phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính CCleaner. Vậy làm thế nào để có thể tải và cài đặt từ bản chính thức của nhà cung cấp mà lại được sử dụng miễn phí trọn đời? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau, bạn hãy truy cập và làm theo hướng dẫn nhé:

>>>> Hướng dẫn tải phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner

5. Cách để kiểm tra phần mềm Eoffice active chưa?

Là một phần mềm hữu ích đăng biệt là với dân văn phòng hay các cơ quan đoàn thể thế nhưng Eoffice lại không cần crack, active mà có thể sử dụng được ngay. Bạn chỉ cần tiến hành cài đặt theo các bước như ở phần trên cho tất cả các máy tính có trong tổ chức của mình là có thể thực hiện được những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

>>Video: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Eoffice

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết và hướng dẫn cách cài đặt và tải phần mềm Eoffice mới nhất về máy tính. Vintech City hy vọng những nội dung này sẽ giúp ích cho bạn, chúc thành công!