Easeus Partition Master là một giải pháp cực kỳ hữu dụng giúp cho người dùng có thể phân vùng trong ổ cứng, dọn dẹp và tối ưu lại bảng phân vùng cũng như định dạng phân vùng của mình trong hệ điều hành Windows đang hoạt động cho máy tính của mình. Hãy cùng tham khảo các bước chi tiết để tải phần mềm Easeus Partition Master 16 qua bài viết dưới đây và áp dụng ngay nhé!

1. Giới thiệu phần mềm Easeus Partition Master 16

Easeus Partition Master 16 là một phần mềm giúp người dùng có thể mở rộng phân vùng, quản lý không gian ổ đĩa hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Easeus Partition Master 16 là phần mềm quản lý phân vùng cực kỳ hữu dụng

Easeus Partition Master 16 là phần mềm quản lý phân vùng cực kỳ hữu dụng

Tải phần mềm Easeus Partition Master 16 cho phép bạn di chuyển và sao chép ổ đĩa hoặc phân vùng lại ổ đĩa hệ thống, di chuyển hệ điều hành sang ổ SSD hoặc ổ cứng mới một cách nhanh chóng đồng thời nó còn có thể nhiều chức năng khác như: di chuyển, hợp nhất, thay đổi nhãn, chống phân mảnh, kiểm tra và khám phá nhiều phân vùng trong hệ điều hành.

>>> Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hoặc toàn bộ đĩa cứng trên máy tính thì hãy truy cập bài viết sau: Download Onekey ghost win 7 mới nhất | Miễn phí

2. Các tính năng nổi bật của Easeus Partition Master 16

Easeus Partition Master 16 mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng tiện ích rất hữu ích trong đó phải kể đến như:

  • Phân vùng ổ đĩa giúp mở rộng hệ thống trong trường hợp đĩa thấp hay thực hiện các thao tác phân vùng như: thay đổi kích thước, di chuyển/hợp nhất, định dạng và xóa phân vùng, chuyển đổi đĩa động, chống phân mảnh và xây dựng lại MBR.
  • Thêm vào đó là phần mềm có thể sao chép phân vùng hoặc đĩa cứng và khôi phục lại phân vùng FAT, NTFS, EXT2 đã bị xóa hoặc bị mất khi gặp virus.
  • Ngoài những tính năng nổi bật này, Easeus Partition Master 16 còn có rất nhiều tính năng khác như:
  • Nâng cấp đĩa hệ thống lên một loại đĩa lớn hơn đồng thời mở rộng hệ thống NTFS với những thao tác nhanh chóng mà không cần khởi động lại.

Với rất nhiều đặc điểm nổi bật như vậy chắc chắn phần mềm này sẽ rất cần thiết cho bạn. Tiếp theo chúng ta sẽ cùng xem yêu cầu kỹ thuật gồm những gì trước khi download Easeus Partition Master 16 full crack và cài đặt Easeus Partition Master 16 nhé.

3. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Easeus Partition Master 16

Để cài đặt được phần mềm Easeus Partition Master 16 bạn cần kiểm tra xem liệu máy tính của mình có đáp ứng được các yêu cầu cấu hình như sau hay không?

  • CPU: tối thiếu X86 hoặc tương thích với tần số chính 500 MHz
  • RAM: tối thiểu 512 MB
  • Dung lượng ổ đĩa: tối thiểu 100MB dung lượng trống
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10

Sau khi check xem cấu hình máy tình của mình có đáp ứng được yêu cầu cài đặt này hay không thì bước tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện cài đặt chi tiết phần mềm này cho máy tính của mình nhé!

4. Hướng dẫn tải phần mềm Easeus Partition Master 16 chi tiết

Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus để tránh việc file kích hoạt không bị xóa hay lỗi trong quá trình cài đặt.

Link download Easeus Partition Master 16 full crack:

TẠI ĐÂY

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link uy tín về máy hãy giải nén và chạy cài đặt bằng quyền Admin bằng cách bấm vào mục Run as Administrator.

Bấm vào mục Run as Administrator

Bấm vào mục Run as Administrator

Cài đặt ngôn ngữ là English và bấm chọn OK

Cài đặt ngôn ngữ và bấm chọn OK

Cài đặt ngôn ngữ và bấm chọn OK

Bước 2: Bấm chọn Next ở góc phải màn hình

Bấm chọn Next

Bấm chọn Next

Bước 3: Ở đây hệ thống sẽ hỏi về những điều khoản khi bạn cài đặt phần mềm Easeus Partition Master 16 cho máy tính, hãy chọn Accept.

Chọn Accept

Chọn Accept

Bước 4: Lúc này hệ thống đã để mặc định link dẫn ở ổ C thì chúng ta cũng hãy để như vậy, chỉ cần bấm chọn Next là được nhé.

Bấm chọn Next

Bấm chọn Next

Bước 5: Hệ thống sẽ để mặc định bạn đã tích chọn vào ô “Install EaseUS Todo Backup Free” hãy bỏ chọn và bấm Next nhé.

Tích chọn Install EaseUS Todo Backup Free và bấm Next

Tích chọn Install EaseUS Todo Backup Free và bấm Next

Bước 6: Khi giao diện chuyển tiếp chúng ta sẽ tiếp tục bấm chọn Next

Bước 7: Hệ thống sẽ để mặc định bạn hãy bỏ tích chọn ở mục “Launch EaseUS Partition Master” sau đó bấm chọn Finish, như vậy là việc download và cài đặt đã hoàn thành rồi đấy.

>>> Xem thêm: Tải và cài đặt phần mềm phân chia ổ cứng tại đây:

5. Hướng dẫn active Easeus Partition Master 16 đã active chưa?

Với phần mềm Easeus Partition Master 16 này sau khi cài đặt xong bạn vẫn chưa thể sử dụng được ngay mà cần thêm một số bước crack để active nó thì mới có thể dùng được. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào mục Fixer F.U.L.L sau khi đã giải nén phần mềm, lúc này bạn sẽ thấy file Reg theo các phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà máy tính của bạn đang hoạt động:

  • Nếu là Windows 64 bit thì hãy copy file Regx64
  • Nếu là Windows 32 bit thì copy file Regx86

Bước 2: Bấm vào easeus partition master 16 ở desktop màn hình và chọn Open file location.

Bước 3: Dán file Reg vừa copy ở bước 1 vào thư mục cài đặt phần mềm sau đó cho tiến hành chạy file Reg.

Dán file Reg

Dán file Reg

Bước 4: Quay lại thư mục Fixx files sau đó copy 3 file có sẵn ở bên trong và dán vào thư mục đã cài đặt phần mềm là đã hoàn thành việc active nhé.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất dành cho bạn khi tải phần mềm Easeus Partition Master 16 cho máy tính của mình. Vintech City hy vọng nội dung này sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn cài đặt thành công!