Nếu bạn đang tìm một phần mềm có thể giúp bạn quản lý những dữ liệu trong máy tính thì Easeus Partition Master 12.10 sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất. Ở bài viết này hãy cùng vintechcity.com tìm hiểu về những tính năng nổi bật, cách tải phần mềm Easeus Partition Master 12.10 một cách cụ thể, chi tiết nhất, cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu phần mềm Easeus Partition Master 12.10

Easeus Partition Master 12.10 là một phần mềm quản lý ổ đĩa và phân vùng được hàng chục triệu người trên toàn thế giới tải phần mềm Easeus Partition Master 12.10 sử dụng với nhiều tính năng cực kỳ hữu dụng. Với giao diện thân thiện sẽ giúp cho việc quản lý các phân vùng cho máy tính của bạn đơn giản hơn bằng đồ họa đi kèm với bằng số. Nó có thể cho phép bạn sao chép hoặc di chuyển tất cả dữ liệu từ đĩa của mình sang một chiếc đĩa mới nhưng không gây ảnh hưởng đến dữ liệu trong máy của mình.

Easeus Partition Master 12.10 là giải pháp cần thiết cho việc quản lý dữ liệu PC

Easeus Partition Master 12.10 là giải pháp cần thiết cho việc quản lý dữ liệu PC

2. Cách tính năng nổi bật khi sử dụng phiên bản 12.10

Khi sử dụng phần mềm Easeus Partition Master với phiên bản 12.10 này bạn sẽ nhận thấy một số tính năng chính nổi bật rất tiện ích khi sử dụng như:

2.1. Quản lý phân vùng

Download Easeus Partition Master 12.10 full crack sẽ giúp bạn tạo, xóa, kết hợp, chia tách, thay đổi kích thước thậm chí là định dạng phân vùng để tạo không gian lưu trữ tốt nhất cho ổ cứng.

Ngoài ra, Easeus Partition Master còn có khả năng mở rộng phân vùng trong hệ thống NTFS mà không cần khởi động lại máy tính, chuyển đổi FAT sang NTFS cực nhanh chóng. Thêm vào đó là việc hỗ trợ tất cả các phần cứng, ổ cứng cùng nhiều hệ thống tập tin khác nhau.

>>>> Nếu ổ cứng của bạn bị hỏng dẫn đến mất một số dữ liệu quan trọng thì hãy tải Getdataback 4.32 full crack để được khôi phục dữ liệu nhé.

2.2. Tích hợp sao chép ổ đĩa và phân vùng

Một trong những tính năng hữu ích nữa của phần mềm này chính là dễ dàng sao chép phân vùng ổ đĩa hay phân vùng GPT để bảo vệ dữ liệu, nâng cấp ổ đĩa mà không cần cài đặt lại Windows. Ứng dụng này sẽ sao chép đĩa động sang đĩa cơ bản và thay đổi kích thước của nó mà không gây hại cho hệ điều hành.

Easeus Partition Master 12.10 có rất nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng

Easeus Partition Master 12.10 có rất nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng

2.3. Khôi phục phân vùng

Với Easeus Partition Master 12.10 sẽ cho phép người dùng phục hồi lại phân vùng đã bị xóa do lỗi phần mềm, phần cứng, do người dùng hoặc virus từ không gian chưa được phân bổ trong PC. Phần mềm này còn hỗ trợ khôi phục ở những phân vùng khác như FAT, NTFS, EXT2, EXT3.

2.4. Được hỗ trợ nhiều công cụ để sử dụng

Ngoài những tính năng nổi bật kể trên, phần mềm quản lý ổ đĩa này còn được hỗ trợ nhiều công cụ tiện ích để người dùng có thể sử dụng hoàn thiện nhất như: hợp nhất phân vùng, kiểm tra thuộc tính phân vùng, format hoặc xóa phân vùng để có thể tái sử dụng, xóa dữ liệu vô dụng trên máy, thay đổi nhãn phân vùng đã chọn, bố trị phân vùng chính xác và chuyển đổi phân vùng logical sang primary và ngược lại.

Với nhiều tính năng nổi bật như vậy đây chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Bây giờ hãy cùng kiểm tra xem liệu máy tính bạn đang sử dụng có đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật hay không nhé.

3. Yêu cầu cấu hình tải phần mềm Easeus Partition Master 12.10 

Để có thể sử dụng được phần mềm này một cách hiệu quả nhất, bạn cần check cấu hình theo những yêu cầu sau:

  • CPU: ít nhất là x86 hoặc tương thích với tần số 500 MHz
  • RAM: tối thiểu 512 MB
  • Dung lượng ổ đĩa: cần 100MB dung lượng trống
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10, Server 2008 R2 SP1, 2012

Nếu PC của bạn đáp ứng đủ các yêu cầu này vậy thì chúng ta sẽ cùng tiến hành các bước cài đặt chi tiết ở phần tiếp theo nào.

4. Hướng dẫn tải phần mềm Easeus Partition Master 12.10 (A-Z)

Các bước thực hiện tải, cài đặt Easeus Partition Master 12.10 như sau:

Bước 1: Truy cập vào link theo tìm kiếm trên Google và tải về máy tính sau đó giải nén tập tin để tiến hành cài đặt. Link download Easeus Partition Master 12.10 full crack uy tín: TẠI ĐÂY

Chọn Run as administrator

Chọn Run as administrator

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ là English sau đó bấm OK

Bấm OK

Bấm OK

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện một số điều khoản khi cài đặt phần mềm, hãy bấm Accept.

Bấm Accept

Bấm Accept

Bước 4: Ở ô Browse… đã để mặc định ổ C chúng ta hãy để nguyên và bấm Next.

Chọn vị trí lưu trữ và nhấn Next

Chọn vị trí lưu trữ và nhấn Next

Bước 5: Ở ô Browse… của giao diện này đã có link mặc định file phần mềm Easeus-Partition-Master-12.10 nên chúng ta không cần thay đổi mà bấm chọn Next.

Chọn Next

Chọn Next

Bước 6: Các ô đã được tích chọn sẵn, để nguyên và tiếp tục bấm Next.

Tích chọn tất cả rồi nhấn Next

Tích chọn tất cả rồi nhấn Next

Bước 7: Giao diện này là tổng hợp các thao tác của các bước ở phần trên để người dùng kiểm tra lại, bạn hãy bấm Install để quá trình cài đặt diễn ra.

Nhấn chọn Install

Nhấn chọn Install

Bước 8: Bấm Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Chọn Finish

Chọn Finish

Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt, bạn sẽ cần thêm một số bước để kích hoạt phần mềm thì mới có thể sử dụng vĩnh viễn được, các bước đó như thế nào hãy cùng tìm hiểu tiếp ở phần cuối cùng của bài viết này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm phân vùng ổ đĩa máy tính phiên bản khác của Easeus Partition Master với nhiều cải tiến, tính năng hơn qua bài viết sau:

5. Hướng dẫn active phần mềm Easeus Partition Master 12.10 đã active chưa?

Để phần mềm có thể hoạt động được, bạn cần thực hiện các bước active như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy mở phần mềm Easeus Partition Master vừa cài đặt và nhấn vào biểu tượng chìa khóa, đó là mục active. Sau khi giao diện hiển thị sẽ yêu cầu bạn nhập License code.

Bước 2: Bây giờ hãy chạy file Keygen, sau đó lựa chọn Generate và copy key ở mục License code lại.

Bước 3: Dán key vừa copy được vào ô License key và ấn active, tiếp tục sao chép machine code và dán vào ô trống ở bước 2.

Bước 4: Giờ thì copy Activation code và dán vào ô trống ở bước 3, cuối cùng bấm OK là hoàn thành việc active cho phần mềm nhé.

Bấm OK để hoàn thành công việc

Bấm OK để hoàn thành công việc

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước để tải phần mềm Easeus Partition Master 12.10, cài đặt và active phần mềm Easeus Partition Master 12.10 về cho máy tính. Vintech City hy vọng với những nội dung này sẽ giúp bạn thực hiện thành công, hãy cùng áp dụng ngay nhé.