Download getdataback pro full 4.32 không hề khó khăn như bạn nghĩ, trái lại còn rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các tính năng nổi bật của ứng dụng khôi phục dữ liệu này và tham khảo download Getdataback 4.32 full crack & hướng dẫn cài đặt cũng như crack nó ở bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về phần mềm GetDataBack 4.32

Download Getdataback 4.32 full crack – phần mềm phục hồi dữ liệu cực kỳ hữu dụng có tác dụng khôi phục lại những dữ liệu đã mất khi bảng phân vùng ổ đĩa hay thư mục gốc bị lỗi, do virus tấn công hoặc các tập tin vô tình bị xóa đi nhưng bạn lại đang rất cần chúng.

GetDataBack 4.32 là phần mềm khôi phục dữ liệu cực kỳ quan trọng

GetDataBack 4.32 là phần mềm khôi phục dữ liệu cực kỳ quan trọng

Với giao diện rõ ràng, logic sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng với những thao tác đơn giản, những chương trình trên máy tính của bạn sẽ được phục hồi sau một vài thao tác đơn giản. Cụ thể, chỉ với 3 bước phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng giúp bạn có thể khôi phục lại tài liệu, file cần thiết bằng cách kiểm tra các log, các thông tin chi tiết của toàn bộ file hệ thống, các tập tin cũng như thư mục có trong máy tính, quét nhiều ngành đã chọn và tìm kiếm các file bị mất,…

Thêm vào đó là việc kết nối với mạng LAN sẽ giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu từ xa trong khi đang truy cập vào các ổ đĩa của một máy tính khác với thuật toán cao cấp, khôi phục dữ liệu an toàn.

2. Một số tính năng nổi bật của GetDataBack 4.32 

 • Cung cấp các công cụ có chức năng quét nhanh chóng và kỹ lưỡng đồng thời phục hồi dữ liệu đã mất 1 cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.
 • Khôi phục được tất cả các tệp tin đã bị xóa trong 1 thời gian nhất đinh, các dữ liệu trong ổ đĩa, tên và bố cục của tệp.
 • Tuy có chức năng khôi phục nhưng không làm thay đổi hệ thống của bạn mà chỉ đọc và sử dụng thuật toán để khôi phục tệp mà thôi.
 • Nhờ chức năng hỗ trợ gốc 64bit tích hợp cho nên thao tác khôi phục và xử lý ổ đĩa nhanh gọn hơn, hiệu suất hoạt động tốt hơn.
 • GetDataBack 4.32 sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích với nhiều nền tảng như: Windows, Mac, Linux,… hơn nữa còn tương thích với tất cả định dạng NTFS, FAT, EXT,…
 • Getdataback pro full cho phép khôi phục được những dữ liệu từ các thiết bị NAS có định dạng ETX hoặc XFS, các tệp cơ bản thuộc hệ thống NTFS hay các ổ đĩa có kích thước lớn.
 • Sau khi kích hoạt phần mềm, nó sẽ tự động cập nhật các bản nâng cấp tiếp theo mà không cần trả thêm phí.

Với nhiều tính năng nổi bật như vậy chắc hẳn bạn sẽ rất muốn tải nó về máy tính và sử dụng đúng không? Thế nhưng để có thể hoàn thành việc download bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính đã nhé.

3. Yêu cầu cấu hình tải Getdataback 4.32 full crack

Trước khi tiến hành cài đặt GetDataBack 4.32 chúng ta sẽ phải check xem máy tính của mình có đạt được những yêu cầu sau hay không:

 • Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7-8-8.1-10, Server
 • Ram: Bộ nhớ tối thiểu phải trống 4GB
 • Ổ đĩa HDD: Cần trống tối thiểu 200MB
 • Dung lượng cần thiết: 2,6MB
 • Vi xử lý CPU: Intel Pentium i3, Multi-core GHz trở lên

Với những yêu cầu này nếu máy tính của bạn đáp ứng đầy đủ vậy thì tiến hành download và cài đặt phần mềm này ở phần tiếp theo nhé.

4. Hướng dẫn download Getdataback 4.32 full crack 

Để thực hiện việc download và cài đặt chúng ta sẽ trải qua những công đoạn như sau:

4.1. Hướng dẫn nhanh

4.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm Getdataback 4.32 full crack theo link sau: TẠI ĐÂY. Sau khi đã tải xong phần mềm về máy tính của mình chúng ta hãy tiến hành giải nén tệp và khi đó sẽ xuất hiện 2 thư mục để chúng ta lựa chọn 1 trong 2 là ổ cứng FAT hoặc ổ cứng NTFS, bạn có thể cài cả 2 nếu muốn.

Giải nén file trước khi cài đặt

Giải nén file trước khi cài đặt

Bước 2: Nhấp chuột vào thư mục và bấm chọn Setup.exe để tiến hành cài đặt.

Bấm setup để tiến hành cài đặt

Bấm setup để tiến hành cài đặt

Bước 3: Khi giao diện cài đặt xuất hiện, hãy nhấn chọn Next để thực hiện bước tiếp theo

Chọn Next để tiếp tục

Chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn 1 số điều khoản khi cài đặt ứng dụng này, tích chọn vào ô “Yes, I agree with all the term of the license agreement” và bấm Next.

Đồng ý với các điều khoản khi cài đặt

Đồng ý với các điều khoản khi cài đặt

Bước 5: Bấm Next ở các giao diện tiếp theo (3 lần)

Bấm Next

Bấm Next

Bước 6: Cuối cùng chọn Finish để hoàn thành việc download GetDataBack 4.32 về máy tính của mình.

Chọn Finish

Chọn Finish

Lưu ý: Nếu sử dụng phiên bản dùng thử thì khi bạn copy những file đã xóa về ổ HDD sẽ không thức hiện được. Hãy bấm chọn tất cả ở trong mục Options để chương trình hoạt động hiệu quả nhất.

➤➤➤ Xem thêm phần mềm thiết kế web, ngôn ngữ lập trình mới nhất tại kho thủ thuật máy tính của vintechcity.com:

5. Cách kiểm tra xem phần mềm GetDataBack 4.32 đã active chưa

Crack phần mềm có nghĩa là kích hoạt nó để người dùng có thể sử dụng được. Điều đó có nghĩa là ứng dụng bạn vừa cài đặt đã active và GetDataBack 4.32 cũng vậy đấy, hãy thực hiện các bước sau để kích hoạt:

Bước 1: Mở thư mục Crack đã có sẵn trong máy tính hoặc tải về máy và tiến hành cài đặt để sử dụng. Nhấn chuột để chạy file Reg tương ứng theo các phiên bản 32 bit và 64 bit (hoặc 84 bit tùy phiên bản đã cài) mà bạn đã cài đặt.

Mở mục crack

Mở mục crack

Bước 2: Giao diện xuất hiện, bạn nhấp vào ô Ovi

Nhấp vào ô Ovi

Nhấp vào ô Ovi

Bước 3: Sẽ có một thông báo hiển thị như ảnh phía dưới, điều này có nghĩa là bạn đã crack thành công phần mềm GetDataBack 4.32 rồi đó. Bây giờ thì trở về Desktop màn hình và nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và sử dụng các tính năng thôi.

Trên đây là những bước cụ thể nhất khi bạn thực hiện thao tác download Getdataback 4.32 full crack về cho máy tính của mình. Vintech City hy vọng với những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn thực hiện thành công và sử dụng hiệu quả ứng dụng này. Chúc bạn may mắn!