Abbyy Finereader 11 là phần mềm chỉnh sửa và đọc toàn diện được ưa chuộng nhất. Công cụ còn được đánh giá cao bởi khả năng chuyển đổi và nhận dạng văn bản một cách chính xác. Để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như biết cách tải phần mềm Abbyy Finereader 11 miễn phí, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Vintech City nhé!

1. Phần mềm Abbyy Finereader 11 có tính năng gì nổi bật?

Abbyy Finereader 11 là phần mềm OCR có khả năng chuyển đổi ảnh số, tài liệu, tập tin ở dạng PDF sang văn bản điện tử có thể tìm kiếm và soạn thảo được. Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 11 miễn phí, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật như:

1.1. Nhận dạng chính xác

Phần mềm có khả năng nhận dạng các tài liệu thuộc ngôn ngữ được hỗ trợ một cách chính xác lên tới 99% so với bản gốc. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp tiện ích soát lỗi nên mang đến cho bạn kết quả đáng tin cậy.

1.2. Tiết kiệm công sức, thời gian soạn thảo

Abbyy Finereader 11 có khả năng dàn lại trang và xây dựng cấu trúc tài liệu chính xác. Đồng thời mang đến cho người sử dụng tài liệu điện tự có thể soạn thảo được. Đặc biệt, nhờ tích hợp công nghệ ADRT nên phần mềm có thể phân tích tài liệu theo cách mà của con người. Từ đó, giúp thiết lập các yếu tố và phát hiện định dạng của văn bản như số trang, chân trang, đầu trang, styles,…

1.3. Chuyển đổi tập tin PDF thành văn bản điện tử

Khi download Abbyy Finereader 11 full crack về máy, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin PDF thành các văn bản điện tử có thể tìm kiếm và soạn thảo được một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đặc biệt, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF ở dạng ảnh nhận được từ máy quét.

Sử dụng Abbyy Finereader 11 chuyển đổi các tập tin PDF thành các văn bản điện tử

Sử dụng Abbyy Finereader 11 chuyển đổi các tập tin PDF thành các văn bản điện tử

1.4. Cải thiện chất lượng ảnh chụp từ điện thoại và máy ảnh số

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ điện thoại và máy ảnh số để có được kết quả chuyển đổi và nhận dạng chính xác. Bởi Abbyy Finereader 11 tích hợp rất nhiều công cụ tiền xử lý ảnh vô cùng mạnh mẽ.

1.5. Tạo sách điện tử dễ dàng

Với Abbyy Finereader 11, bạn có thể chuyển đổi sách giấy sang sách điện tử ở mọi định dạng phổ biến. Những định dạng đó thường được hỗ trợ bởi máy tính bảng, thiết bị đọc sách điện tử, điện thoại thông minh. Vậy nên, sau khi tải Abbyy Finereader 11 full crack, rất nhiều bạn có thể mang bộ sưu tập sách mà bản thân yêu thích tới bất cứ mọi nơi.

Abbyy Finereader 11 chuyển đổi sách giấy sang sách điện tử ở mọi định dạng phổ biến

Abbyy Finereader 11 chuyển đổi sách giấy sang sách điện tử ở mọi định dạng phổ biến

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Abbyy Finereader 11 miễn phí

Để có thể tải phần mềm Abbyy Finereader 11 full crack thành công và sử dụng thì thiết bị của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về cấu hình như:

 • Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • RAM: Bộ nhớ tối thiểu từ 2GB trở lên.
 • HDD: Dung lượng trống của ổ cứng ít nhất là 2GB.
 • Vi xử lý: AMD Athlon 64 hoặc Intel 1.2 trở lên.

3. Link tải phần mềm Abbyy Finereader 11 miễn phí

Để sở hữu phần mềm, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Abbyy Finereader 11 download

Tại đây: TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt Abbyy Finereader 11 chi tiết

Sau đây, là những hướng dẫn chi tiết nhất về quy trình download công cụ này mà bạn nên tham khảo:

 • Bước 1: Giải nén phần mềm. Tiếp đến bạn hãy mở thư mục sau khi giải nén và chạy file ABBYY_FineReader_11_CE.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 2: Click vào “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm
 • Bước 3:  Nhấn chuột trái vào mục “Cài đặt Abbyy Finereader 11”
 • Bước 4: Tích vào nút “Tôi chấp nhận điều khoản của thỏa thuận cấp phép”, sau đó nhấn vào “Tiếp theo”.
 • Bước 5: Chọn vào “Tạo lối tắt cho Abbyy Finereader 11 Corporate Edition trên màn hình”, tiếp đến nhấn vào “Cài đặt” để phần mềm tự cài đặt. Sau khoảng 3 – 5 phút là phần mềm đã được cài đặt thành công.
 • Bước 6: Mở thư mục “Corporate Edition” sau khi cài đặt xong và tiến hành hạy file 11.0.102.583.CE.exe. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào nút “Patch”. Lúc này, của sổ nạp file sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn file Awl.dll và click vào “Open”.
 • Bước 7: Nếu trên cửa sổ, nút “Patch” sáng và chữ “Patching done” không xuất hiện thì bạn hãy nhấn lại một lần nữa để thấy chữ “Patching done”. Cuối cùng, bạn hãy copy file Awl.dll tại thư mục FixFiles để vào thư mục cài phần mềm là hoàn tất.

Tham khảo thêm phần mềm Abbyy Finereader hỗ trợ chuyển file định dạng PDF phiên bản mới nhất tại đây:

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Abbyy Finereader 11 miễn phí

Bài viết trên của Vintech City chính là những chia sẻ chi tiết về hướng dẫn tải phần mềm Abbyy Finereader 11 miễn phí. Mong rằng đó sẽ là những điều hữu ích giúp quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng của bạn được dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công và nhận được nhiều lợi ích mà công cụ mang lại.