Abbyy Finereader 12 chính là phần mềm mang đến những ứng dụng OCR thông minh hiệu quả và mạnh mẽ nhất. Thông qua công cụ, bạn có thể chia sẻ, bảo về, chỉnh sửa số hóa được dễ dàng hơn. Cùng Vintech City tìm hiểu tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí qua bài viết sau nhé!

1. Phần mềm Abbyy Finereader 12 có tính năng gì nổi bật?

Abbyy Finereader 12 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hầu hết tất cả file hình ảnh, văn bản,… sang định dạng PDF. Đồng thời, chuyển đổi file PDF dạng hình ảnh sang định dạng excel, word, text,… So với khi download phần mềm Abbyy trước đó, Abbyy Finereader 12 được đánh giá cao bởi những tính năng như:

1.1. Số hóa tài liệu giấy có độ chính xác cao

Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí, bạn có thể sử dụng các loại MFP và máy quét được kết nối mạng hoặc độc lập để chuyển đổi hay quét ngay lập tức các tài liệu thành dạng PDF hoặc văn bản có thể chỉnh sửa, tìm kiếm được. Đặc biệt, độ chính xác cung cấp khi nhận dạng lên tới 99%. Từ đó, giúp bạn loại bỏ nhu cầu nhập lại thông tin thủ công từ tài liệu giấy. Đồng thời xử lý tài liệu nhanh chóng và đơn giản hơn.

Abbyy Finereader 12 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng sang PDF

Abbyy Finereader 12 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng sang PDF

1.2. Xử lý tài liệu nhanh chóng

Phần mềm cung cấp chế độ nhanh giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi tài lên lên đến 40%. Không chỉ vậy, chương trình còn giúp thực hiện xử lý, phần chia lại trang với bộ xử lý tốc độ cao đa lõi song song nhiều tài liệu. Từ đó, giúp quy trình làm việc được tăng tốc độ và hợp lý hóa quy trình hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn có giao diện thân thiện với người khi sử khi loại bỏ những quy trình cài đặt và tìm hiểu phức tạp. Thế nên, bạn có thể tạo tác vụ một cách nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

1.3. Chuyển đổi tự động, OCR hàng loạt

Tương tự với tải Abbyy Finereader 11 full crack, tại phiên bản 12 này quá trình xử lý tài liệu hàng loạt sẽ được tối ưu hóa. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng giám sát thư mục trên ổ đĩa mạng, ổ đĩa cục bộ, máy chủ FTP và tự động xử lý hàng loạt tệp được đặt ở vị trí chỉ định.

Không chỉ vậy, FineReader Corporate còn mang đến cho người sử dụng những công cụ tinh vi. Từ đó, tạo được sự linh hoạt hơn cho quá trình xử lý hàng loạt OCR. Vậy nên, bạn có thể lên lịch quản lý tác vụ, chuyển đổi tài liệu tại những thời điểm đồng thời với các tác vụ chuyển đổi tại thư mục “nóng”.

1.4. Chuyển đổi PDF nâng cao và bảo mật

Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 full crack, bạn có thể chuyển đổi PDF và tài liệu đã quét dễ dàng thành những tài liệu PDF/A và PDF có thể tìm kiếm tối ưu hóa để truy xuất và lưu trữ. Đồng thời, giúp nén và giảm kích thước của tài liệu. Qua đó, giúp tài liệu PDF và tài nguyên lưu trữ được tiết kiệm và dễ dàng lưu trữ cũng như chia sẻ hơn.

Không chỉ vậy, phần mềm còn cung cấp khả năng hỗ trợ bảo vệ các tệp PDF bằng mật khẩu. Đồng thời cung cấp những công cụ xử lý thông tin bí mật và nhạy cảm.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí

Máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật tối thiểu sau thì mới có thể tải phần mềm Abbyy Finereader 12 một cách suôn sẻ:

Hệ điều hành:

  • Microsoft Windows Server ® 2008/2008 R2 / 2012/2012 R2 / 2003
  • Microsoft ® Windows ® 8/7/Vista ® /XP/ 10 /8.1 với ngôn ngữ giao diện tương ứng với phần mềm

Phần cứng:

  • RAM: Tối thiểu 1GB (khuyến khích 4GB), một RAM 512MB trong hệ thống đa bộ vi xử lý cho mỗi bộ vi xử lý bổ sung.
  • Để cài chương trình cơ bản: 2GB
  • Cho hoạt động chương trình tối ưu: 2GB
  • Độ phân giải Card video từ 1024×768 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống ít nhất là 850MB là để cài đặt phần mềm.

3. Link tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí

Để download Abbyy Finereader 12 full crack, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Abbyy Finereader 12 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 12 chi tiết nhất

Sau khi tải Abbyy Finereader 12 full crack, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để cải đặt thành công cho phần mềm.

Bước 1: Giải nén file. Sau đó, click chuột vào file vừa giải nén về để tiến hành cài đặt. Sau đó, chọn vào “Install”

Bước 2: Click chuột trái vào dòng chữ “Installation of Abbyy Finereader 12”

Bước 3: Lựa chọn ngôn chữ phần mềm phù hợp với bản thân. Sau đó, nhấn vào “OK”.

Lựa chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK

Lựa chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK

Bước 4: Click vào ô “I accept the terms of the license agreement”, tiếp đến chọn vào “Next”.

Nhấn Next

Nhấn Next

Bước 5: Nhấn tiếp vào “Typical”, sau đó chọn vào “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Click chuột trái tại 2 ô “Run ABBYY Scrrenshot Reader at system startup”“Check for program updates” để bỏ dấu tích.

Bước 7: Đợi phần mềm tiến hành cài đặt trong khoảng vài phút.

Bước 8: Click chuột vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Hiện nay, Abbyy Finereader đã cho ra mắt phiên bản mới đó chính là phiên bản 14. Để sở hữu phần mềm này, bạn hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết sau: Cách download phần mềm Abbyy finereader 14 full crack miễn phí

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Abbyy Finereader 12

Trên đây là hướng dẫn tải phần mềm Abbyy Finereader 12 miễn phí được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!