Abbyy Finereader 14 được biết đến là một trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến với những người làm việc văn phòng. Nó có khả năng nhận diện ký tự quang học OCR và điều chỉnh thông tin từ file PDF. Sử dụng phần mềm này cho phép bạn chuyển từ file ảnh sang chữ rất tiện lợi. Mời bạn cùng Vintech City tìm hiểu cách tải phần mềm Abbyy Finereader 14 miễn phí qua bài viết sau:

1. Phần mềm Abbyy Finereader 14 có những tính năng gì?

So với khi download Abbyy Finereader 11 full crack, Phần mềm Abbyy Finereader 14 có những tính năng gì nổi bật? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé:

1.1. Tính năng chuyển đổi văn bản

Khi tải phần mềm Abbyy Finereader 14 miễn phí, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tài liệu dạng ảnh thành các định dạng khác có thể chỉnh sửa. Ví dụ có thể chuyển đổi sang các dạng như: Word, Excel, PowerPoint, Rich Text Format, HTML, PDF / A, các tệp PDF, CSV và txt.

Không dừng lại ở đó, khi tải phần mềm Abbyy full crack bạn còn có thể dùng phần mềm chuyển file này sang word để chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng, dễ dàng với nhiều tính năng khác như:

 • Giúp bảo vệ file PDF bằng mật khẩu mà bạn đặt.
 • Có thể sử dụng để chỉnh sửa văn bản và hình ảnh một cách hiệu quả.
 • Sắp xếp lại các trang trong văn bản tài liệu PDF một cách khoa học, hợp lý.
 • Có thể trích xuất đoạn trích dẫn từ ảnh để quét hoặc ảnh.
 • Giúp tạo chữ ký số để đảm bảo quyền nội dung cho văn bản.
 • Có thể sử dụng để so sánh và đối chiếu văn bản và nhận dạng các điểm khác nhau ở hai phiên bản cùng một file tài liệu.

1.2. Scan tài liệu

Không chỉ có độ chính xác cao mà khi chuyển file từ hình ảnh sang word còn có thể nhận dạng văn bản một cách tốt nhất. Nó có thể giúp bạn giữ lại định dạng gốc của tài liệu trước đó. Ví dụ như: Định dạng văn bản, link liên kết, e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú có trong văn bản.

1.3. Khả năng thu nội dung từ ảnh chụp

Khi tải Abbyy Finereader 14 full crack, bạn có thể sao chép văn bản một cách nhanh chóng, bảng biểu hoặc hình ảnh từ màn hình hiệu quả. Đặc biệt với công nghệ nhận dạng ký tự quang học thông minh. Vì vậy tiện ích này sẽ tự động chuyển đổi hình mà bạn chụp thành dạng văn bản. Từ đó để bạn có thể áp dụng dễ dàng hơn.

1.5. Tạo eBook đọc offline

Nếu bạn thích đọc sách nhưng lại ngại việc mang sách theo bên mình thì đây là một tính năng hoàn hảo. Với phần mềm FineReader sẽ giúp bạn chuyển đổi tài liệu trên giấy và file PDF sang Ebook để bạn có thể đọc với các thiết bị di động. Ví dụ như máy đọc sách tự động, máy tính bảng hay điện thoại thông minh đều được.

Phần mềm Abbyy Finereader 14 có nhiều tính năng nổi bật

Phần mềm Abbyy Finereader 14 có nhiều tính năng nổi bật

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Abbyy Finereader 14 miễn phí

Để download phần mềm Abbyy Finereader 14 full crack miễn phí về máy tính yêu cầu thiết bị phải đảm bảo một số tiêu chí sau:

 • Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7
 • Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2
 • Bộ xử lý 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64), tốc độ 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
 • RAM 1 GB (khuyến nghị 4 GB)
 • Cần có thêm RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung ở hệ thống đa bộ xử lý.
 • Dung lượng trống 1,2 GB để cài đặt và cần thêm 1,2 GB để khởi chạy chương trình.
 • Màn hình yêu cầu hỗ trợ độ phân giải là 1024×768
 • Thiết bị phải được kết nối internet để kích hoạt số seri của bạn.

3. Link tải phần mềm Abbyy Finereader 14 miễn phí

Tương tự khi tải Abbyy Finereader 12 full crack, để tải phần mềm Abbyy Finereader 14 full crack, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Abbyy Finereader 14 download tại đây: TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 14 trong 1 nốt nhạc

Sau khi download Abbyy Finereader 14 full crack bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt thành công cho phần mềm này nhé.

Bước 1: Sau đó thực hiện giải nén file này.

Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa được giải nén. Chọn file cài đặt là “ABBYY.FineReader.v14” để khởi chạy.

Khởi chạy chương trình ABBYY.FineReader.v14

Khởi chạy chương trình ABBYY.FineReader.v14

Bước 3: Sau khi khởi chạy chương trình ABBYY.FineReader.v14 các bạn hãy bấm vào mục “I accept…” . Tiếp đó nhấn Next để tiếp tục sang bước khác.

Chọn Next để tiếp tục

Chọn Next để tiếp tục

Bước 4: Sau khi chọn Next màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới. Bạn hãy bấm chọn vào mục Typical. Sau đó tiếp tục chọn Next.

Chọn Typical và bấm Next

Chọn Typical và bấm Next

Bước 5: Bảng biểu mới xuất hiện, bạn không thay đổi các mục đã tích chọn. Sau đó kết thúc bằng Install để phần mềm bắt đầu cài đặt.

Bấm Install

Bấm Install

Bước 6: Phần mềm khởi chạy sẽ mất một vài phút, hãy chờ đợi quá trình này diễn ra và hoàn thành.

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nhấn Finish và chưa mở phần mềm ngay.

Bấm chọn Finish

Bấm chọn Finish

Bước 8: Bước cuối cùng là chọn “Yes” để việc cài đặt hoàn tất.

Chọn Yes để kết thúc cài đặt

Chọn Yes để kết thúc cài đặt

Nội dung trên đây là thông tin hướng dẫn tải phần mềm Abbyy Finereader 14 miễn phí. Bạn hãy nhanh tay tải phần mềm này và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn vui lòng để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: vintechcity.com