Onekey Ghost là ứng dụng giúp sao lưu, tạo file ghost và khôi phục phân vùng vô cùng hữu ích trên máy tính. Dựa vào công cụ này, bạn có thể ghost toàn bộ ổ cứng hay khôi phục một phân vùng bất kỳ, nhanh chóng chỉ với 1 lần nhấn chuột. Tham khảo nội dung bài viết Vintech City chia sẻ sau đây để biết cách tải Onekey Ghost win 10 miễn phí nhé!

1. Phần mềm Onekey Ghost có tính năng gì nổi bật?

Khi tải Onekey Ghost win 10, bạn sẽ được sở hữu những tính năng ưu việt số 1 trên thị trường hiện nay như:

1.1. Bung file ghost

Đây được xem là tính năng mang giá trị “cốt lõi” của Onekey Ghost. Với tính năng này, bạn chỉ cần nhấn vào “restore” ở ngay trên giao diện màn hình là đã thực hiện được nhanh chóng mà không cần phải có sự can thiệp của bất cứ thiết bị nào.

1.2. Sao lưu, tạo file ghost và khôi phục phân vùng máy tính

Khôi phục phân vùng, sao lưu, tạo file ghost chính là tính năng nổi bật của Onekey Ghost mà bạn sẽ được trải nghiệm khi download Onekey Ghost win 10 crack. Đây là tính năng không phải công cụ nào cũng có được. Phần mềm khi ở chế độ mặc định sẽ tiến hành khôi phục phân vùng, sao lưu và tạo file ở trạng thái trước đó đã thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà thiết lập lại trên phần mềm.

Với những bạn không thông thạo những thao tác liên quan đến công nghệ thì đây chính là tính năng tiện ích vô cùng. Qua đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tiến hành cài đặt lại win trên thiết bị của bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn không cần sử dụng Usb Boot mà vẫn có thể trực tiếp restart lại máy tính.

Onekey Ghost là ứng dụng giúp sao lưu, tạo file ghost và khôi phục phân vùng vô cùng hữu ích trên máy tính

1.3. Tính năng Install

Đây là tính năng cho phép bạn có thể tùy chỉnh cách thức Ghost để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như cấu hình máy.

1.4. Ghost liệt kê đường dẫn chính xác

Liệt kê đường dẫn tệp tin chính xác cũng là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Onekey Ghost. Thông qua công cụ, bạn có thể tìm kiếm bản ghost cũ dễ dàng thông qua phân vùng. Đồng thời, tiến hành Ghost lại để sử dụng cho đến khi có phiên bản hệ điều hành mới.

Onekey Ghost là phần mềm miễn phí nên bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải

Onekey Ghost là phần mềm miễn phí nên bạn có thể sử dụng ngay sau khi tải

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải Onekey Ghost win 10

Phần mềm Ghost lại Onekey Ghost cho phép bạn cài đặt ổ cứng từ tệp hình ảnh có định dạng GHO hoặc CD / DVD trong đĩa flash USB, từ tệp ISO, ổ cứng lai (SCSI / SATA / IDE) và hỗ trợ nhiều ổ đĩa, phân vùng hỗn hợp (exFAT / NTFS /FAT16 / FAT32), nhầm lẫn ký tự ổ đĩa, không được chỉ định phân vùng ký tự ổ đĩa, phân vùng không phải Windows, phân vùng ẩn. Đồng thời, hỗ trợ tình trạng Windows không được cài đặt đầu tiên trong phân vùng của đĩa cứng, đa hệ thống. Đặc biệt, công cụ còn giúp phát hiện phân vùng ẩn bất kỳ trên máy tính.

Theo đề xuất của hãng, để download Onekey Ghost win 10 mới nhất thì thiết bị cần phải đáp ứng yêu cầu kỹ thuật tối thiểu là:

  • RAM: Dung lượng 1BG đối với phiên bản 32bit và 2GB đối với phiên bản 64bit.
  • Bộ nhớ: Ít là là 16GB trống đối với phiên bản 32bit và 20GB đối với phiên bản 64bit.
  • Màn hình: Độ phân giải ít nhất là 800×600.

3. Link tải Onekey Ghost win 10 miễn phí

Để tải phần mềm Onekey Ghost win 10 bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link download Onekey Ghost win 10 full crack

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Onekey Ghost cho Win 10 chi tiết nhất

Sau khi tải Onekey Ghost cho win 10, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng được phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy tiến hành giải nén file sau khi tải về thành công. Trong trường hợp có lỗi xuất hiện khi chạy file giải nén thì bạn hãy tắt hoạt động của phần mềm diệt virus. Khi đã thực hiện giải nén xong, để cài đặt phần mềm, bạn hãy click vào file tải về.

Bước 2: Chọn vào “Yes” là bạn có thể sử dụng luôn sau khi cài đặt mà không cần phải tiến hành thêm bất cứ một thao tác nào. Tuy nhiên, bạn nên chạy file với “Run as administrator” để phần mềm hoạt động tốt nhất.

Chạy file với Run as administrator

Chạy file với Run as administrator

Bước 3: Tạo file Ghost theo thứ tự:

  • Chọn Backup
  • Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành đang dùng, thường là ổ đĩa C.
  • Chọn nơi lưu trữ và tên file Ghost (không chọn nơi lưu trữ trùng với ổ đĩa C (ỗ đĩa được Ghost))
  • Chọn Yes -> Chọn Yes ở cửa sổ mới hiện để khởi động máy tính và tạo file Ghost tự động.

Bước 4: Chờ máy khởi động và tự tạo file Ghost. Khi thông báo Image Creation Completed Succsesfully hiển thị lên -> ấn Enter để hoàn thành

Xem thêm: Bung file Ghost Win 10 bằng OneKey Ghost 14

Trên đây là hướng dẫn tải Onekey Ghost win 10 miễn phí được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Chúng tôi mong rằng, bạn có thể tải và cài đặt thành công cho phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và ý nghĩa, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!