Bạn đang tìm kiếm một công cụ đa năng hỗ trợ khôi phục dữ liệu, cài win và diệt virus chỉ trong một nốt nhạc? Hiren Boot 15.2 chắc chắn là một phần mềm lý tưởng dành riêng cho bạn! Thông tin về ứng dụng và hướng dẫn tải Hiren Boot 15.2 full crack cực kỳ chi tiết sẽ có ngay sau đây!

1. Tính năng của phần mềm Hiren Boot 15.2

Hiren Boot 15.2 là một phần mềm tạo file iso trên USB, CD được sử dụng như một công cụ tạo và quản lý các phân vùng hoặc sao lưu và khôi phục hệ thống Windows. Ngoài ra, đây còn là một ứng dụng cho phép người dùng khôi phục dữ liệu bị xóa, diệt virus và ngăn chặn các hành vi sao chép ổ cứng,… 

Hiện nay, phần mềm này đã phát triển phiên bản Hiren Boot 15.5. Tuy nhiên, tải Hiren Boot 15.2 full crack vẫn được nhiều người dùng lựa chọn làm công cụ boot đa năng bởi các tính năng không thể thay thế của chúng. Cụ thể: 

1.1. Cáᴄ ᴄhứᴄ năng ᴄơ bản ᴄủa Hiren  Boot 15.2

 • Phân ᴠùng dữ liệu và ѕửa lỗi trên máу tính

Nếu không may bạn quên mất mật khẩu Windows, Hiren Boot 15.2 chắc chắn là công cụ hữu hiệu nhất để bạn có thể dễ dàng phá khóa thành công, ghost win hoặc khôi phục dữ liệu. 

Tính năng cơ bản của phần mềm

Tính năng cơ bản của phần mềm

 • Ghoѕt Windoᴡs mượt mà

Mỗi khi máy tính gặp lỗi Windows, có phải bạn luôn mang máy đến thợ hoặc nhờ những người thông thạo công nghệ sửa chữa? Với Hiren Boot 15.2, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự mình ghost Windows một cách nhanh chóng và mượt mà.

 • Quét ᴠà diệt ᴠiruѕ trong một nốt nhạᴄ ᴠới Hiren Boot 15.2

Thông thường, khi chúng ta lướt web, truy cập vào các ứng dụng trên máy tính hàng ngày khó có thể tránh khỏi tình trạng máy tính bị nhiễm virus hoặc mã độc. Nhờ tích hợp tất cả những công nghệ quét virus thông minh nhất hiện nay, Hiren Boot 15.2 có khả năng phát hiện và xóa sạch sẽ các registry và tập tin ẩn trên máy tính của bạn. 

1.2. Những tính năng mới của Hiren Boot phiên bản 15.2

 • Tính năng Browsing History View 1.05 hỗ trợ người dùng xem lịch sử duyệt web của tất cả các trình duyệt như: Google Chrome, Safari,  Mozilla Firefox, Internet Explorer,… trong một bảng tiện lợi.
 • Tải Hiren Boot 15.2 full crack hỗ trợ khóa máy tính, theo dõi và ngăn chặn các truy cập trái phép trên máy tính khi không nhập đúng mật khẩu.
 • Tính năng ImDisk 1.6.0 hỗ trợ tạo lập ổ đĩa mềm, CD/DVD và các ổ đĩa ảo sử dụng bộ nhớ hoặc file ảnh của hệ thống.
Tính năng mới khi tải Hiren Boot 15.2

Tính năng mới khi tải Hiren Boot 15.2

2. Yêu cầu kỹ thuật tải Hiren Boot 15.2 full crack

Để tạo Hiren Boot 15.2 trên USB, bạn cần chuẩn bị một chiếc USB có dung lượng trống từ 1GB trở lên. Ngoài ra, chúng ta cần sử dụng một số công cụ sau để hỗ trợ quá trình tải và kích hoạt Hiren Boot 15.2:

 • Công cụ Took để định dạng USB
 • Công cụ tạo boot cho USB
 • Bộ công cụ để chỉnh sửa, thao tác trên máy tính

3. Hướng dẫn tải Hiren Boot 15.2 full crack dễ dàng

Để tạo một Hiren Boot 15.2 trên USB, bạn ᴄhỉ ᴄần thao tác đúng theo những bướᴄ ѕau đây:

 • Bướᴄ 1: 

Nhấn đường link dưới đây để download Hiren Boot 15.2 full crack

TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị một chiếc USB, tạo USB Boot và USB cho Windows.

Chuẩn bị USB để tải phần mềm

Chuẩn bị USB để tải phần mềm

 • Bước 2: Định dạng USB

Để đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra thuận lợi, bạn cần định dạng USB về dạng FAT32. Do đó, hãy chọn cho mình một chiếc USB đúng để có thể định dạng Device Fat32. Quá trình khởi tạo này sẽ mất khoảng 1 – 2 phút tỳ thuộc vào cấu hình và tốc độ xử lý của máy tính. 

Định dạng USB

Định dạng USB

 • Bướᴄ 3: Tiến hành chạу ᴄhương trình Grub4Doѕ Inѕtaller ᴄho USB

Ở bước này, bạn cần giải nén tệp grub4doѕ.ᴢip. Sau khi giải nén xong, tiến hành khởi ᴄhạу file grubinѕt_gui.eхe. 

Chạу ᴄhương trình Grub4Doѕ Inѕtaller ᴄho USB

Chạу ᴄhương trình Grub4Doѕ Inѕtaller ᴄho USB

 • Bướᴄ 4: Giải nén file Hiren Boot 15.2 ᴠà ᴄopу vào USB

Sau khi file Hiren Boot 15.2.ᴢip được chạy thành công, hãy copy tất cả vào USB đã chuẩn bị và kết thúc thao tác.

Copy vào USB

Copy vào USB

4. Cách kiểm tra Hiren Boot 15.2 Active hay chưa?

Thay vì tắt máy tính rồi cắm USB vào để kiểm tra Hiren Boot 15.2 Active hay chưa, bạn có thể sử dụng phần mềm MobaLiveCD để kiểm tra USB boot sau khi tạo. 

Đầu tiên, người dùng tải công cụ MobaLiveCD ngay tại trang web của nhà phát triển phần mềm. Sau khi có được công cụ, bạn thực hiện các thao tác sau đây để kiểm tra USB boot.

 • Bước 1: Nhấp chuột phải vào file EXE vừa tải và click chọn “Run as Administrator”. Lưu ý, nếu không chạy với tư cách Admin, chương trình sẽ gặp lỗi “Setup cannot copy the file kqemu.sys”.
 • Bước 2: Nhấn chọn “Run the LiveUSB” xuất hiện ở nửa dưới cửa sổ.
 • Bước 3: Chọn USB bạn muốn kiểm tra trong trình đơn vừa xuất hiện. Nếu không chắc chắn về các ký tự trên ổ đĩa, bạn có thể truy cập vào kiểm tra cửa sổ Explorer để xác định ổ đĩa trên sidebar.
 • Bước 4: Khi yêu cầu tạo ổ đĩa cứng cho máy ảo xuất hiện, bạn click chọn “No”. Lúc này Command Prompt xuất hiện kèm theo dòng text boot khởi động. Điều này thể hiện máy ảo đang khởi động từ ổ đĩa mà bạn đã chọn.
 • Bước 5: Khi logo Windows xuất hiện có nghĩa là ổ đĩa có thể khởi động được. Lúc này, bạn nhấn dấu X để đóng cửa sổ lại. Nếu quá trình khởi động bị đóng băng ở cửa sổ lệnh, ổ đĩa sẽ không thể khởi động, điều này có nghĩa Hiren Boot 15.2 chưa được active. 

Tải thêm nhiều phần mềm hay và hữu ích:

>Video: Xem chi tiết cách tải tải Hiren Boot 15.2 full crack

Hy vọng những thông tin hướng dẫn tải Hiren Boot 15.2 full crack mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tạo USB Boot thành công. Với những tính năng đa dạng và hữu ích chỉ có riêng tại Hiren Boot 15.2, phần mềm này xứng đáng là một công cụ tiện ích nằm trong giỏ ứng dụng của máy tính bạn.

Nguồn: Vintech City