Hiren Boot là một trong những công cụ không thể thiếu giúp chúng ta chẩn đoán và cứu hộ máy tính vô cùng hiệu quả. Đặc biệt phải nhắc tới Hiren Boot 15.5 là phiên bản được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích dành cho chiếc máy tính thân yêu của bạn. Để hiểu rõ hơn về các tính năng này cũng như cách tải Hiren Boot 15.5 full crack, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng của Hiren Boot 15.5

Hiren Boot 15.5 là một đĩa CD khởi động với nhiều các chương trình chẩn đoán khác nhau như theo dõi phân vùng, sao chép đĩa và công cụ hình ảnh, công cụ MBR, công cụ phục hồi dữ liệu, đo hiệu năng hệ thống, công cụ BIOS và còn rất nhiều công cụ khác giúp sửa lỗi máy tính hiệu quả. Hiren Boot 15.5 có thể hữu dụng ngay trong trường hợp không thể khởi động hệ điều hành chính.

Tải Hiren Boot 15.5 full crack hoàn toàn miễn phí cho người dùng và có thể sử dụng ngay sau khi tải về. Đây là công cụ rất phù hợp trong quá trình cài đặt lại máy tính mỗi khi gặp trục trặc về hệ điều hành. Người dùng chỉ cần sử dụng Hiren Boot 15.5 là có thể ghost lại mất một cách dễ dàng.

Tính năng phần mềm Hiren Boot 15.5

Hiren boot iso google drive

1.1. Tính năng vượt trội của phần mềm 

Hiren Boot 15.5 có các tính năng sau:

 • Định dạng ổ cứng lại với chế độ NTFS, FAT32
 • Tạo và phân vùng ổ cứng mới. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước dung lượng của ổ cứng
 • Chống sao chép và chống phân mảnh ổ cứng
 • Hiren Boot 15.5 hỗ trợ tính năng phục hồi những dữ liệu bị xóa
 • Giúp người dùng kiểm tra thông tin và hiện trạng của ổ cứng
 • Reset và phát mật khẩu máy tính một cách nhanh chóng

1.2. Tính năng khác

Bên cạnh đó, Hiren Boot 15.5 còn có những tính năng mới được tích hợp vô cùng nổi bật như:

 • Hỗ trợ tính năng xem dữ liệu về lịch sử truy cập internet các các trình duyệt như Mozilla Firefox, Internet Explorer, Google Chrome, Safari,…trong cùng 1 bảng.
 • Tích hợp tính năng khóa và theo dõi hoạt động của máy tính. Ngăn chặn việc người khác truy cập trái phép vào máy tính khi không dùng đúng mật khẩu của bạn nhờ vào chức năng ClearLock 1.4.0
 • Bổ sung tính năng ImDisk 1.6.0 để hỗ trợ người dùng tạo ổ đĩa ảo, ổ đĩa mềm, đĩa CD/DVD sử dụng bộ nhớ và các file ảnh của máy.

2. Yêu cầu kỹ thuật download Hiren Boot 15.5 full crack

Hiren Boot 15.5 là công cụ cài win và xử lý hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả. Bên cạnh đó, để download và tạo USB Hiren Boot 15.5, còn có các yêu cầu như:

 • Hệ điều hành Win XP, Win 7, Win 10 32 bit và 64 bit.
 • USB có dung lượng 1GB trở lên.
 • Bộ cài Hiren Boot 15.5
 • Bộ cài phần mềm tạo USB Grub4dos
 • Tool định dạng USB.
Yêu cầu kỹ thuật

Yêu cầu kỹ thuật

3. Hướng dẫn download Hiren’s boot 15.5 full iso đơn giản nhất 

Để có thể download và tạo USB Hiren Boot 15.5, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Download Hiren Boot 15.5 full crack tại link tại đây: TẠI ĐÂY. Người dùng tải về máy phần mềm Format USB. Sau khi tải xong, tiến hàng Run As Administrator.
Tải xuống phần mềm

Tải xuống phần mềm

 • Bước 2: Tiếp theo, người dùng nhấn chọn vào Quick Format để định dạng USB sang FAT32. Sau đó nhấn Start để xác nhận tiến hành.
Định dạng USB sang FAT32

Định dạng USB sang FAT32

 • Bước 4: Sau khi đã hoàn tất những bước trên, người dùng tiến hành tải phần mềm Grub4dos về máy tính và tiến hành giải nén và chạy file với tên là grubinst_gui.exe. Tiếp sau đó. giao diện của máy tính sẽ xuất hiện màn hình mới. Ở đây, bạn cần đọc kỹ thông tin về dung lượng của USB để so sánh lựa chọn phù hợp.
Chạy file grubinst_gui sau khi đã giải nén

Chạy file grubinst_gui sau khi đã giải nén

 • Bước 5: Ở giao diện mới, người dùng tick chọn vào Disk, sau đó nhấn chọn USB cần để tạo Boot. Ở mục Part List nhấn chọn Whole Disk và sau đó nhấn Install để tiếp tục.
Chọn USB cần để tạo Boot

Chọn USB cần để tạo Boot

 • Bước 5: Sau khi nhấn Install thì một giao diện mới sẽ xuất hiện, người dùng nhấn Enter để qua thao tác tiếp theo. Lúc này, tiến hành giải nén Hiren Boot 15.5. Giải nén xong, bạn sẽ nhận được file .ios. Tiếp tục Mount file qua ổ đĩa ảo thì một một giao diện mới sẽ xuất hiện.
Giao diện mới sau khi chọn Install

Giao diện mới sau khi chọn Install

 • Bước 6: Bước này, người dùng tiến hành copy hết tất cả các file nằm trong thư mục vừa mở sang USB đã chuẩn bị sẵn trước đó.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong các bước để tải Hiren Boot 15.5 full crack và tạo USB Hiren Boot 15.5. Giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng USB này để khắc phục những trục trặc của máy tính hay cài đặt lại Win rồi nhé!

4. Cách kiểm tra Hiren Boot 15.5 đã active hay chưa?

Có hai cách để người dùng kiểm tra xem tải phần mềm Hiren Boot 15.5 đã active được hay chưa. Cụ thể hai cách kiểm tra mọi người có thể tham khảo như sau:

4.1. Cách kiểm tra 1 

Đầu tiên bạn cần tải phần mềm UBUSB về máy tính rồi tiến hành giải nén. Sau khi đã giải nén xong, tiến hành chạy file UBUSB bằng quyền Admin. Tiếp theo, người dùng chọn USB và nhấn vào chữ Test USB ở phía dưới bên phải của màn hình. Nếu như Hiren Boot 15.5 đã được active thì sẽ có giao diện như dưới.

4.2. Cách kiểm tra 2 

Đối với cách này, người dùng cần cắm USB vào lại máy tính. Sau đó, khởi động máy và vào BIOS. Mỗi dòng máy và hệ điều hành sẽ có cách vào BIOS khác nhau, như theo thông thường sẽ là dung các phím như F12 hoặc phím Delete

Sau khi đã vào BIOS, người dùng chọn chế độ khởi động boot từ USB. Sau đó, các bạn có thể sử dụng để cài đặt Win hoặc sửa lỗi cho máy tính của mình rồi đấy.

Xem thêm nhiều phần mềm hay ho tại:

>Video: Cách tải Hiren Boot 15.5 full crack

Trên đây là những tính năng nổi bật của Hiren Boot 15.5 – công cụ chẩn đoán và cứu hộ máy tính vô cùng hiệu quả. Hy vọng qua bài viết, các bạn có thể nắm được quy trình tạo USB boot với Hiren Boot 15.5. Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề về hệ điều hành, không khởi động lại như bình thường được thì hãy tải Hiren Boot 15.5 full crack ngay để khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Nguồn: Vintech City