Có phải bạn đang chán nản khi đăng ảnh trên Instagram luôn không được như ý? Nếu vậy hãy tải Gramblr miễn phí ngay hôm nay – công cụ tự động nâng cấp chất lượng hình ảnh Instagram tốt hàng đầu hiện nay! Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm về Gramblr nhé!

1. Các tính năng nổi bật của Gramblr

1.1. Điểm nổi bật của Gramblr

 • Tự động cắt xén: không cần tốn thời gian mở các ứng dụng phức tạp, Gramblr giúp bạn cắt xén hình ảnh thông minh với tỷ lệ chuẩn xác như ý
 • Hơn 50 bộ lọc ảnh: Gramblr tích hợp đến hơn 50 bộ lọc và hiệu ứng, khiến cho bức ảnh nâng cao chất lượng thẩm mỹ hơn
 • Tải Gramblr miễn phí hỗ trợ toàn diện UTF-8: Cho phép người dùng chú thích trên ảnh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào hoặc bất kỳ ký tự đặc biệt nào
 • Kiếm lượt thích miễn phí: Cho phép tăng lượt thích và tương tác một cách tối ưu nhất
 • Được hỗ trợ đầy đủ: Luôn báo cáo khi phát hiện có lỗi xảy ra.
Tính năng nổi bật của Gramblr

Tính năng nổi bật của Gramblr

1.2. Điểm mới của Gramblr

Thứ nhất, Gramblr cho phép người dùng thêm nhiều tài khoản Instagram trong cùng một ứng dụng. Người dùng sau khi tải Gramblr có thể dễ dàng chuyển đổi tài khoản chỉ với các thao tác cực đơn giản, từ đó thỏa sức tải ảnh và video trên nhiều tài khoản mà không bị gián đoạn bởi bất kỳ điều gì.

Thứ hai, download Gramblr cho phép người dùng sử dụng hai phương thức đăng ảnh trên Instagram: Click, duyệt ảnh trực tiếp trên máy tính hoặc kéo thả hiện đại. Nhờ đó, những người dùng tải Gramblr thành công sẽ nhanh chóng đăng tải ảnh và video mà không làm giảm chất lượng (mờ, vỡ nét,…) khi thao tác thành công.Thứ ba, Gramblr sở hữu hệ thống tiền riêng, thậm chí còn tặng “coins” nếu người dùng chăm chỉ tương tác với tài khoản khác bằng việc like ảnh hoặc video của họ. Thậm chí qua đó, người dùng còn có thể kiểm tra được lượng người thích hoặc không thích những gì mình đã đăng tải trên Instagram.

 

Ưu điểm công cụ

Ưu điểm công cụ

2. Yêu cầu hệ thống khi tải phần mềm Gramblr 

Gramblr có thể được coi là một ứng dụng rất thân thiện với người dùng khi không đòi hỏi quá cao về điều kiện kỹ thuật của thiết bị tải xuống. Để tải Gramblr thành công, trước hết bạn chỉ cần đáp ứng 2 tiêu chí:

 • Máy tính chạy hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8,1/10
 • Người dùng cần có ít nhất một tài khoản Instagram để bắt đầu sử dụng ứng dụng 

3. Hướng dẫn tải Gramblr miễn phí nhanh chóng A-Z

Việc tải Gramblr được thực hiện hết sức đơn giản khi bạn có thể trực tiếp tải ứng dụng từ đường link uy tín mà không cần phải tải thêm một ứng dụng hỗ trợ đi kèm khác. Hãy làm như sau:

 • Bước 1: Download Gramblr theo đường link TẠI ĐÂY
Tải Gramblr theo đường link để nhận được giao diện trên

Tải Gramblr theo đường link để nhận được giao diện trên

 • Bước 2: Điền thông tin:
 • Email: Điền địa chỉ email thường dùng để hệ thống Gramblr gửi các thông báo và yêu cầu cần thiết
 • Password: Điền mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Gramblr của mình (bạn cần ghi nhớ mật khẩu này cho những lần đăng nhập tiếp theo tại Gramblr)
 • Confirm Password: Điền lại mật khẩu phía trên một lần nữa
 • Instagram Username: Điền tên người dùng trong tài khoản Instagram của bạn
 • Instagram Password: Điền mật khẩu tài khoản Instagram của bạn
Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu trên đây để đăng ký Gramblr

Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu trên đây để đăng ký Gramblr

 • Bước 3: Chọn “Sign up” để bắt đầu truy cập vào Gramblr và có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt nếu không muốn sử dụng tiếng Anh. Ngay sau đó, bạn đã có thể sử dụng Gramblr miễn phí để đăng ảnh hoặc video lên Instagram một cách đơn giản và tiện lợi nhất.
Hoàn tất tải về phần mềm

Hoàn tất tải về phần mềm

4. Cách kiểm tra Gramblr đã hoạt động hay chưa?

Tuy Gramblr có cách truy cập và vận hành đơn giản nhưng cũng có nhiều trường hợp Gramblr xảy ra lỗi và không thể sử dụng được. Để tránh phát sinh tình trạng này, bạn cần tiến hành kiểm tra Gramblr xem nó đã hoạt động hay chưa bằng cách thử thao tác đăng ảnh bất kỳ theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gramblr của bạn
 • Bước 2: Chọn bức ảnh mà bạn muốn tải lên bằng cách nhấn vào mục “Upload now” (ảnh phải có định dạng JPG hoặc JPEG và phải nặng dưới 500KB, đồng thời phải có dạng vuông hoàn hảo để bức ảnh đăng tải đạt chất lượng tốt nhất)
 • Bước 3: Chỉnh sửa ảnh tùy ý như cắt khung, chỉnh màu ảnh, thêm hiệu ứng,… qua các mục có sẵn tại giao diện của Gramblr
 • Bước 4: Thêm các chú thích vào hình ảnh mà bạn muốn, sau đó chọn “Save Caption” để hoàn tất việc chỉnh sửa chú thích trên ảnh
 • Bước 5: Chọn tải lên bức ảnh vừa chỉnh sửa xong bằng cách nhấn “Send it”

Tải thêm nhiều phần mềm hay tại:

Nếu kiểm tra hộp thoại của các cửa sổ trống rỗng (không thấy ảnh được đăng tải lên tài khoản Instagram) thì chứng tỏ Gramblr chưa hoạt động tương thích và phải kiểm tra lại (kiểm tra lại link tải Gramblr có hợp lệ không, hệ điều hành máy có tương thích hay không hoặc việc điền thông tin tài khoản Instagram đã đúng hay chưa)

> Video: Cách tải Gramblr miễn phí nhanh gọn

Như vậy, trên đây là các thông tin về tính năng, cách sử dụng cũng như cách tải Gramblr miễn phí nhanh chóng và đơn giản. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm hài lòng cùng Gramblr và hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều phần mềm hữu ích khác!

Nguồn: Vintech City