Bạn muốn sở hữu một công cụ chỉnh sửa video với nhiều tiện ích vượt trội, có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn và cài đặt không hề tốn quá nhiều dung lượng. Virtualdub chính là phần mềm sinh ra để dành cho bạn. Cùng tải Virtualdub 1.10.4 full crack và xem tính năng của nó có giống như Vintech City đã ca ngợi không nhé.

1. Tính năng của phần mềm Virtualdub 1.10.4

Virtualdub là một phần mềm chỉnh sửa video dành cho nền tảng Windows được cấp phép bởi GNU (GPL). Nó không mạnh mẽ như trình chỉnh sửa Adobe Premiere nhưng Virtualdub có khả năng xử lý nhiều tác vụ một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi tải Virtualdub 1.10.4 full crack về máy, bạn có thể thực hiện các trình chỉnh sửa, cắt ghép và lưu video mà không hề giảm dung lượng gốc của video đó. Đây là điều mà không phải phần mềm chỉnh sửa video miễn phí nào cũng có thể làm được.

Phần mềm Virtualdub 1.10.4 - phần mềm chỉnh sửa video dành cho nền tảng Windows

Phần mềm Virtualdub 1.10.4 – phần mềm chỉnh sửa video dành cho nền tảng Windows

Các tính năng nổi bật khi tải Virtualdub 1.10.4 mà bạn nên biết:

  • Có chức năng chỉnh sửa các video định dạng AVI mạnh mẽ, tuy nhiên ở phiên bản 1.10.4 Virtualdub cho phép chỉnh sửa thêm các định dạng khác như MPEG-2, Matroska, Flash Video, Windows Media, QuickTime, MP4.
  • Có thể mở và lưu định dạng tệp dưới dạng QuickTime (MOV), MP4, Matroska, WebM, AVI dựa trên FFmpeg hoặc âm thanh từ video trong M4A, Opus ở các định dạng Matroska, Ogg Opus, Vorbis, AAC hoặc MP3.
  • Hiển thị xoay khi phóng to, lựa chọn định dạng màu), cải thiện hiệu suất và hỗ trợ các định dạng màu có độ sâu bit cao
  • Thêm, xóa, tách, xoay bất cứ một đoạn nào đó có ở trong video.
  • Điều chỉnh âm gốc ở trong video theo mức mà bạn muốn.
  • Thay đổi định dạng lưu của video.
  • Hỗ trợ chụp hình ảnh từ video.

Tuy là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng nổi bật và gọn nhẹ nhưng để download Virtualdub 1.10.4 bạn vẫn phải xem trước các yêu cầu kỹ thuật của phần mềm nhé.

2. Yêu cầu kỹ thuật tải Virtualdub 1.10.4 full crack

Phần mềm Virtualdub 1.10.4 có những yêu cầu kỹ thuật cơ bản như sau:

  • Dung lượng: 1.8MB
  • Yêu cầu hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Với những yêu cầu trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể thoải mái tải Virtualdub 1.10.4 về mà không gặp sự cố gì. Những bạn sử dụng máy tính có hệ điều hành Mac OS, Linux,…có thể sử dụng được nhưng bạn cần phải cài đặt thêm một số chương trình phụ khác. Sau khi tìm hiểu về thông số kỹ thuật của Virtualdub 1.10.4, chúng ta cùng download Virtualdub 1.10.4 full crack về máy tính thôi nào.

3. Hướng dẫn tải Virtualdub 1.10.4 full crack chi tiết A-Z

Để tải Virtualdub 1.10.4 về máy thuận lợi, bạn cần thực hiện đúng các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn download tại đường link này TẠI ĐÂY

Đây là đường link download virtualdub 1.10.4 full crack từ nhà sản xuất chính thức nên bạn yên tâm về độ uy tín của phần mềm nhé.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào Download và nhấn tiếp vào dòng chữ Virtualdub at SourceForge.

Chọn dòng chữ Virtualdub at SourceForge

Chọn dòng chữ Virtualdub at SourceForge

Bước 3: Ở trang tiếp theo, Virtualdub 1.10.4 có hai cấu hình cho bạn lựa chọn là cấu hình 32 bit và 64 bit. Bạn lựa chọn cấu hình phù hợp với máy tính của mình để download Virtualdub 1.10.4 về máy.

Lựa chọn cấu hình phù hợp với máy

Lựa chọn cấu hình phù hợp với máy

Bước 4: Khi chọn một trong hai đường link để tải về, bạn sẽ được chuyển đến một trang khác.

Khi ấn vào đường link download bạn sẽ được dẫn tới trang web này

Khi ấn vào đường link download bạn sẽ được dẫn tới trang web này

Bước 5: Bạn chờ đợi trong vòng 4 giây thì hộp thoại download hiện lên. Bạn nhấn Save file và nhấn OK để tải Virtualdub 1.10.4 về máy.

Nhấn Save file rồi nhấn OK

Nhấn Save file rồi nhấn OK

Bước 6: Sau khi tải về, bạn giải nén phần mềm bằng công cụ WinRAR. Bạn giải nén theo hình ảnh mà chúng tôi cung cấp phía dưới nhé.

Giải nén phần mềm Virtualdub 1.10.4

Giải nén phần mềm Virtualdub 1.10.4

Bước 7: Giải nén xong, bạn mở thư mục vừa mới giải nén lên kích đúp chuột vào vào file VirtualDub.exe.

Click vào file cài đặt

Click vào file cài đặt

Bước 8: Hộp thoại cài đặt phần mềm hiện lên, bạn chỉ cần nhấn Run là hoàn thành cài đặt phần mềm.

Nhấn Run

Nhấn Run

Vây là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải và cài đặt phần mềm Virtualdub 1.10.4. Tuy nhiên, bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gửi đến bạn 2 phần mềm biên tập, chỉnh sửa video và phát thanh khác đang được anh em vô cùng săn đón:

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Virtualdub 1.10.4

Trong bài viết này, Vintech City đã hướng dẫn chi tiết cách tải Virtualdub 1.10.4 full crack. Mong rằng chúng tôi đã mang đến cho bạn một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video nhanh chóng cho dù bạn chưa trải nghiệm công việc này bao giờ. Chúc các bạn cài đặt thành công!