Virtualdub 1.9.11 là một công cụ làm video “bé hạt tiêu” nhưng lại sở hữu nhiều tính năng xử lý video nhanh chóng và mạnh mẽ. Vậy Virtualdub 1.9.11 có những tính năng nổi bật nào? Tải Virtualdub 1.9.11 full crack như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm Virtualdub 1.9.11 nhé.

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Virtualdub 1.9.11

Virtualdub 1.9.11 là một công cụ chỉnh sửa video đơn giản, gọn nhẹ với các chức năng cắt ghép, chèn phụ đề, biên tập file video, nén tập tin âm thanh, chèn các thông tin vào video. Đặc biệt, Virtualdub 1.9.11 có thể nén các video từ dung lượng lớn xuống dung lượng nhỏ mà không hề làm giảm chất lượng. Đây là tính năng vô cùng hữu ích mà bạn cũng được trải nghiệm khi download Virtualdub 1.10.4 full crack

Phần mềm Virtualdub 1.9.11- Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, gọn nhẹ

Phần mềm Virtualdub 1.9.11- Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản, gọn nhẹ

So với các phiên bản trước đây, tải Virtualdub 1.9.11 full crack có những tính năng nổi bật như sau:

  • Đọc và xử lý các video dưới định dạng AVI.
  • Virtualdub 1.9.11 có thể kết nối với thiết bị quay phim để quay video. Nếu như, thiết bị quay phim đó tương thích với video dành cho Windows.
  • Chỉnh sửa clip bằng cách cắt hoặc thêm các đoạn video mà bạn muốn, làm sạch âm thanh thực xuất hiện trong video, chuyển đổi kích thước khung hình video thích hợp và chèn phụ đề, chèn text mà bạn muốn lên video đó.
  • Điều chỉnh tốc độ khung hình, chia nhỏ khung hình và loại bỏ khung hình 3: 2. Quy trình xử lý video nhanh chóng với 40 khung hình/giây (gấp tốc độ thời gian thực 1,3 lần).
  • Bộ lọc đa dạng bao gồm: làm mờ, làm sắc nét, độ sáng/độ tương phản,…

Với một phần mềm Virtualdub 1.9.11 miễn phí mà có nhiều tính năng nổi bật như vậy chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng muốn cài đặt phần mềm về máy tính của mình. Tuy nhiên, trước khi tải Virtualdub 1.9.11 full crack,bạn cần phải xem xét các thông số kỹ thuật có phù hợp với cấu hình máy tính của mình không nhé.

>>>> Xem thêm: Tải xuống trình xử lý âm thanh Cool Edit Pro 2.1 chuyên nghiệp

2. Yêu cầu kỹ thuật để tải Virtualdub 1.9.11

Một phần mềm có nhiều tính năng chỉnh sửa video tốt như Virtualdub 1.9.11 liệu cần phải sử dụng máy tính có cấu hình cao không? Cùng xem qua thông số dưới đây thôi nào.

  • Download Virtualdub 1.9.11 full crack bạn cần sử dụng hệ điều hành sau: Windows 10,Windows 7,Windows 2000,Windows 8,Windows Vista,Windows XP,Windows 2003,Windows 98.
  • Phiên bản: Virtualdub 1.9.11 cấu hình 32 bit/64 bit.
  • Ngôn ngữ sử dụng:English,German,Spanish,French,Italian,Japanese,Polish,Chinese.
  • Sử dụng: Miễn phí.
  • Dung lượng phần mềm: 1.63MB

3. Hướng dẫn tải Virtualdub 1.9.11 full crack

Bước 1: Truy cập vào đường link uy tín mà chúng tôi cung cấp.

Link download Virtualdub 1.9.11 full crack: TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau khi tải phần mềm về máy bạn nén file zip bằng cách click chuột phải vào phần mềm và nhấn Extract here. Bạn có thể làm theo như hình ảnh mà chúng tôi cung cấp phía dưới.

Tiến hành giải nén file

Tiến hành giải nén file

Bước 3: Giải nén xong, bạn sẽ được một file có tên là Virtualdub-1911-32bit. Bạn mở thư mục ra để tiến hành cài đặt phần mềm.

File nhận được sau khi giải nén

File nhận được sau khi giải nén

Bước 4: Mở thư mục bạn sẽ thấy có rất nhiều file, bạn kích đúp chuột vào file có tên VirtualDub nhé.

Click vào file VirtualDub

Click vào file VirtualDub

Bước 5: Khi click vào file, giao diện sử dụng của phần mềm sẽ hiện lên và bạn sẽ không cần phải trải qua thêm một bước cài đặt nào nữa.

Giao diện phần mềm Virtualdub 1.9.11

Giao diện phần mềm Virtualdub 1.9.11

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn xuất video bằng Virtualdub 1.9.11

Hy vọng bài viết hướng dẫn tải Virtualdub 1.9.11 full crack đã mang đến cho bạn một công cụ chỉnh sửa video hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bài viết hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi phía dưới phần bình luận này, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn cài đặt phần mềm thành công!

Nguồn: vintechcity.com