Ultra Video Splitter được nhiều người biết đến như một ứng dụng cắt video chuyên nghiệp với thao tác rất dễ sử dụng, tốc độ nhanh chóng và video sau khi cắt đạt chuẩn. Nếu chưa biết cách download về máy tính hãy tham khảo cách download Ultra Video Splitter 6.4 full crack và cài đặt ở bài viết này nhé.

1. Giới thiệu phần mềm Ultra Video Splitter 6.4

Ultra Video Splitter là phần mềm có chức năng hỗ trợ cắt video chuyên nghiệp trên máy tính được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế clip, video. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các video theo thời gian ngắn từ một video gốc sau đó chia sẻ lên internet hoặc ghép với các video khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng còn có thể tách những video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo khi sử dụng riêng biệt hay ghép với những video khác phụ đề vẫn xuất hiện theo đúng đoạn như bản gốc. Đặc biệt download Ultra Video Splitter 6.4 full crack người dùng có thể tách video trên nhiều thiết bị có hỗ trợ chương trình này với dung lượng vừa phải như VCD/SVCD/DVD, Sony, BlackBerry, PSP,…

Ultra Video Splitter là một phần mềm cắt video rất dễ sử dụng

Ultra Video Splitter là một phần mềm cắt video rất dễ sử dụng

Người dùng có thể chia tách video theo nhiều cách khác nhau bởi phần mềm này cho phép người dùng thiết lập thư mục có chứa các video đầu ra và bắt đầu thao tác khi có yêu cầu mà không cần thực hiện lại từ đầu cho nên dù là người không thành thạo về máy tính và không có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video vẫn có thể sử dụng rất hiệu quả.

2. Cách tính năng nổi bật tải Ultra Video Splitter 6.4

  • Với Aone Ultra Video Splitter 6.4 người dùng có thể chia tác một video có dung lượng lớn thành nhiều video có dung lượng nhỏ hơn với nhiều định dạng khác nhau, ứng dụng này có thể hỗ trợ chỉnh sửa những video có dung lượng lớn hơn 2GB.
  • Phần mềm này cung cấp nhiều phương pháp chia tách khác nhau, bạn có thể chia tách 1 video theo số lượng hoặc theo dung lượng đã được định sẵn, theo thời gian bằng việc thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của một video.
  • Thêm một tính năng nổi bật nữa là các video sau khi chia tách có thể được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau như: AVI, DivX, ASF, WMV, Archos, MPEG-1, iRiver, MPEG-2 hoặc các file hình ảnh như BIN/CUE của đĩa VCD hoặc SVCD,…

Với những tính năng nổi bật như vậy, chắc hẳn nhiều bạn sẽ cần đến ứng dụng này cho công việc hàng ngày của mình. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem khi cài đặt sẽ cần cấu hình như thế nào đã nhé.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Về cấu hình cài đặt download Ultra Video Splitter 6.4 full crack Ultra Video Splitter không đòi hỏi bạn có ổ đĩa lớn hay dung lượng trống quá nhiều miễn là đủ để khi phần mềm khởi chạy thì máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường. Dung lượng tệp là 38MB cho nên khi kiểm tra cấu hình bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • RAM: 4GB
  • Dung lượng trống: 200MB
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10, XP, Vista

Là một ứng dụng phổ biến cho nên về yêu cầu cấu hình cũng k có gì quá lớn cho nên hầu hết máy tính đều có thể đáp ứng được. Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành quá trình cài đặt ở phần tiếp theo cùng Vintechcity nhé.

4. Hướng dẫn download Ultra Video Splitter 6.4 full crack A-Z

Các bước đề tải Ultra Video Splitter full crack và cài đặt về máy tính sẽ được triển khai như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Ultra Video Splitter 6.4 về máy tính theo link download sau: TẠI ĐÂY

Sau đó tiến hành giải nén và bấm vào file uvsplitter.exe để tiến hành các bước cài đặt.

Giải nén file cài đặt

Giải nén file cài đặt

Bước 2: Cài đặt ngôn ngữ, nên để mặc định là English sau đó bấm OK.

Cài đặt ngôn ngữ

Cài đặt ngôn ngữ

Bước 3: Đây là giao diện giới thiệu về phần mềm, bạn hãy bấm Next để chuyển tiếp sang bước sau.

Bấm chọn Next

Bấm chọn Next

Bước 4: Hệ thống sẽ thông báo các điều khoản khi cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy tích vào I accept the agreement sau đó bấm Next.

Đồng ý các điều khoản khi cài đặt

Đồng ý các điều khoản khi cài đặt

Bước 5: Lựa chọn khu vực để lưu file cài đặt, hệ thống đã để mặc định ở ổ C, nếu bạn muốn thay đổi hãy bấm vào ô Browse và chọn vị trí mình sẽ lưu, sau đó bấm Next.

Lựa chọn vị trí lưu file cài đặt

Lựa chọn vị trí lưu file cài đặt

Bước 6: Ở giao diện này, hệ thống hỏi bạn có muốn để file shortcut ở Desktop hay không, nếu không muốn bạn có thể tích vào ô Don’t create a Start Menu folder, sau đó bấm Next.

Tích chọn rồi bấm Next

Tích chọn rồi bấm Next

Bước 7: Tích vào mục Create a desktop icon nếu bạn muốn icon phần mềm xuất hiện ở Desktop, tiếp tục bấm Next.

Tích chọn Create a desktop icon

Tích chọn Create a desktop icon

Bước 8: Giao diện này chính là các thông tin bạn đã chọn ở những bước trên, hãy kiểm tra lại một lần nữa sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt.

Chọn Install

Chọn Install

Quá trình cài đặt đang được diễn ra, thời gian mất khoảng 2-5 phút tùy vào tốc độ internet và máy tính của bạn.

Bước 9: Sau khi quá trình đã hoàn thành, bấm Finish để kết thúc.

Chọn Finish để kết thúc

Chọn Finish để kết thúc

Vậy là quá trình tải Ultra Video Splitter và cài đặt phần mềm này về máy tính đã thực hiện thành công. Bây giờ chúng ta sẽ cần tiến hành nhập key để kích hoạt phần mềm thì mới có thể sử dụng được.

5. Cách kiểm tra phần mềm Ultra Video Splitter 6.4 active

Sau khi hoàn thành các bước cài đặt, tiếp theo chúng ta sẽ nhập key để kích hoạt phần mềm thì mới sử dụng được lâu dài được. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Ấn vào mục Register để tiến hành nhập key kích hoạt phần mềm.

Giao diện kích hoạt phần mềm

Giao diện kích hoạt phần mềm

Bước 2: Nhập key theo hướng dẫn như ảnh phía dưới, hoặc nếu bạn được cung cấp key active khác có thể thay thế nhé. Sau đó bấm OK là quá trình kích hoạt đã thành công, giờ thì bạn đã có thể sử dụng Ultra Video Splitter được rồi nhé.

Key đã kích hoạt thành công

Key đã kích hoạt thành công

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Video Splitter 6.4

Trên đây là những giới thiệu về ứng dụng cắt video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cách download Ultra Video Splitter 6.4 full crack và cài đặt chi tiết như trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công ngay từ lần đầu.

Nguồn: vintechcity.com