Adobe Photoshop CS5 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ con người trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số cao cấp với nhiều tính năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh,…vô cùng ưu việt. Nhờ vậy mà phần mềm này được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia về ảnh sử dụng. Cùng khám phá cách tải Photoshop CS5 không cần cài đặt thao tác nhanh chóng, dễ thực hiện ngay trong bài viết dưới đây!

1. Yêu cầu cấu hình tải Photoshop CS5 portable 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì download Photoshop cs5 portable rất đơn giản, yêu cầu cấu hình máy tình khá thấp, hầu như các dòng máy mới ra mắt hiện nay đều có thể sử dụng, cụ thể là:

 • Hệ điều hành của máy: phù hợp với các loại như Windows XP, Windows Vista, Win7, 8, win 8.1 hay win 10.
 • Bộ xử lý CPU: Dual Core hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng thiết bị có dung lượng trống ít nhất là 2GB.
 • Bộ nhớ trong Ram cũng cần tối thiểu 2GB.
 • Card đồ họa của máy: 128MB hay có thể cao hơn.
 • Độ phân giải màn hình máy tính: được nhà sản xuất khuyên dùng 1280 x 800 trở lên

Cấu hình yêu cầu để chạy Photoshop CS5 không cao nên người dùng có thể sử dụng ổ SSD nhằm gia tăng tốc độ xử lý.

2. Link download Photoshop CS5 portable bản chuẩn 

DOWNLOAD Photoshop CS5 portable

TẠI ĐÂY

3. Cách cài đặt Photoshop CS5 portable từ A-Z

Nếu bạn muốn tải photoshop cs5 không cần cài đặt về máy và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này, hãy thực hiện ngay các thao tác sau đây!

 • Bước 1: Sau khi tải file phần mềm Photoshop CS5, hãy giải nén file qua Winrar bằng cách nhấn chuột phải vào file rồi Chọn “Extract to photoshop CS5”.
 • Bước 2: Chờ đợi trong giây lát để quá trình giải nén hoàn thành, bạn hãy nhấn vào file “Setup” để có thể bắt đầu cài đặt; tiếp tục nhấn chọn Accept.
Nhấn chọn Accept

Nhấn chọn Accept

 • Bước 3: Khi màn hình xuất hiện giao diện “Serial Number” hãy nhấn chọn tick vào mục “Install this product as a trial”. Bạn nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy mục “Select Language” >Nhấn chọn “English (International)” rồi nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn xuống mục “Options”, giao diện sẽ hiện ra lựa chọn 2 phiên bản 32bit và 64bit, hãy lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình rồi nhấn lệnh “Install”.
 • Bước 5: Hãy để cho ứng dụng tự động cài đặt xong và nhấn “Done” để kết thúc. Bạn chỉ cần kích hoạt bản quyền là có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn.
Kích hoạt bản quyền là có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn

Kích hoạt bản quyền là có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn

4. Photoshop CS5 portable có tính năng gì nổi bật?

Tải Photoshop CS5 portable về máy, người dùng sẽ được tận hưởng những tính năng mới nổi bật như sau:

Công cụ Pen đã được nâng cao, giúp tạo ra những nét vẽ chính xác, giải quyết nhiều vấn đề cho người dùng. Nhờ vậy, bạn có thể trực tiếp tối ưu hóa công cụ bút tự do để vẽ đường dẫn theo cách thủ công. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ đường viền của một đối tượng hoặc hình ảnh để tách nó ra làm nền.

Photoshop CS5 portable với nhiều tính năng mới

Photoshop CS5 portable với nhiều tính năng mới

Tiếp đến là công cụ sao chép tem, nó được thiết kế để sử dụng bút vẽ sao chép một phần của hình ảnh sang phần khác.

Công cụ tiếp theo đã được tối ưu hóa cho người dùng khi tải Adobe Photoshop CS5 là công cụ shape. Adobe Photoshop CS5 cung cấp rất nhiều những công cụ hình dạng, cụ thể như hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật tròn, đa giác và đường thẳng…

Công cụ lựa chọn cũng là một thủ thuật khá mới trong phần mềm photoshop này. Khi cần chọn toàn bộ hoặc một phần của hình ảnh để sử dụng và chỉnh sửa, bạn chỉ cần dùng các công cụ chọn sẵn có để thêm vào phần mềm là có thể tiến hành thao tác sử dụng bất kỳ một công cụ chức năng tiếp theo.

Vậy là bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu thêm về một phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng như cách tải Photoshop CS5 không cần cài đặt. Hy vọng nhờ những thông tin này bạn có thể down về và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Nguồn: Vintech City