Bạn đam mê những bức ảnh đẹp, muốn chỉnh sửa, sáng tạo những tác phẩm của riêng mình. Nhưng ngại phải tải về các phần mềm edit ảnh vì chiếm dung lượng lớn, yêu cầu cấu hình cao. Bạn nên theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ bật mí cách tải Photoshop CS4 không cần cài đặt, ứng dụng có cấu hình siêu nhẹ và hoàn toàn miễn phí!

1. Yêu cầu cấu hình tải Photoshop CS4 không cần cài đặt

Nhắc đến chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn không phần mềm nào có thể vượt qua được Photoshop. Tuy nhiên, các phiên bản ứng dụng photoshop full thường yêu cầu cấu hình máy cao, phải bẻ khóa nhiều.

Phần mềm Photoshop CS4

Phần mềm Photoshop CS4

Nhưng hiện nay, đã xuất hiện phiên bản photoshop CS4 portable với cấu hình cực nhẹ, dung lượng thấp. Đặc biệt, bạn có thể tải và sao chép vào USB để sử dụng ở nhiều máy tính khác nhau. Download Photoshop CS4 portable không yêu cầu bản quyền, phù hợp với thiết bị có cấu hình như sau:

  • Thiết bị sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows XP SP2/7/8/Windows Vista, hỗ trợ từ QuickTime 7.
  • Dung lượng bộ nhớ RAM khuyên dùng là 1GB, tối thiểu là 512MB, ổ cứng tối thiểu 650MB.
  • Sử dụng CPU Intel Pentium 4 hoặc Intel Centrino hoặc Intel Xeon hoặc Dual-Core Intel Xeon processor 1.8GB.
  • Sử dụng card màn hình từ 64MB trở lên, độ sắc nét màn hình tối thiểu từ 1024×768.

2. Những tính năng mới khi tải Photoshop CS4 không cần cài đặt 

Phiên bản Photoshop CS4 portable được trang bị tương đối đầy đủ các công cụ, phương tiện chỉnh sửa. Chúng được xếp thành từng nhóm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn, căn chỉnh và sử dụng. Photoshop CS4 portable có công cụ duyệt file Browser, xử lý file thuận tiện, cải tiến bộ lọc tốt hơn. Nó có thể phục hồi ảnh dù đã xử lý trước, vận dụng lệnh batch, thay tên, đổi size ảnh…

Ngoài ra, tải Photoshop CS4 portable miễn phí cũng được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới vượt trội. Nổi bật là sự kết hợp giữa hai chức năng Auto-Blend Layers và Auto-Align giúp tiết kiệm thời gian thực hiện thao tác với các layer.

Photoshop CS4 có nhiều tính năng mới

Photoshop CS4 có nhiều tính năng mới

Cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào ảnh với cài đặt Smart Filter thuận tiện, thông minh. Hỗ trợ giải quyết ảnh thô hiệu quả với công cụ Camera Raw; sử dụng Black and White Conversion để biến đổi các chế độ ánh nắng nhanh chóng.

Với công nghệ mới, phiên bản Photoshop CS4 portable có khả năng giảm nhiễu ảnh cực kỳ tốt. Bạn cũng có thể dễ dàng chọn chuẩn những vùng ảnh cá biệt với công cụ Quick Selection Tool. Đặc biệt, sử dụng CS4, bạn sẽ không cần lo về vấn đề lưu lại trạng thái làm việc vì đã được công cụ Adobe Bridge hỗ trợ nhanh chóng.

3. Link tải Photoshop CS4 không cần cài đặt

DOWNLOAD Photoshop CS4

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn download và khởi động phần mềm Photoshop CS4 portable

Là phần mềm nhẹ, không tiêu tốn dung lượng nên bạn có thể tải Photoshop CS4 không cần cài đặt:

  • Bước 1: Truy cập link tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS4, sau đó bấm chọn nút download.
  • Bước 2: Đợi vài phút để tải về thành công, sau đó nhấn chuột phải rồi giải nén file.
  • Bước 3: Sau khi giải nén, bạn cần khởi chạy ứng dụng với quyền admin; nhấn chuột phải vào file Photoshop Portable.exe rồi chọn Run as administrator, tiếp tục chọn Accept.
Chọn Run as administrator

Chọn Run as administrator

  • Bước 4: Đợi khoảng vài giây để chương trình tự chạy là có thể sử dụng toàn bộ phần mềm.

Nếu không thể viết tiếng việt trong quá trình sử dụng, bạn có thể thử các cách khác. Đánh chữ ở các trình soạn thảo bên ngoài như Text Document, Microsoft Word rồi copy – paste vào ứng dụng.

5. Những ưu điểm – hạn chế của phần mềm Photoshop CS4 portable 

Khi down Photoshop CS4 portable về máy, người dùng sẽ cảm nhận được những ưu nhược điểm của nó. Phần mềm này có điểm mạnh là tiện lợi, dung lượng nhẹ nên dễ dàng tải về. Có thể copy vào USB, mang đi sử dụng ở nhiều máy tính, sử dụng ngay không cần cài đặt. Không yêu cầu bản quyền, giao diện thân thiện với người dùng, không rườm rà và dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì Photoshop CS4 portable vẫn còn tồn tại một số điểm hạn chế nhỏ. Đó là bản portable không có đầy đủ các tính năng như bản CS4 full, không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Trên đây là chia sẻ thông tin và hướng dẫn tải Photoshop CS4 không cần cài đặt nhanh chóng. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn đọc thêm nhiều hiểu biết về phần mềm chỉnh ảnh tuyệt hảo này!

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm