Adobe Lightroom hay còn gọi là Lightroom là một trong những phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết này, Vintech City sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Lightroom trên máy tính miễn phí kèm theo hướng dẫn cài đặt chi tiết.

1. Link tải Lightroom trên máy tính miễn phí

DOWNLOAD LIGHTROOM

TẠI ĐÂY

2. Tính năng nổi bật của phần mềm Lightroom

2.1. Khả năng xử lý hình ảnh RAW hoàn hảo

Tải Lightroom trên máy tính miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa tệp ảnh RAW trực tiếp mà không cần nén ảnh. Hiệu chỉnh màu sắc không ảnh hưởng đến đường nét của hình ảnh. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhiếp ảnh gia, vì việc chuyển sang tệp JPEG có thể làm giảm chất lượng nghiêm trọng và giảm giá trị của hình ảnh.

Khả năng xử lý hình ảnh RAW hoàn hảo

Khả năng xử lý hình ảnh RAW hoàn hảo

2.2. Chỉnh sửa và blend màu hình ảnh chuyên nghiệp

Các tính năng chỉnh sửa của Lightroom bao gồm Cân bằng trắng, Tông màu, Hiện diện, Đường cong tông màu, HSL, Hiệu chỉnh màu, Chi tiết, Hiệu chỉnh ống kính và Thao tác chỉnh sửa, cũng như Chuyển đổi, Điểm nhỏ giọt, Hiệu chỉnh mắt đỏ, Bộ lọc chia độ, Bộ lọc xuyên tâm … hỗ trợ người dùng chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

2.3. Quản lý hệ thống hình ảnh một cách thông minh

Tải Lightroom trên máy tính miễn phí cung cấp một hệ thống quản lý hình ảnh thông minh, nó giữ tệp gốc và lưu hình ảnh vào tệp của chính nó sau khi xử lý. Lightroom giống như một người trung gian sáng tạo, bạn có thể đổi tên, sắp xếp, chú thích ảnh, rất thuận tiện để tìm kiếm và sáng tạo.

2.4. Giao diện thông minh và thân thiện với người dùng

Download Lightroom full crack, bạn có thể phóng to và thu nhỏ hình ảnh một cách liền mạch, sử dụng kết nối cảm ứng cũng như bảng điều khiển và tính năng tùy chỉnh để làm cho trải nghiệm của bạn tốt hơn nữa.

Giao diện thông minh và thân thiện với người dùng

Giao diện thông minh và thân thiện với người dùng

3. Yêu cầu cấu hình sử dụng Lightroom

Để có thể download phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom và cài đặt một cách mượt mà nhất, máy tính của bạn cần phải đạt được những yêu cầu tối thiểu về mặt cấu hình sau đây:

  • Bộ xử lý CPU: Tối thiểu là Pentium 4 hoặc mạnh hơn.
  • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 7/ 8/ 8,1 / 10 (Windows 64-bit) phiên bản mới nhất
  • Bộ nhớ trong RAM: Ít nhất 2GB RAM hoặc mạnh hơn.
  • Dung lượng trống của ổ cứng HDD hoặc SSD: ít nhất 10GB hoặc nhiều hơn.
  • Card màn hình (VGA): Ít nhất từ 1 đến 2 GB hoặc mạnh hơn.
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768 hoặc cao hơn.

4. Lời kết

Trên đây là hướng dẫn tải Lightroom trên máy tính miễn phí và các ứng dụng cụ thể của Lightroom trong việc chỉnh sửa và quản lý hình ảnh. Vintech City hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức và trải nghiệm thú vị. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết của chúng tôi nhé!