Tải phần mềm Musescore tin học lớp 5 hỗ trợ tạo và soạn nhạc dành cho người chuyên hoặc không chuyên. Musescore đã được đưa vào chương trình tin học của học sinh lớp 5 để các bé làm quen với âm nhạc. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bậc phụ huynh cách download phần mềm Musescore lớp 5 về máy siêu đơn giản.

1. Tính năng phần mềm Musescore lớp 5

Tải phần mềm Musescore tin học lớp 5 có những tính năng siêu hữu ích giúp bé làm quen với âm nhạc cũng như việc soạn nhạc ngay từ nhỏ:

  • Giúp viết nhạc mã nguồn mở có sẵn cho Mac, Windows, Android và iOS. Bạn chỉ cần việc tải về và sử dụng ngay không cần phải dùng thêm phần mềm thứ ba.
  • Phần mềm cho tải miễn phí nhưng chất lượng rất tốt có đầy đủ tính năng cho người dùng soạn nhạc và sáng tác bài hát.
  • Phần mềm Musescore có hỗ trợ tiếng Việt nên rất thuận lợi cho người dùng trong việc sử dụng.
  • Hỗ trợ không giới hạn những vấn đề nhạc lý như: Khuông nhạc với tối đa 4 giọng mỗi khuông, cường độ của nốt nhạc, lời bài hát, hợp âm, ký hiệu bảng dẫn,…
  • Dễ dàng lưu tác phẩm dưới dạng PDF và WAV sau khi đã soạn nhạc hoặc sáng tác xong.
  • Có tính năng chia sẻ tổng phổ online giúp các bé học hỏi lẫn nhau. Sau khi sáng tác xong các bé có thể download tác phẩm của chính mình và đăng tải chúng lên cộng đồng trực tuyến.
Tính năng phần mềm Musescore lớp 5

Tính năng phần mềm Musescore lớp 5

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm Musescore lớp 5

Để download được phần mềm Musescore máy của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hệ điều hành Windows từ 7 trở lên. Hoặc hệ điều hành MacOS từ 10.10 trở lên.
  • Dung lượng ổ đĩa C trống tối thiểu 110 MB. Nhìn chung phần mềm Musescore khá nặng do tích hợp nhiều tính năng nên máy cần có cấu hình mạnh để sử dụng.

Đối với hệ điều hành Windows, phần mềm Musescore có hỗ trợ cả download 32 bit lẫn 64 bit. Đây là sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng hệ điều hành Windows. Ngoài ra, phần mềm Musescore còn cho download cả trên hệ điều hành Android và IOS.

3. Hướng dẫn tải phần mềm Musescore tin học lớp 5 #đơn giản

Cách tải phần mềm musescore lớp 5 vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng download được. Các bậc phụ huynh nhớ lưu lại cách tải đơn giản này để tải phần mềm về máy cho các bé luyện tập soạn nhạc ngay hôm nay nhé!

LINK DOWNLOAD MUSESCORE CHO WINDOWS

TẠI ĐÂY

LINK DOWNLOAD MUSESCORE CHO MAC OS

TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm soạn thảo và chỉnh sửa âm thanh khác tại đây:

4. Cách kiểm tra phần mềm Musescore lớp 5 đã hoạt động chưa?

Sau khi cài đặt xong Musescore vào máy, người dùng nên vào thử phần mềm xem đã hoạt động chưa. Nếu sau khi mở lên giao diện phần mềm hiển thị như ảnh 4.1 thì chúng ta có thể bắt đầu dùng phần mềm để soạn nhạc.

Giao diện phần mềm Musescore lớp 5

Tải phần mềm học nhạc lớp 5 musescore

Muốn bắt đầu tạo bản nhạc cho chính mình người dùng có thể nhấn vào dấu cộng góc trái màn hình. Sau đó bắt đầu nhập tên bài hát, cũng như các thông tin khác theo yêu cầu, cuối cùng nhấn tiếp theo. Như vậy bạn có thể bắt đầu sáng tác bản nhạc cho riêng mình.

Phần mềm Musescore lớp 5 thật sự quan trọng với các bé, nó là phần mềm đầu tiên giúp các bé tự viết lên chính bài hát cho riêng mình. Nếu các bậc phụ huynh chưa biết cách tải phần mềm Musescore tin học lớp 5 như thế nào thì có thể lưu lại bài viết này. Các ông bố bà mẹ nên tiến hành tải ngay Musescore về máy để các bé luyện tập soạn nhạc ngay hôm nay.

Nguồn: vintechcity.com