Bạn muốn tự làm video clip trên máy tính nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào trong số vô vàn gợi ý trên các trạng mạng. Bạn lo ngại những phần mềm đó không có đủ tính năng để tạo được một clip như ý muốn. Hãy yên tâm, bạn chỉ cần tải phần mềm Movie Maker 2.6 tất cả các nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng. Nếu bạn chưa biết cách tải và sử dụng phần mềm này thì hãy xem hết bài viết dưới đây.

1. Những tính năng nổi bật phần mềm Movie Maker 2.6

Để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu làm video clip chỉnh chu và chuyên nghiệp theo ý muốn của các bạn, tải phần mềm Movie Maker 2.6 để sở hữu những tính năng nổi bật như sau.

 • Giao diện phần mềm đẹp mắt, các bố trí các tính năng hợp lý, dễ nhìn giúp cho những bạn đang tập làm video clip có thể dễ dàng sử dụng.
 • Người dùng có thể kết hợp các video, nhạc với nhau hoặc có thể tách riêng ra từng phần. Movie Maker 2.6 cũng cho phép bạn tạo video từ những hình ảnh ghép lại với nhau và lồng thêm nhạc.
 • Phần mềm Movie Maker 2.6 còn hỗ trợ các hiệu ứng đẹp mắt và rất sống động giúp cho video clip của các bạn hoàn hảo hơn. Không chỉ thế phần mềm này còn hỗ trợ chèn lời thoại trong từng khuôn hình rất đơn giản và dễ quan sát.
 • Các bạn có thể xuất video đã chỉnh sửa xong ra nhiều thiết bị nhớ khác, điều này sẽ giúp quá trình sử dụng tiện lợi hơn.
 • Phần mềm Movie Maker 2.6 chiếm diện tích nhỏ trên bộ nhớ và không gây ra các tình trạng giật, lag khi sử dụng.

Với những tính năng nổi bật trên có thể cho thấy Movie Maker 2.6 là phần mềm rất thích hợp dành cho các bạn thích làm video clip. Đặc biệt là với giao diện dễ sử dụng sẽ giúp cho những bạn mới tập làm video dễ dàng thao tác hơn. Ngoài ra, với những bạn đang muốn tạo các slide đơn giản cũng có thể tải phần mềm Movie Maker 2.6 về sử dụng.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi tải về phần mềm Movie Maker 2.6

Để có thể download phần mềm Windows Movie Maker 2.6 thành công và sử dụng nó một cách mượt mà nhất người dùng cần phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật như sau.

 • CPU: 1.6 GHz hoặc cao hơn
 • Ram: 512 hoặc cao hơn
 • Máy tính sử dụng hệ điều hành window 7 hoặc 8.1 với bản 32 hoặc 64 bit
 • Màn hình máy có độ phân giải ít nhất là 1024 x 768

3. Cách tải phần mềm Movie Maker 2.6 về máy nhanh nhất

Cách download phần mềm này khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đường link sau và tải về phần mềm Movie Maker 2.6

TẠI ĐÂY

Bước 2: Chạy file .exe để bắt đầu cài đặt. Tiếp đến, chọn Next

Chạy file .exe rồi nhấn Next

Chạy file .exe rồi nhấn Next

Bước 3: Chọn I accept -> Install

Chọn I accept -> Install

Chọn I accept -> Install

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

>> Video: Hướng dẫn tải và cài đặt Movie Maker 2.6 miễn phí

Bên cạnh phần mềm chỉnh sửa video Movie Maker thì phần mềm Avidemux cũng đang làm anh em trong ngành trầm trồ. Truy cập ngay để tải về 2 phiên bản mới nhất tại đây:

4. Kiểm tra phần mềm Movie Maker 2.6 đã active chưa?

Ngoài việc tìm hiểu về cách tải phần mềm Movie Maker 2.6 thì cũng có rất nhiều bạn muốn biết cách kiểm tra nó đã Active chưa. Các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Khởi động phần mềm và chọn mục “Import Picture” ở bên trái phía trên thanh công menu để thêm hình ảnh. Sau đó các bạn tiếp tục chọn “Import audio or music” để thêm nhạc cho video.
 • Bước 2: Lần lượt kéo thả những bức ảnh đã import vào các khung hình vuông ở phía dưới. Thứ tự ảnh bạn chọn sẽ thể hiện lần lượt trong đoạn video được làm. Sau đó bạn chỉ cần điều chỉnh nhạc khớp với nội dung video.
 • Bước 3: Đặt tên cho đoạn video vừa làm xong, nhấn chọn “Movie Tasks” rồi tiếp tục chọn “Make titles or credit”. Sau đó các bạn chọn vị trí để đặt tiêu đề trong mục “Where do you want to add a title?”.
 • Bước 4: Các bạn chọn liên kết “View video transitions” nằm trong mục “Edit video” sau đó chọn một hiệu ứng mà bạn thích rồi kéo thả vào giữa 2 ảnh ở phía dưới. Các bạn cũng có thể thay đổi kích cỡ, màu sắc của ký tự, chọn màu nền chọn loại font, chọn vị trí xuất hiện,…
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn chỉ cần bấm menu “File\Save movie” file để lưu video vừa làm xong.

Với những bước tải phần mềm Movie Maker 2.6 đơn giản như trên, tin chắc rằng các bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hãy tải ngay phần mềm này về máy để có thể tạo dựng những video clip theo ý muốn nhé.

Pass giải nén: 22999

Nguồn: vintechcity.com