iTaxViewer là phần mềm được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để giúp cho việc đọc tờ khai thuế điện tử được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phần mềm iTaxViewer. Vậy iTaxViewer là gì? Tính năng của phần mềm này như thế nào? Link tải phần mềm iTaxViewer mới nhất và cách sử dụng iTaxViewer? Tất cả sẽ được trình bày trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về iTaxViewer

iTaxViewer được biết đến là phần mềm đọc tờ khai thuế điện tử định dạng XML được phát hành bởi Tổng cục Thuế. Nhờ có phần mềm này, các doanh nghiệp và các nhân có thể đọc các tờ khai thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính hay tờ khai tháng -quý một cách chính xác nhất theo định dạng chuẩn của Bộ Tài Chính.

2. Tính năng của iTaxViewer

Hiện nay, phần mềm iTaxViewer liên tục được cập nhật để phù hợp với dữ liệu hệ thống. Theo đó, các tính năng mới cũng sẽ được bổ sung để đáp ứng được tốt hơn nhu cầu đọc tờ khai của người dùng. Dưới đây là một số tính năng khi tải phần mềm iTaxViewer mới nhất:

  • Hỗ trợ người dùng đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm iHTKK mới nhất.
  • Có thể đọc được nhiều loại tờ khai khác nhau như: báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai tháng, quý,…
  • Dễ dàng xem lại được nội dung tờ khai và chữ ký điện tử
  • Nâng cấp mẫu Văn bản đề nghị xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước theo mẫu 01/ĐNXN quy định tại Thông tư số 80/2021/TT-BTC;
  • Nâng cấp mẫu Văn bản đề nghị xác nhận số thuế đã nộp ngân sách nhà nước theo mẫu theo mẫu 01/ĐNXN quy định tại Thông tư số 80/2021/TT-BTC;

3. Yêu cầu kỹ thuật khi download iTaxViewer

Nhìn chung, so với nhiều phần mềm khác thì yêu cầu kỹ thuật khi tải phần mềm đọc itaxviewer mới nhất khá đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng trên máy tính 64 bit có hệ điều hành Window 7, 8, 10 hoặc 11 là có thể chạy mượt được phần mềm. 

4. Link tải phần mềm iTaxViewer mới nhất  full phiên bản 

Bạn có thể download phần mềm itaxviewer mới nhất full crack tại đây: 

5. Hướng dẫn sử dụng iTaxViewer

Để đọc được file XML bằng phần mềm iTaxViewer, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước  Vintech City hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên Desktop -> Open để khởi động phần mềm.
  • Bước 2: Kích chọn Tệp hồ sơ => Mở tệp hồ sơ để lựa chọn file định dạng XML cần mở.
  • Bước 3: Lựa chọn đường dẫn tới file cần đọc => kích chọn Open. Đến đây, bạn đã mở được định dạng XML kết xuất từ ứng dụng kê khai thuế HTKK trên iTaxViewer.

Như vậy, chúng tôi vừa thông tin đến bạn một số nội dung có liên quan đến phần mềm iTaxviewer và link tải phần mềm iTaxViewer mới nhất. Mong rằng nội dung bài viết sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong công việc. Nếu còn có thắc mắc gì muốn được giải đáp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi bạn nhé!