Đối với những người làm nghề kế toán, việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ là vô cùng cần thiết để giúp cho công việc được thuận lợi, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Trong số những phần mềm kế toán được biết đến nhiều nhất hiện nay, không thể không nhắc đến phần mềm kế toán Fast Accounting. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm Fast Accounting miễn phí, mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau.

1. Giới thiệu về phần mềm Fast Accounting

Fast Accounting là phần mềm kế toán tiếp theo thuộc bộ phần mềm kế toán miễn phí vĩnh viễn do chúng tôi chia sẻ. Nó hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Phần mềm này được phát triển từ năm 1997 và đến nay đã có 17.000 khách hàng đang tin dùng bởi nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời và được đánh giá cao về mảng quản trị và tính giá thành. Bên cạnh đó, nó còn là phần mềm từng đạt được rất nhiều giải thưởng như: CUP CNTT, BITCUP, Sao Khuê,…

Giới thiệu về phần mềm Fast Accounting

Giới thiệu về phần mềm Fast Accounting

2. Tính năng của phần mềm Fast Accounting

Sở dĩ, tải phần mềm Fast Accounting miễn phí được nhiều người tin dùng là vì nó có nhiều tính năng vượt trội như sau:

 • Tính năng quản lý công nợ: Với tính năng này, người dùng có thể quản lý công nợ chi tiết đến từng khách hàng, từng hóa đơn hay từng hợp đồng mua bán. Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm trừ công nợ và theo dõi chi tiết công nợ một cách dễ dàng và chính xác hơn.
 • Tính năng quản lý hàng tồn kho: Với phần mềm Fast Accounting, bạn có thể tính giá hàng tồn kho bằng nhiều phương pháp khác nhau, đồng thời nó còn có một số màn hình nhập liệu đặc thủ dành cho người dùng như: nhập chi phí, nhập mua, nhập – xuất thẳng,…
 • Tính giá thành sản phẩm: Đây là một trong những tính năng rất tuyệt vời của phần mềm kế toán Fast Accounting. Nhờ có nó, bạn có thể tính giá thành của các công trình xây lắp, sản phẩm sản xuất liên tục hoặc sản phẩm sản xuất theo đơn hàng,…Ngoài ra, Fast Accounting cũng cho phép người dùng tính giá thành trong trường hợp quy trình sản xuất có nhiều công đoạn, nơi sản xuất có nhiều phân xưởng hoặc khi cần tính chi tiết theo lệnh sản xuất.
 • Kỹ thuật Quick Report (báo cáo nhanh): Tính năng này cho phép bạn tự tạo báo cáo theo yêu cầu một cách dễ dàng.
 • Kỹ thuật Drill-Down (quản trị ngược): Cho phép người dùng có thể xem ngay số liệu chi tiết cấu thành trong báo cáo tổng hợp chỉ bằng 1 phím và tiếp tục cũng chỉ cần dùng 1 phím là có thể xem tiếp đến chứng từ ban đầu.

3. Yêu cầu kỹ thuật khi tải Fast Accounting

Để tải phần mềm kế toán Fast Accounting về thì máy tính của bạn cần đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật sau đây:

 • Bộ vi xử lý (CPU): Tối thiểu 1.4Ghz; Win XP 1.6Ghz; Win XP 3Ghz.
 • Bộ nhớ Ram: Tối thiểu 512MB,  Win XP 512MB;  Win7/ Vista 1GB.
 • Hình thức cài đặt: Máy đơn lẻ 192MB,  Máy chủ 150MB, Máy trạm 42MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

4. Link tải phần mềm Fast Accounting miễn phí (update)

Bạn có thể tải phần mềm kế toán Fast Accounting full crack từ các phiên bản mới nhất tại đây:

5. Hướng dẫn sử dụng Fast Accounting 

Trước tiên, bạn có thể sử dụng các trình duyệt và phiên bản khuyến cáo để có thể chạy được chương trình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp các phiên bản mới hơn, cụ thể:

 • Internet Explorer 8.0 (hoặc cao hơn).
 • Firefox 3.6 (hoặc cao hơn).
 • Chrome 9.0 (hoặc cao hơn).
 • Safari 5.0 (hoặc cao hơn).
 • Opera 11.0 (hoặc cao hơn).

Về các thao tác khi sử dụng phần mềm Fast Accounting, bạn cần chú ý một số thao tác sau đây:

 • Hủy phiên làm việc trước:

Do chương trình được phát triển trên nền web nên tại một thời điểm sử dụng sẽ tương đương với 1 phiên làm việc. Nếu bạn kết thúc hoặc tạm dừng làm việc thì nên nhấn vào biểu tượng “Thoát” ở góc bên phải của chương trình để có thể đăng xuất khỏi phiên làm việc.

Trong trường hợp trước đó bạn không đăng xuất đúng cách hoặc có ai đó đang sử dụng tên đăng nhập của bạn thì khi đăng nhập lại, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo, đồng thời yêu cầu hủy phiên làm việc trước bằng cách nhấn vào dòng “Hủy phiên làm việc trước” để đăng nhập lại được.

 • Mở cửa sổ mới:

Nếu bạn cần làm việc với nhiều chức năng hoặc nghiệp vụ khác nhau thì có thể thao tác như sau:

Bạn sao chép địa chỉ đường dẫn trang hiện tại => Mở 1 trang hoặc 1 cửa sổ trình duyệt mới => Dán vào ô địa chỉ và chọn chức năng cần làm việc.

Đối với trình duyệt FireFox, Chrome, Opera, Internet Explorer: bạn nhấn chuột phải vào chức năng cần mở => Chọn Open link in new tab hoặc Open link in new window.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm kế toán Fast Accounting và link tải phần mềm Fast Accounting miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán Fast Accounting và áp dụng nó một cách hiệu quả. Nếu còn điều gì cần giải đáp về phần mềm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

THEO: Vintech City