Nếu bạn là người đam mê chỉnh sửa ảnh thì không thể bỏ qua phần mềm Corel Paintshop Pro. Bài viết dưới đây của Vintechcity sẽ giúp bạn tải Corel Paintshop pro full crack và cài đặt một cách nhanh chóng nhất!

1. Giới thiệu về phần mềm Corel Paintshop pro

Corel PaintShop Pro là một phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa đồ họa raster và vector cho Microsoft Windows. Ban đầu phần mềm này được xuất bản bởi Jasc Software. Vào tháng 10 năm 2004, Corel mua lại Jasc Software và quyền phân phối Corel PaintShop Pro. Chức năng của Corel PaintShop Pro PSP có thể được mở rộng với các plugin tương thích với Photoshop.

Giới thiệu về phần mềm Corel Paintshop pro

Giới thiệu về phần mềm Corel Paintshop pro

Người dùng tải Corel Paintshop pro full crack để chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình. Với chương trình này, bạn có thể cắt, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh, sửa hiện tượng mắt đỏ, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt…

 • Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh HDR, khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh có chất lượng thấp.
 • Ngoài ra, Corel Paintshop Pro hoạt động với nhiều định dạng hình ảnh đầu vào, bao gồm cả những định dạng hiếm.
 • Phần mềm liên tục được cải tiến và cập nhật để mang đến cho người dùng tải phần mềm Corel Paintshop Pro có được những trải nghiệm tốt nhất.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm Corel Paintshop pro

Với phiên bản cải tiến, người dùng tải Corel Paintshop pro full crack có các tính năng mới như:

2.1. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Khi tải phần mềm Corel Paintshop pro, người dùng sẽ có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn với bộ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp hoàn hảo. Tận hưởng khả năng chỉnh sửa dựa trên lớp mạnh mẽ của Photoshop nhưng với giá thấp hơn và đăng ký miễn phí.

Corel Paintshop Pro có công cụ vẽ Vector tốt và đa dạng

Corel Paintshop Pro có công cụ vẽ Vector tốt và đa dạng

 • Chỉnh sửa RAW: Chỉnh sửa hoàn toàn ảnh RAW với máy ảnh RAW Lab của PaintShop Pro.
 • Công cụ HDR: Kết hợp nhiều độ phơi sáng trong cùng một cảnh để tạo ra những bức ảnh HDR có độ tương phản cao tuyệt đẹp.
 • Hiệu chỉnh ống kính: Áp dụng các công cụ hiệu chỉnh ống kính tự động để  chỉnh sửa độ méo, độ mờ và sự khác biệt về màu sắc trên hầu hết mọi ống kính máy ảnh.
 • Scripts: Tăng tốc các tác vụ phổ biến và lặp đi lặp lại với các tập lệnh có engine và script đầy đủ tính năng.

2.2. Tăng chất lượng hình ảnh bằng công cụ sửa lỗi

 • Công cụ makeover: Loại bỏ mắt đỏ, nhược điểm, đường nhăn không mong muốn hoặc làm phẳng nếp nhăn, làm trắng răng và làm đều màu da.
 • Xử lý hàng loạt: Tăng hiệu suất bằng cách áp dụng các chỉnh sửa cho nhiều ảnh cùng một lúc.
 • Chỉnh sửa ảnh bằng một cú nhấp chuột: Nếu bạn không chắc chắn những thay đổi cần thực hiện, hãy sử dụng One Step Photo Fix và xem trước kết quả.
 • Cắt, làm thẳng và sửa phối cảnh: Cắt hình ảnh để nhấn mạnh các yếu tố bằng cách sử dụng các đường dẫn Grid, Diagonal, Golden Ratio và Golden Spiral.

2.3. Thiết kế đồ họa dễ dàng hơn

Tải Corel Paintshop pro full crack giúp tạo ảnh ghép, thiết kế biểu ngữ, đồ họa hoặc thêm các chỉnh sửa sáng tạo cho các dự án ảnh của bạn. Corel PaintShop Pro bao gồm nhiều công cụ dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần cho các dự án thiết kế đồ họa ấn tượng.

Thiết kế đồ họa dễ dàng hơn

Thiết kế đồ họa dễ dàng hơn

2.4. Chia sẻ thành quả

Bạn có thể chia sẻ ảnh thành quả của bạn qua tính năng kết nối chia sẻ ảnh với người bạn yêu thương hoặc với thế giới thông qua mạng xã hội được tích hợp sẵn của PaintShop Pro.

2.5. Hỗ trợ định dạng đầu và và đầu ra

Với việc sử dụng tải Corel Paintshop pro miễn phí, tệp tin ảnh của bạn sau khi chỉnh sửa có thể được lưu lại dưới bất kỳ định dạng file nào.

Ngoài ra Corel Paintshop pro còn hỗ trợ tệp RAW từ hơn 300 kiểu máy ảnh với các phần mở rộng sau: 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F.

3. Yêu cầu cấu hình sử dụng Corel Paintshop pro

Để tải Corel Paintshop pro full crack và sử dụng một cách mượt mà, máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

Cấu hình Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7/8/10 64 bit 32 bit mới nhất
GPU Intel hoặc Amd xung nhịp 2.0 hz
Bộ nhớ trong RAM Tối thiểu 4Gb
Độ phân giải màn hình 1368 x 768 HD trở lên
VGA Bộ nhớ trong từ 2GB trở lên và hỗ trợ Directx 9
Ổ cứng Có 2 Gb trống để cài phần mềm

4. Link tải Corel Paintshop Pro Full Crack

LINK DOWNLOAD 

5. Đánh giá phần mềm Corel Paintshop Pro

Download Corel Paintshop Pro Full Crack là sự lựa chọn ưu tiên và tin cậy của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Dựa trên những đánh giá thực tế và so sánh với phần mềm Photoshop nổi tiếng, nó có những ưu nhược điểm sau:

5.1. Ưu điểm

 • Tính năng tương tự như Photoshop nhưng giá thấp hơn nhiều (có phiên bản tải Corel Paintshop pro miễn phí bạn có thể sử dụng).
 • Hệ thống hiệu ứng mạnh mẽ và nhiều công cụ chỉnh sửa.
 • Phần hướng dẫn sử dụng và trợ giúp được phát triển rộng rãi.
 • Hệ thống hỗ trợ vẽ vector được phát triển tốt và đa dạng.

5.2. Nhược điểm

 • Giao diện chưa được phát triển nhất quán và tối ưu.
 • Corel Paintshop pro hiện tại chỉ có trên hệ điều hành Windows và chưa có trên MacOS.

Corel Paintshop Pro liên tục tung ra các phiên bản mới với nhiều cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người dùng và cạnh tranh hơn với các phần mềm thông dụng khác. Tải Corel Paintshop pro full crack thực sự là sự lựa chọn “tối ưu” cho các công cụ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh hiện đại, mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm máy tính