Phần mềm kế toán 1A là phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới được phát triển từ những người làm phần mềm dày dặn kinh nghiệm, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Phần mềm sở hữu các chức năng hoàn toàn tự động có thể được sử dụng bởi cả kế toán viên có kinh nghiệm và người mới làm quen. Dưới đây là hướng dẫn tải phần mềm kế toán 1A của Vintech City.

1. Giới thiệu phần mềm kế toán 1A

Sử dụng phần mềm kế toán là giải pháp hữu hiệu để thay thế nhân viên để giảm chi phí nhân công, giảm giờ lao động và giảm thiểu gian lận của nhân viên. Với khả năng làm việc chính xác của mình, tải phần mềm kế toán 1A đã được nhiều công ty vừa và nhỏ sử dụng để quản lý hệ thống kinh doanh của họ.

Nằm trong top phần mềm kế toán miễn phí vĩnh viễn do chúng tôi chia sẻ, khi tải phần mềm kế toán 1A miễn phí bao gồm các chức năng quản lý kế toán cơ bản nhất, hỗ trợ xử lý tự động ngay sau khi  nhập liệu xong, hỗ trợ nhiều tiện ích kèm theo để người dùng kiểm tra / điều chỉnh số liệu, cho phép người dùng chỉnh sửa toàn bộ hệ thống mẫu để in chứng từ, báo cáo, v.v.

Ngoài ra, chi phí đầu tư hàng năm không quá cao, mức phí cụ thể tùy thuộc vào gói sản phẩm và số lượng người dùng đồng thời. Chỉ với 150.000đ / tháng trở lên là người dùng đã có thể sử dụng. Phần mềm kế toán 1 A được cấp phép đầy đủ để sử dụng cũng như các dịch vụ bảo hành, hỗ trợ và nâng cấp trong thời gian đăng ký.

2. Tính năng nổi bật của phần mềm kế toán 1A

2.1. Tích hợp lịch thuế

Khi tải phần mềm kế toán 1A, bạn sẽ có được tính năng lịch thuế. Lịch thuế là một tính năng mới rất tiện dụng và hiệu quả. Lịch thuế tự động nhắc bạn những tờ khai nào bạn cần thực hiện trong suốt tháng, theo dõi thời hạn và trạng thái của mỗi tờ khai.

2.2. Thực hiện hóa đơn nhanh chóng và chính xác

Tính năng lập hóa đơn bán hàng của phần mềm kế toán mới của 1A giúp bạn xử lý hóa đơn bán buôn, bán lẻ, đại lý và xuất hóa đơn một cách dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. 

2.3. Tính toán lương và bảo hiểm xã hội chuẩn theo quy định

Phần mềm kế toán 1A có sẵn cho bạn bảng lương, tự động tính các khoản đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định mới năm 2020, không ảnh hưởng đến bảng lương cũ, rất cụ thể và chính xác.

Tính năng nổi bật của phần mềm kế toán 1A

Tính năng nổi bật của phần mềm kế toán 1A

2.4. Kê khai, quyết toán thuế TNCN

Phần mềm Kế toán 1A tự động tính số thuế thu nhập khấu trừ trên bảng lương hàng tháng sau đó giúp bạn lập Tờ khai  thuế thu nhập: Mẫu 05 / KK-TNCN dành cho công ty có nhiều đối tượng nộp thuế theo quy định của pháp luật thuế thu nhập hiện hành. 

2.5. Tự động hạch toán thuế

Phần mềm kế toán 1Ac đã giúp bạn lập tờ khai thuế đầy đủ và tính thuế theo quy định, loại bỏ việc phải thực hiện các bút toán thuế.

3. Link tải phần mềm kế toán 1A full crack 

Download phần mềm kế toán 1A miễn phí

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán 1A

Sau khi tải phần mềm kế toán 1A về, bạn cần giải nén file SETUP TTSOFT 1A.zip để có được file cài đặt SETUP TTSOFT 1A.EXE.

Bước 1: Bấm đúp vào tệp thiết lập SETUP TTSOFT 1A.EXE và làm theo các bước cài đặt như sau

Bước 1- Bấm đúp vào tệp thiết lập SETUP TTSOFT 1A.EXE_

Bấm đúp vào tệp thiết lập SETUP TTSOFT 1A.EXE_

Bước 2: Chọn đồng ý với các điều khoản và nhấn “tiếp tục”

Bước 2- Chọn đồng ý với các điều khoản và nhấn “tiếp tục”

Chọn đồng ý với các điều khoản và nhấn “tiếp tục”

Bước 3: Nhấn Browse và chọn thư mục bạn cần cài đặt 1A rồi nhấn “next” để tiếp tục.

Bước 3- Nhấn Browse và chọn thư mục bạn cần cài đặt 1A rồi nhấn “next”

Nhấn Browse và chọn thư mục bạn cần cài đặt 1A rồi nhấn “next”

Bước 4: Click vào mục Next để tiếp tục cài đặt phần mềm 1A.

Bước 4: Click vào mục Next để tiếp tục cài đặt phần mềm 1A

Click vào mục Next để tiếp tục cài đặt phần mềm 1A

Bước 5: Chỉ cần 1 vài phút là bạn đã hoàn thành Download phần mềm kế toán 1A miễn phí & cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Bên cạnh phần mềm kế toán 1A, bạn hãy truy cập ngay bài viết sau để không bỏ lỡ phần mềm kế toán khác vô cùng chuyên nghiệp, thuận tiện khác tại đây:

Vừa rồi là tất cả những bước tải phần mềm kế toán 1A miễn phí dành cho máy tính. Hy vọng rằng bài viết của Vintech City sẽ giúp cho các bạn sử dụng được phần mềm kế toán này một cách tốt nhất!