Phần mềm giải phóng RAM trên Iphone nào an toàn, được đánh giá cao? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng Iphone. Nếu bạn cũng đang muốn phần mềm giải phóng bộ nhớ Iphone, dưới đây là các phần mềm bạn không thể bỏ qua.

1. Phần mềm giải phóng RAM trên Iphone có tác dụng gì?

RAM là bộ nhớ quan trọng trên điện thoại và là linh kiện được sử dụng để giúp lưu trữ dữ liệu trên Iphone. Bộ nhớ Ram có thể đọc và ghi các dữ liệu. Tuy nhiên, dữ liệu sẽ không được tự động lưu khi máy tắt nguồn.

Khi sử dụng Iphone, người dùng có thể tải sản các thông tin quan trọng hoặc các ứng dụng, các trò chơi và bộ nhớ Ram. Điều này sẽ giúp tốc độ xử lý nhanh hơn, cao hơn. Tuy nhiên, nếu RAM đầy, điện thoại sẽ mất nhiều thời gian hơn trong việc quét dữ liệu và xử lý các yêu cầu được đưa ra. Đây là nguyên nhân khiến Iphone bị giật, lag.

Bạn nên sử dụng các phần mềm giải phóng bộ nhớ Iphone để làm sạch file rác, giúp giải phóng bộ nhớ RAM. Qua đó giúp Iphone hoạt động nhanh hơn, có các không gian để lưu tạm và tiết kiệm thời gian quét, xử lý dữ liệu.

2. Top 5+ phần mềm giải phóng bộ nhớ Iphone #Hiệu #Qủa

Phần mềm giải phóng dung lượng trên Iphone sẽ giúp giảm tải ứng dụng và tệp tin rác, giúp điện thoại hoạt động mượt mà hơn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các phần mềm uy tín, chất lượng và an toàn. Dưới đây là 5+ phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay.

2.1. iCleaner Pro

iCleaner Pro là phần mềm giải phóng ram trên Iphone an toàn, dễ sử dụng. Bạn có thể làm sạch bộ nhớ Ram, xóa các tệp tin, ứng dụng rác trên Iphone, ipad chỉ với vài thao tác đơn giản. Sử dụng iCleaner Pro sẽ giúp:

  • Xóa các tệp tin trên iMessage theo nhu cầu của bạn.
  • Xóa lịch sử duyệt web trên các ứng dụng truy cập website.
  • Xóa Cache để giải phóng bộ nhớ của Iphone, đảm bảo an toàn và bảo mật cho thiết bị.
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết hay xóa các ngôn ngữ không sử dụng ở bàn phím.

Để sử dụng phần mềm này, người dùng cần sử dụng iOS 4 trở lên. Ngoài ra, iCleaner Pro là phần mềm trả phí, bạn sẽ phải trả $0,99 khi tải ứng dụng từ App Store.

iCleaner Pro là phần mềm giải phóng ram an toàn, dễ sử dụng

iCleaner Pro là phần mềm giải phóng ram an toàn, dễ sử dụng

2.2. iMyfone Umate

iMyfone Umate là phần mềm giải phóng bộ nhớ Iphone tốt nhất nhì hiện nay. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp làm sạch file rác, giúp Iphone hoạt động nhanh, ổn định như mới. iMyfone Umate còn giúp khắc phục một số lỗi thường gặp sau một thời gian dài sử dụng như máy bị treo, bị đơ trong khi chơi game, truy cập các ứng dụng.

Các tính năng nổi bật của phần mềm iMyfone Umate có thể kể tới như:

  • Tối ưu tốc độ cho Iphone
  • Sao lưu dữ liệu trên Ram, đảm bảo an toàn cho dữ liệu ngay cả khi máy sập nguồn
  • Nén dung lượng ảnh, giúp giải phóng bộ nhớ
  • Xóa file rác định kỳ, làm sạch bộ nhớ.
  • iMyfone Umate

Để sử dụng phần mềm giải phóng Ram trên Iphone iMyfone Umate, bạn cần sử dụng Iphone có hệ điều hành IOS 7.0 trở lên. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng.

iMyfone Umate là phần mềm làm sạch bộ nhớ rác hoàn toàn miễn phí

iMyfone Umate là phần mềm làm sạch bộ nhớ rác hoàn toàn miễn phí

2.3. CleanMyPhone

CleanMyPhone là ứng dụng xóa file rác, làm sạch tệp tin rác một cách an toàn và hiệu quả. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tìm và xóa các tệp tin rác trên Iphone. Đồng thời, CleanMyPhone sẽ giúp tính toán các dung lượng cần thiết cho từng loại dữ liệu. Qua đó giúp Iphone hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và có dung lượng nhẹ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tải về Iphone và sử dụng mà không gây nặng máy.

CleanMyPhone là ứng dụng có độ bảo mật cao

CleanMyPhone là ứng dụng có độ bảo mật cao

2.4. PhoneClean

PhoneClean là ứng dụng giải phóng dung lượng trên cả Iphone và Macbook. Bạn có thể sử dụng PhoneClean sẽ giúp tìm và xóa các file rác không sử dụng đến. Qua đó giúp mở rộng không gian lưu trữ. Ứng dụng này có thể tìm và phát hiện cả các tệp tin bị ẩn và xóa file rác định kỳ.

Trong quá trình quét và xóa, PhoneClean vẫn đảm bảo sự riêng tư và bảo mật cho điện thoại. Các file Cookie, sript và media sẽ được dọn dẹp sạch sẽ. Vì thế, ứng dụng này cực kỳ phù hợp những người thường sử dụng các ứng dụng nặng hoặc sử dụng Iphone để chơi game. Tuy nhiên, PhoneClean là phần mềm trả phí. Bạn sẽ được tải phần mềm dùng thử về điện thoại trước khi trả tiền bản quyền.

2.5. Wondershare SafeEraser

Wondershare SafeEraser là ứng dụng xóa file rác Iphone cực kỳ an toàn và bảo mật. Phần mềm này sẽ giúp giải phóng Ram, xóa lịch sử trình duyệt web và xóa bộ nhớ cache của Iphone. Qua đó giúp bộ nhớ nhẹ hơn, máy hoạt động nhanh và không bị giật lag. Wondershare SafeEraser còn giúp tối ưu hóa bộ nhớ của điện thoại và không làm lộ thông tin cá nhân của người dùng.

Phần mềm giải phóng ram trên Iphone này giúp xóa các file rác và xóa vĩnh viễn các tệp tin này. Wondershare SafeEraser cũng hỗ trợ xóa Messages, iMessage, Contacts,… Ty nhiên, bạn sẽ cần trả phí để có thể sử dụng ứng dụng này lâu dài.

Trên đây là top 5+ phần mềm giải phóng bộ nhớ Iphone cực kỳ an toàn, hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn các phần mềm miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu. Hãy sử dụng các phần mềm dọn rác Iphone để giúp điện thoại hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn nhé.

Nguồn: vintechcity.com – Kho thủ thuật phần mềm máy tính