Silverlight là 1 plug-in khá phổ biến và được nhiều người dùng hiện đang quan tâm tìm hiểu. Nếu như chưa tiếp cận đến Silverlight thì chắc chắn rằng rất nhiều người còn đang thắc mắc rằng Microsoft Silverlight là gì và nó có tác dụng như thế nào đối với máy tính? Đặc biệt là download Silverlight Microsoft 3.0 các phiên bản miễn phí, hãy cùng Vintech City điểm qua những thông tin sau.

1. Tìm hiểu về Silverlight 3.0

Hiện tại vẫn còn rất nhiều người chưa bao giờ tiếp cận đến Silverlight. Chính vì vậy Microsoft Silverlight là gì, nó có tác dụng như thế nào đối với máy tính đang là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy Microsoft Silverlight là gì?

Tìm hiểu về Silverlight là gì?

Tìm hiểu về Silverlight là gì?

Microsoft Silverlight hiện đang là 1 plug-in vô cùng mạnh mẽ của trình duyệt, theo đó nó sẽ hỗ trợ cho người dùng xem hình ảnh cũng như xem phim đạt chất lượng tốt nhất.

Download Silverlight Microsoft 3.0 có khả năng xử lý những tập tin hình ảnh cũng như video với nhiều những định dạng khác nhau. Đặc biệt là chất lượng có thể lên tới 720p. Như vậy có thể thấy được rằng đây là 1 công cụ hỗ trợ người dùng xem video tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện tại MS Silverlight là 1 plugin tích hợp ngay trên trình duyệt được phát hành bởi Microsoft, 1 trong các thương hiệu nổi tiếng cùng nhiều phần mềm có thể kể đến như Office hoặc hệ điều hành Windows.

2. Những chức năng chính của Silverlight 3.0

Vậy hiện tại các chức năng chính của Silverlight là gì và có nên cài đặt cho máy tính cá nhân không? Hãy cùng điểm qua 1 số những chức năng thú vị của công cụ này đem đến cho người dùng ngay sau đây:

  • Hỗ trợ người dùng xem video và hình ảnh ngay trên trình duyệt. Đặc biệt là hỗ trợ truyền tải hình ảnh cũng như video đạt chất lượng cao, không những giúp cho người dùng xem phim trên trình duyệt 1 cách dễ dàng mà còn cải thiện được chất lượng video, hình ảnh.
  • Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi phim với chất lượng HD, đặc biệt là loại bỏ đi tình trạng giật lag nếu như xem video toàn màn hình hoặc nhiễu âm thanh nếu như xem video nghe nhạc online ngay trên trình duyệt website.
  • Tất cả mọi người hoàn toàn có thể cài công cụ dành cho chrome hoặc tải silverlight dành cho firefox 1 cách dễ dàng để xem phim tốt hơn.

3. Link download Silverlight Microsoft 3.0 miễn phí

Đối với những người dùng có nhu cầu tải Flug-in Silverlight này về trên máy tính, có thể trực tiếp truy cập vào trong các đường link cụ thể sau đây:

  • Link tải Silverlight 3.0 Google Drive: TẠI ĐÂY
  • Link download Microsoft Silverlight Mega 2022: TẠI ĐÂY
  • Link free tải Silverlight 3.0 Fshare: TẠI ĐÂY

>>>> Xem thêm: Cách cài đặt phần mềm Silverlight Microsoft 3.0

4. Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng Silverlight 1 plug-in khá phổ biến ngay sau khi mới được ra mắt trên thị trường hỗ trợ cho người dùng xem hình ảnh cũng như xem phim đạt chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên nó đã trở nên dư thừa nhanh chóng khi HTML5 được phát hành. vintechcity.com hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Silverlight là gì và cách download Silverlight Microsoft 3.0 đưa ra sự lựa chọn phù hợp.