Microsoft Silverlight là 1 plug-in được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Nó không những hỗ trợ người dùng xem hình ảnh mà video cũng đem đến chất lượng tốt nhất. Vậy cách download Microsoft Silverlight 4.0 như thế nào? Khi lựa chọn Plug-in này, cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng Vintech City giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về Microsoft Silverlight 4.0

Trên thị trường hiện nay đây là 1 nền tảng ứng dụng để viết và chạy những ứng dụng Internet phong phú cùng sự nhấn mạnh về hình động, đồ họa và đa phương tiện với những mục đích cũng như tính năng tương tự Adobe Flash. Hệ thống thực thi dành cho Silverlight hiện đã có sẵn như 1 plug-in cho hầu hết những trình duyệt website.

Tìm hiểu khái niệm Microsoft Silverlight là gì?

Tìm hiểu khái niệm Microsoft Silverlight là gì?

Trong khi đó nếu như có tìm hiểu Silverlight là gì thì các phiên bản đầu đều chủ yếu tập trung dòng phương tiện truyền thông, những phiên bản hiện hỗ trợ đa phương tiện, hoạt hình, đồ hoạ và cung cấp cho những nhà phát triển hỗ trợ ngôn ngữ CLI cũng như công cụ phát triển.

2. Link download Microsoft Silverlight 4.0 miễn phí

Để có thể tải Plug-in này về trên máy tính cá nhân, bạn có thể lựa chọn 1 trong các hình thức hỗ trợ sau đây:

  • Link tải Silverlight 4.0 Google Drive: TẠI ĐÂY
  • Link download Silverlight Microsoft 4.0 Mega: TẠI ĐÂY
  • Link tải Silverlight 4.0 Fshare: TẠI ĐÂY

3. Hướng dẫn download & cài đặt Microsoft Silverlight 4.0

Như những thông tin đã tìm hiểu về Silverlight là gì trên thù đây là 1 trong các plug-in rất dễ sử dụng và cài đặt. Ngay sau khi download Microsoft Silverlight 4.0, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các bước cài đặt đơn giản ngay tại nhà theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Download Microsoft Silverlight 4.0 full crack tại Link phần (2)

Bước 2: Phần mềm sẽ được lưu ở dạng file nén. Người dùng cần phải tải nén phần mềm để có thể tiến hành các bước cài đặt sau đó.

Bước 3: Click chọn đúp chuột vào phần mềm đã được giải nén vừa mới tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Ở những mục gồm “Make Bing my Search engine”, “Make MSN my homepage” bỏ chọn dấu tick, sau đó chọn vào nút Install now.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt tự động, phần mềm sẽ thông báo kết quả hoàn thành. Người dùng chỉ cần bấm vào OK để kết thúc quá trình cài đặt.

Như vậy chỉ cần thực hiện với 4 bước đơn giản trên là bạn đã có thể download Silverlight Microsoft 4.0 về trên máy tính cá nhân.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Silverlight 4.0

4. Kết luận

Như vậy qua những thông tin về Silverlight 4.0 trên cũng như những lưu ý về Plug-in này, vintechcity.com hy vọng bạn sẽ bỏ túi được 1 số những kiến thức hữu ích liên quan tới Plug-in nổi tiếng một thời trên thị trường. Đặc biệt là có thể giúp bạn download Microsoft Silverlight 4.0 thành công một cách dễ dàng.