VLC Media Player 2020 là từ khóa không còn xa lạ cộng đồng mạng. Đảm nhiệm là một trong những trình phát đa phương tiện VLC Media Player phiên bản 2020 tích hợp nhiều tính năng nổi trội hiếm có khó tìm. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ phát video ưu việt hãy tải VLC Media Player 2020 miễn phí để trải nghiệm và kiểm chứng. Chắc chắn các bạn sẽ bị mê hoặc ngay từ những phút giây ban đầu và tự trách bản thân không download phần mềm này về sớm hơn để tận hưởng trọn vẹn.

1. Phần mềm VLC Media Player 2020 là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học tập và làm việc ngày càng tăng cao. Nhiều phần mềm hỗ trợ phát đa phương tiện ra đời. Tuy nhiên với người dùng VLC Media Player 2020 vẫn là phiên bản được yêu thích. Vậy VLC Media Player 2020 là công cụ gì?

VLC Media Player được biết đến là phần mềm chuyên phát video ở máy tính. Phần mềm rất nổi tiếng trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, VLC Media Player đã được người dùng lan tỏa và nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới. Ngay cả khi có nhiều phần mềm cùng chức năng được đưa ra thị trường thì VLC Media Player 2020 vẫn chưa bao giờ bị lãng quên.

VLC Media Player 2020 luôn được ưa chuộng

VLC Media Player 2020 luôn được ưa chuộng

VLC Media Player 2020 có khả năng thay thế Windows Media Player. Dung lượng của phần mềm không lớn. Kết hợp với những tính năng nổi bật thì VLC Media Player 2020 rất xứng đáng để bổ sung thêm vào bộ phần mềm cần có trên máy tính của mỗi người.

VLC Media Player 2020 đã được nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng nổi trội. Khi cần thưởng thức một bộ phim, hay xem một MV bạn có thể sử dụng VLC Media Player 2020. Thế nhưng nếu chỉ để phát đa phương tiện thì quả thực bạn đã bỏ phí một phần mềm giá trị. Phần mềm có khả năng mở hết mọi codec phổ biến, hỗ trợ chỉnh sửa, mở đài phát thanh online,…

2. Hướng dẫn tải VLC Media Player 2020 miễn phí #update mới nhất

Tải VLC Media Player 2020 như thế nào là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn trải nghiệm và gắn bó lâu dài với phần mềm. Trên thực tế để download VLC Media Player 2020 full crack không khó. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện mà không lấy đi quá nhiều thời gian.

2.1. Trước khi tải VLC Media Player 2020 full crack

Tải VLC Media Player 2020 có thể tiến hành trên mọi hệ điều hành. Điều đó có nghĩa dù bạn sử dụng hệ điều hành nào vẫn có thể tải và cài đặt phần mềm. Tuy nhiên trước khi tải chúng ta cần phải chuẩn bị một số điều kiện nhỏ. Cụ thể hơn:

  • Máy tính kết nối internet: Chắc chắn rồi để có thể tải phần mềm về máy tính bạn sẽ cần đến mạng máy tính. Bạn có thể sử dụng mạng wifi không dây và đường truyền mạng có dây. Tùy thuộc vào điều kiện cụ thể mà chúng ta lựa chọn hình thức kết nối.
  • Tắt phần mềm diệt virus: Tải VLC Media Player 2020 miễn phí người dùng hãy ghi nhớ tắt phần mềm diệt virus. Sau khi tải xong bật phần mềm lên và sử dụng bình thường.
  • Tắt Windows Defender: Bên cạnh tắt phần mềm diệt virus thì người dùng cũng đừng quên tắt Windows Defender khi tải VLC Media Player 2020 mới nhất.

Sau khi đã chuẩn bị mọi điều kiện cần và đủ, bạn có thể bắt tay ngay vào việc tải VLC Media Player 2020 mới nhất. Vậy các bước thực hiện như thế nào?

2.2. Các bước tải VLC Media Player 2020

Bước 1: Truy cập trình duyệt tải link phần mềm TẠI ĐÂY

Bước 2: Tiến hành cài đặt

Sau khi đã tải phần mềm về máy hãy click đúp chuột để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi click chuột màn hình cài đặt sẽ hiển thị cửa sổ cài đặt. Nhiệm vụ lúc này của bạn là chọn Next cho đến khi cửa sổ chứa lệnh Finish để hoàn thành quá trình cài đặt.

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục chọn Next

Sau khi mọi cài đặt được thực hiện, bạn có thể sử dụng bằng cách mở giao diện phần mềm. Hoặc xem ngay một bộ phim, MV mà mình yêu thích có sẵn trong máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện thao tác cắt video với phần mềm VLC Media Player phiên bản 2020.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng VLC Media Player 2020 miễn phí

Tải VLC Media Player 2020 miễn phí và cài đặt sử dụng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Phiên bản 2020 đã được nâng cấp rất nhiều so với những phiên bản trước đó. Mặc dù còn tồn tại một vài nhược điểm nho nhỏ nhưng chúng vẫn luôn là ứng cử viên sáng giá cho người sử dụng.

Nguồn: vintechcity.com