Inkscape là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng được đông đảo người dùng đón nhận nồng nhiệt. Vì thế cách tải và cài đặt phần mềm trên thiết bị như thế nào luôn dành được sự quan tâm đặc biệt. Trong bài viết này Vintech City sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách download Inkscape full crack tại nhà cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.

1. Phần mềm Inkscape là gì?

Inkscape là phần mềm đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh mã nguồn mở sử dụng ngôn ngữ đánh dấu SVG được phát triển bởi W3C. Phần mềm Inkscape có nhiều tính năng độc đáo không hề thua kém các tên tuổi nổi tiếng như Adobe Illustrator hay là CorelDraw.

Phần mềm Inkscape là phần mềm gì?

Phần mềm Inkscape là phần mềm gì?

Phần mềm được phát triển giao diện bắt mắt, đơn giản giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Cho dù bạn là nghệ sĩ chuyên nghiệp thường xuyên làm việc với đồ họa hay là tay mơ mới vào nghề thì đều có thể sử dụng Inkscape thuận tiện.

2. Phần mềm Inkscape có tính năng gì nổi bật?

Phần mềm đồ họa Inkscape gây ấn tượng với đông đảo người dùng với vô vàn tính năng mạnh mẽ. Các tính năng vượt trội mà bạn sẽ được sở hữu khi download Inkscape full crack bao gồm:

 • Bộ công cụ chuyên nghiệp:

Công cụ vẽ bao gồm nhiều loại bút như bút chì, bút mực, chữ nghệ thuật. Bộ công cụ tạo hình khối như hình chữ nhật, elip, hình vuông,… Ngoài ra phần mềm còn có bộ công cụ giúp nhân bản họa tiếp và sắp xếp các bản sao hợp lý. Nhờ vậy giúp tăng hiệu quả công việc đáng kể so với các phần mềm khác.

Phần mềm chỉnh sửa Inkscape với bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng

Phần mềm chỉnh sửa Inkscape với bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng

 • Đường nét phong phú:

Đường nét là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thiết kế đồ họa. Lựa chọn đường nét nào cho chính xác không phải là đơn giản. Phải là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm thì mới có thể chuẩn chỉ từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên với bộ đường nét, màu sắc đa dạng mà Inkscape đem lại đã giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Cụ thể Inkscape hỗ trợ lựa chọn nhiều màu như RGB, CMS, HSL, CMYK và bánh xe màu. Không chỉ vậy phần mềm còn hỗ trợ chỉnh sửa độ đốc tạo gradient, nền họa tiết, nét gạch,…Nhờ vậy giúp cho sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

Đường nét hình ảnh đa dạng cho người dùng lựa chọn

Đường nét hình ảnh đa dạng cho người dùng lựa chọn

 • Chỉnh sửa trực tiếp trên đường dẫn

Bạn có thể loại bỏ node hoặc lệnh Bezier, di chuyển các node, căn lề,…Khi làm việc bạn cũng có khả năng đơn giản hóa đường dẫn với nhiều mức độ hoặc chuyển đổi đường dẫn dành cho văn bản, hình khối. Bạn cũng có thể Inset hoặc Outset đường dẫn gồm cả đối tượng bù đắp động và liên kết,…

 • Kết cấu

Với kết cấu màn hình chống răng cưa, Inkscape lại một lần nữa ghi điểm với khách hàng. Đồng thời phần mềm còn hỗ trợ thêm thuộc tính Alpha Transparency dành cho màn hình và xuất định dạng png.

2. Yêu cầu cấu hình cài Inkscape

Để có thể tải Inkscape thì thiết bị cần đáp ứng về yêu cầu hệ thống như sau:

 • Thiết bị máy tính chỉ cần sở hữu 90,9MB rỗng trong ổ cứng.
 • Đồng thời hệ điều hành chỉ cần sử dụng Windows XP trở lên. Điều này khác hoàn toàn so với các phần mềm chỉnh sửa đồ họa khác trên thị trường. Ví dụ như Adobe Photoshop yêu cầu ổ cứng lên đến 2GB và hệ điều hành Windows 7 trở lên.

3. Link download Inkscape full crack

Để sở hữu phần mềm, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Inkscape download

TẠI ĐÂY

4. Cách cài đặt Inkscape miễn phí

Sau khi bạn truy cập đường link mà chúng tôi đã cung cấp để tải phần mềm Inkscape miễn phí, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

* Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet, phần mềm diệt virus và tường lửa.

 • Bước 1: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng Inkscape để bắt đầu quá trình cài đặt.
Nháy đúp chuột vào biểu tượng

Nháy đúp chuột vào biểu tượng

 • Bước 2: Nhấn chọn Run
Chọn Run

Chọn Run

 • Bước 3: Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK. Ở đây, chúng ta sẽ chọn Ngôn ngữ mặc định là English.
Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn Next

Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn Next

 • Bước 4: Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Chọn Next

Chọn Next

Sau đó, bạn tiếp tục nhấn Next để lựa chọn chương trình cài đặt cho phần mềm.

 • Bước 5: Lựa chọn vị trí lưu file cài đặt rồi nhấn Install. Ở đây, bạn sẽ lựa chọn vị trí cố định là ổ C
Chọn Install

Chọn Install

 • Bước 6: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
Chọn Finish

Chọn Finish

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách download Inkscape full crack. Hãy đồng hành cùng Vintech City trong những bài viết sắp tới để cập nhật liên tục thông tin công nghệ hữu ích.