Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hữu ích nổi bật trên thị trường với nhiều công năng đặc biệt. Vì thế nhu cầu tải và sử dụng phần mềm cũng tăng nhanh. Tuy nhiên với những người mới thì việc tải phần mềm gây rất nhiều rắc rối. Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách download Photoshop CC 2017 portable đơn giản người mới cũng có thể thực hiện.

1. Tính năng của phần mềm Photoshop CC 2017 Portable là gì?

Photoshop CC 2017 Portable được trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa như màu sắc, cắt,...

Photoshop CC 2017 Portable được trang bị đầy đủ công cụ chỉnh sửa như màu sắc, cắt,…

Phần mềm Photoshop CC 2017 Portable là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được đông đảo anh em giới Designer yêu thích. Dưới đây là những tính năng nổi bật của phần mềm mà bạn sẽ được sở hữu khi tải Photoshop CC 2017 portable này:

 • Được tích hợp đầy đủ chức năng. Bạn sẽ không cần loay hoay bổ sung thêm nhiều chức năng như nhiều phần mềm chỉnh sửa khác.
 • Công cụ Pen Tool và công cụ Quick Selection Tool hỗ trợ mạnh mẽ trong khi làm việc. Do đó có thể tiết kiệm tối đa thời gian, thao tác cho người dùng khi sử dụng.
 • Cung cấp chức năng xử lý hình ảnh 3D, đồ họa vector,…Các chức năng này vô cùng hữu ích trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện cực hot trong thời gian gần đây.
 • Hỗ trợ cho người dùng công cụ Camera RAW ứng dụng cho lớp adjustment và lọc video. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các công cụ khác để đạt hiệu quả cao hơn với khả năng làm đẹp, tạo sương mù, xóa mờ,…
Thêm các lớp adjustment giúp tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng Photoshop CC 2017 Portable

Thêm các lớp adjustment giúp tăng hiệu quả làm việc khi sử dụng Photoshop CC 2017 Portable

2. Yêu cầu cấu hình download Photoshop CC 2017 portable

Để có thể cài Photoshop CC 2017 portable và sử dụng thành công, phần cứng hệ thống của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Chip CPU thì cần chip Intel Core 2 hoặc cũng có thể tương đương là chip AMD Athlon 64 processor. Tốc độ máy tính cần đạt tối thiểu là 2Ghz. Nếu có thể nhanh hơn, mạnh hơn thì càng tốt.
 • Bộ nhớ trong có dung lượng tối thiểu 2GB để vận hành. Tuy nhiên nếu càng có nhiều RAM thì càng hỗ trợ xử lý thêm mượt mà.
 • Ổ cứng, trên thiết bị cần sở hữu tối thiểu 2,6GB dành cho phiên bản 32bit. Còn với phiên bản hệ điều hành 64bit thì đòi hỏi 3,1GB.
 • Hệ điều hành để sử dụng phần mềm Photoshop CC 2017 Portable là Windows 7 và MacOS 9 trở lên. Ngoài ra máy còn cần được kết nối với mạng và có băng thông rộng.
 • Độ phân giải màn hình đề nghị là 1024×768, thiết bị có hỗ trợ OpenGL 2.0 Capable.

So với các phần mềm chỉnh sửa khác như Inkscape hay Fotor thì rõ ràng Photoshop CC 2017 Portable nặng hơn nhiều. Nhưng những gì mà phần mềm Photoshop CC 2017 Portable đem lại là hoàn toàn xứng đáng.

3. Link download Photoshop CC 2017 Portable

Để sở hữu phần mềm Photoshop CC 2017 Portable miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Photoshop CC 2017 Portable download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2017 Portable chi tiết từ A đến Z

Ngay khi down Photoshop CC 2017 portable, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Các bước thực hiện chi tiết như sau:

* Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần ngắt kết nối Internet, phần mềm diệt virus và tường lửa để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thành công.

 • Bước 1: Trước hết các bạn cần tải file về máy tính cá nhân sau đó giải nén.
 • Bước 2: Tiếp theo click chuột phải vào file rồi chọn Run as Administrator
Chọn Run as Administrator

Chọn Run as Administrator

 • Bước 3: Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK
Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK

Chọn Ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK

 • Bước 4: Chọn Next
Chọn Next

Chọn Next

 • Bước 5: Chọn I Agree để đồng ý điều khoản. Tiếp đến, lựa chọn phiên bản phù hợp để cài đặt. Bước này, bạn cần căn cứ vào cấu hình máy tính là 32bit hoặc 64bit.
 • Bước 6: Lựa chọn nơi lưu trữ file cài đặt. Vị trí mặc định được chọn là ổ C. Sau đó, bạn chọn Next để tiếp tục cài đặt rồi chờ đợi trong 1 vài phút.
Chờ đợi trong 1 vài phút

Chờ đợi trong 1 vài phút

 • Bước 7: Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
Chọn Finish

Chọn Finish

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 Portable

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách download Photoshop CC 2017 portable chi tiết cho người mới. Đừng bỏ lỡ những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé, chắc chắn sẽ có nhiều thông tin công nghệ hữu ích đấy.

Nguồn: Vintech City