Fotor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên toàn thế giới. Đồng thời hiện nay phần mềm cũng đang nằm trong chương trình dạy Tin học lớp 5. Vì thế có rất nhiều phụ huynh muốn tải và cài đặt phần mềm cho con em luyện tập. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải phần mềm Fotor lớp 5 miễn phí tại nhà, ai cũng có thể thực hiện. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Tính năng của phần mềm Fotor lớp 5

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor lớp 5 gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng qua nhiều tính năng vượt trội.

1.1. Tính năng cơ bản

Fotor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản thể hiện nhiều ưu điểm mạnh mẽ. Cụ thể phần mềm hỗ trợ ảnh với cả những phần mở rộng thông thường và ảnh RAW. Đồng thời cũng có thể tải các phông chữ nghệ thuật và truy cập trực tuyến qua Internet.

Tính năng của phần mềm Fotor lớp 5

Tính năng của phần mềm Fotor lớp 5

Tính năng cơ bản của phần mềm chỉnh sửa Fotor Photo Editor như  cắt, hình mờ, độ nét, độ sáng,…

Hơn thế nữa, khi sử dụng Fotor bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh cơ bản như các thao tác cắt, hình mờ, độ nét, độ sáng, phơi sáng,… Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ hiệu ứng nhanh chóng chỉ với một lần kích chuột. Bạn chỉ cần chọn là ngay lập tức hiệu ứng đã áp dụng trên hình ảnh của bạn.

Điều chỉnh  độ nét, phơi sáng,...chỉ với một kích chuột

Điều chỉnh độ nét, phơi sáng,…chỉ với một kích chuột

Fotor còn gây thiện cảm với khách hàng thông qua giao diện bắt mắt, tính thẩm mỹ cao. Mặc dù có nhiều chức năng nhưng đều được bố trí hợp lý, gọn gàng không hề gây rối cho người dùng.

1.2. Tính năng mới

Bên cạnh đó, khi tải phần mềm Fotor lớp 5 miễn phí, bạn còn được sở hữu các công cụ chỉnh sửa cơ bản, và bộ lọc chất lượng. Điều này giúp quá trình làm việc, chỉnh sửa hình ảnh trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Chỉnh sửa cơ bản phong phú với nhiều tính năng như màu sắc, kích thước

Chỉnh sửa cơ bản phong phú với nhiều tính năng như màu sắc, kích thước

Thêm vào đó, đối với ảnh chân dung Fotor còn được AI hỗ trợ mờ nền, mịn da, trang điểm,…Tính năng này được đánh giá rất cao, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Ở phiên bản mới, Fotor hiện đang cung cấp hơn 110 bộ lọc và hiệu ứng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hình ảnh. Nhờ đó người dùng có thể thỏa thích sáng tạo theo cách riêng của mình.

Cắt ghép nhiều hình ảnh dễ dàng với Fotor lớp 5

Cắt ghép nhiều hình ảnh dễ dàng với Fotor lớp 5

Một đặc điểm nổi bật khác ở phiên bản mới đó là về chất lượng hình ảnh. Các sản phẩm khi hoàn tất có chất lượng tốt hơn hẳn so với các sản phẩm ban đầu. Đây cũng là lý do khiến nhiều người tìm đến và sử dụng Fotor.

2. Yêu cầu cấu hình tải Fotor lớp 5

Vì là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nên Fotor cũng có đôi chút yêu cầu về cấu hình hệ thống. Tuy nhiên trái với các phần mềm chỉnh sửa khác như Photoshop, Canva thì để download phần mềm Fotor lớp 5 cần yêu cầu thiết bị khá khiêm tốn, cụ thể là:

  • Hệ điều hành Windows XP trở lên. Tuy nhiên Fotor lớp 5 tương tác tốt nhất với hệ điều hành Windows 10.
  • Tiếp đến kích thước của phần mềm chỉ khoảng 200MB thế nên chỉ cần yêu cầu thiết bị trống 200MB ổ cứng.
  • Bộ nhớ trong RAM cũng khá khiêm tốn khi chỉ cần 1GB. Nhưng nếu RAM càng lớn thì quá trình vận hành càng ổn định.
  • Chip xử lý của máy cần để vận hành là Intel Core 2 Duo trở lên. Và cuối cùng là yêu cầu về độ phân giải màn hình tối thiểu là 800×600.

Có thể dễ thấy rằng với các thiết bị hiện nay thì đáp ứng tiêu chuẩn này cực kỳ đơn giản. Thế nên các bạn có thể tải Fotor lớp 5 ngay và làm việc.

3. Link tải phần mềm Fotor lớp 5 miễn phí

Để sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh Fotor dành cho học sinh lớp 5, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Fotor lớp 5 miễn phí

Sau khi truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp để bạn có thể tải về Fotor lớp 5, bạn cần tiến hành cài đặt theo các bước sau đây để sử dụng phần mềm:

  • Bước 1: Nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Khi cửa sổ cài đặt xuất hiện tích vào ô I accept Fotor’s terms of service để đồng ý chấp nhận các điều khoản sử dụng rồi nhấn Next
Đồng ý Điều khoản sử dụng rồi nhấn Next

Đồng ý Điều khoản sử dụng rồi nhấn Next

  • Bước 2: Lựa chọn vị trí lưu file cài đặt rồi nhấn Next. Ở đây, vị trí mặc định là ổ C.
Lựa chọn vị trí lưu file rồi nhấn Next

Lựa chọn vị trí lưu file rồi nhấn Next

Tiếp đến, chờ quá trình cài đặt trong 1 vài phút rồi nhấn Next

Chờ đợi trong 1 vài phút

Chờ đợi trong 1 vài phút

  • Bước 3: Lựa chọn vị trí lưu file rồi nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.
Chọn Finish

Chọn Finish

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách tải phần mềm Fotor lớp 5 miễn phí chi tiết đơn giản, nhanh chóng. Vintech City chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành với các bạn trong bài viết sắp tới để chia sẻ thêm nhiều thông tin công nghệ mới.