Phần mềm Avast Premier 2021 là bản nâng cấp mới nhất thị trường hiện nay. Với những tính năng hoàn toàn mới, khả năng nhận diện, diệt virus và cảnh báo cho người sử dụng được tối ưu hơn, bảo vệ dữ liệu cá nhân trong máy tính tới mức hoàn hảo nhất. Tìm hiểu cách download Avast Premier 2021 full crack với chúng tôi ở bài viết sau nhé!

1. Tính năng nổi bật Avast Premier 2021 đã cập nhật

Tại Việt Nam, phần mềm diệt virus Avast Premier được sử dụng vô cùng nhiều. Nhờ có nó mà nhiều người dùng cảm thấy yên tâm hơn với nguồn dữ liệu quan trọng trong máy tính, tránh cho virus & hacker xâm nhập bất hợp pháp, ăn cắp dữ liệu. Sau nhiều lần nâng cấp phiên bản, Avast Premier 2021 đã được tối ưu vô cùng tốt với dung lượng nhẹ, giao diện đơn giản dễ dùng, ít khi xung đột với cấu hình máy. Ngoài tường lửa, trình theo dõi wifi, lá chắn virus thông minh, lá chắn hành vi, Browser Cleanup, CyberCapture, chống thư rác,… Một số tính năng mới được cập nhật lên chỉ có khi download Avast Premier 2021 full crack gồm có:

 • Quét https đúng trên bản trình duyệt Firefox.
 • Các sự cố liên quan đến dữ liệu cá nhân trong máy tính đã được fix hoàn toàn
 • Đã fix được lỗi về dịch vụ chống virus của software
 • Người dùng không cần VPN nữa, nhà cung cấp dịch vụ đã tạo VPN miễn phí
 • Tăng hiệu suất cho tùy chọn quét virus khi khởi động máy
 • Chế độ thụ động chỉ được bật khi người dùng khởi động, hoàn toàn không xảy ra tình trạng khởi động tự do
 • x64 Opec được cập nhật ổn áp hơn

Ở phiên bản Avast Premier 2021, người dùng đã thực sự cảm nhận được sự tối ưu, chỉnh chu của nhà cung cấp dịch vụ, đảm bảo các dữ liệu cá nhân trong máy của người dùng được an toàn trước những nguy hiểm luôn rình rập thường trực.

2. Yêu cầu cấu hình khi tải Avast Premium 2021 vĩnh viễn

Muốn phần mềm Avast Premier 2021 chạy mượt mà, ổn định, đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần phải sử dụng một chiếc máy tính có những thông số phù hợp. Yêu cầu về cấu hình máy tính để download Avast Premier 2021 full crack được gồm:

 • Hệ điều hành máy tính phải là Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • Đảm bảo RAM máy tính phải có đủ dung lượng từ 1GB trở lên
 • Máy tính chạy bộ vi xử lý là AMD hoặc Intel.
 • Bộ nhớ máy tính khi đang ở trạng thái bình thường phải còn trống ít nhất 2 GB

Trước khi tải và cài đặt Avast Premier 2021, người dùng cần phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra đảm bảo máy tính đáp ứng được các yêu cầu trên để Avast Premier 2021 có thể chạy mượt nhất, hiệu quả nhất.

3. Hướng dẫn download Avast Premier 2021 full crack dễ dàng

Link tải: TẠI ĐÂY

Để tải Avast Premier 2021 suôn sẻ, cài đặt thuận lợi nhất thì người dùng nên thao tác tuần tự theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Avast Premium 2021 bản mới nhất tại link trên

Bước 2: Mở file từ tải về, bấm vào file cài đặt và chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra

Lưu ý: Khi đang cài đặt phần mềm tuyệt đối không được để máy tính tắt. Nếu trong quá trình cài đặt máy tính tắt đột ngột thì bạn phải xóa hết file đang cài dở và cài lại từ đầu. Avast Premier 2021 là bản sẽ được cài tự động bên bạn hoàn toàn không cần phải thao tác thêm gì nữa.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra thì thông báo cài đặt phần mềm thành công sẽ xuất hiện ở giao diện

Thông báo Avast Premier 2021 đã tải và cài đặt thành công

Thông báo Avast Premier 2021 đã tải và cài đặt thành công

Phần mềm sẽ cho người dùng sử dụng thử trong một số ngày nhất định. Sau khoảng thời gian đó, nếu muốn sử dụng tiếp thì người dùng cần phải mua bản quyền từ nhà cung cấp dịch vụ với số phí nhất định. Nhiều người dùng hiện nay muốn không phải trả phí dịch vụ gia hạn thường tìm đến các bản crack Avast Premier 2021. Các bản active thường được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm, website khác nhau và bạn có thể tìm ra dễ dàng.

4. Cách kiểm tra active phần mềm Avast Premier 2021 hay chưa

Làm sao biết Avast Premier 2021 đã được Crack hay chưa?

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem bản Avast Premier 2021 đã được active thành công hay chưa thì làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tìm bản license trên internet, giải nén

Bước 2: Khởi động phần mềm Avast Premier 2021, nhìn lên góc phải trên cùng của màn hình, bấm vào Menu và chọn mục “Giấy phép của tôi”

Mở phần cài đặt khi muốn Active

Mở phần cài đặt khi muốn Active

Bước 3: Ở giao diện sẽ hiển thị ra hai mục là mua bản quyền từ nhà cung cấp dịch vụ và nhập key kích hoạt, bạn chọn mục “Nhập mã kích hoạt hợp lệ” nhé.

Bước 4: Tìm các key kích hoạt phần mềm trên mạng và thử vào ô này. Nhập xong thì nhấn hoàn thành, nếu hệ thống chấp nhận sẽ thông báo bạn active Avast Premier 2021 thành công. Như vậy là bạn đã crack tải Avast Premier 2021 thành công rồi đó, khởi động lại máy tính và trải nghiệm ngay thôi nào.

Đối với những bản Avast Premier 2021 đã active ở dưới phần hình lá khiên sẽ hiển thị số ngày sử dụng siêu dài, bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không lo phiên bản bị hết hạn.

Tóm lại việc download Avast Premier 2021 full crack và active phần mềm khá đơn giản, dễ dàng anh em nào cũng có thể làm được. Đây là phần mềm diệt virus có dung lượng nhẹ, hiệu quả cao, anh em nên cân nhắc tải và cài đặt ngay hôm nay nhé!

Nguồn: vintechcity.com