Avast Premier 2020 được biết đến là một trong những phần mềm diệt virus siêu tốt hiện nay. Nhờ có nó khả năng bảo mật dữ liệu của máy tính được nâng cao, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ dữ liệu. Ngoài việc mua bản chính hãng từ hãng, người dùng có thể download Avast Premier 2020 full crack nhờ vào bài viết hướng dẫn phần mềm full crack 2020 dưới đây.

1. Tính năng phần mềm Avast Premier 2020

Ở phần mềm Avast Premier 2020 được nhà sản xuất tối ưu một số tính năng vô cùng ưu việt cho người dùng. Cụ thể khi download Avast Premier 2020 full crack có những tính năng sau:

  • Công nghệ Anti – Phishing (lá chắn thông minh): Đây là tính năng vô cùng mới mẻ ở phiên bản này. Nó phát hiện tất cả các mối đe dọa đang ảnh hưởng đến máy tính và nguồn dữ liệu bạn đang lưu trữ. Ngoài bảo vệ offline, bản 2020 còn có thêm cảnh báo online khi bạn truy cập các trang web có virus hay vấn đề lạ.
  • Do not Disturb: Phiên bản mới cho phép người dùng tắt các thông báo của Avast Premier. Nghĩa là khi bạn chơi game, thông thường thì các cảnh báo virus sẽ hiển thị liên tục trên màn hình, ở phiên bản 2020 thì các thông báo sẽ được tắt hoàn toàn. Cách cài đặt tắt thông báo: truy cập Performance -> Do Not Disturb Mode -> Add A New App.
  • Lá chắn hành vi: Phần mềm có thể phân tích hành vi mà máy đang triển khai ở một khoảng thời gian thực.
  • Chế độ trò chơi: Khi chơi game Avast Premier 2020 giúp bạn tạm dừng mọi thông báo nhảy ra màn hình, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game.

2. Yêu cầu kỹ thuật tải Avast Premium 2020 full crack

Muốn download Avast Premier 2020 full crack thì người dùng cần phải nghiên cứu trước cấu hình máy tính mình đang dùng. Avast Premier 2020 phù hợp với các dòng máy tính có các thông số sau:

  • Chạy hệ điều hành Windows từ 8.0 đổ lên, chạy được cả ở nền 32 bit và 64 bit
  • Các dòng máy tính có bộ vi xử lý hiện đại AMD, Intel
  • Bộ nhớ máy tính phải còn đủ trống từ 2GB trở lên, RAM máy tính phải có tối thiểu 1GB.
  • Màn hình máy tính có độ phân giải 1024 x 768 pixel trở lên

Các thông số trên đảm bảo phù hợp cho tiến trình tải Avast Premier 2020, cài đặt và chạy ứng dụng không gặp vấn đề, trục trặc. Nếu cấu hình máy tính thấp hơn bạn hãy nghiên cứu tải Avast Premier các bản thấp hơn hoặc nghiên cứu nâng cấp máy tính trước đã nhé.

3. Hướng dẫn download Avast Premier 2020 full crack từ A-Z

Link tải: TẠI ĐÂY

Cách tải Avast Premier 2020 vô cùng đơn giản. Các bước cơ bản để cài đặt Avast Premier 2020 gồm:

Bước 1: Tải File License

Tải file cài đặt

Tải file cài đặt

Đầu tiên bạn cần phải tải phần mềm Avast Premium 2020 từ các trang uy tín, sau khi tải phần mềm về thì tiến hành giải nén và bấm vào cài đặt.

Bước 2: Đợi phần mềm chạy hết và nó sẽ tự động cài đặt vào máy tính.

Bấm vào cài đặt đợi phần mềm khởi chạy

Bấm vào cài đặt đợi phần mềm khởi chạy

Bước 3: Bấm vào Continue.

Bước 4: Chọn Run First Scan.

Chọn Run để chạy

Chọn Run để chạy

Bước 5: Khi đang cài đặt mà nó hiển thị ra ô STOP SCAN thì bấm vào để tắt tab đó đi.

Vậy là bạn đã hoàn thành tải Avast Premier 2020 full crack và cài đặt nó vào máy tính của mình rồi đó.

4. Hướng dẫn active Avast Premium 2020

Nhiều người có nhu cầu sử dụng phần mềm Avast Premier 2020 nhưng lại eo hẹp về kinh tế, muốn sử dụng free, không muốn mua bản quyền từ nhà phát hành họ thường tìm cách active phần mềm. Về bản chất bản crack cũng full chức năng y như bản chính hãng. Để kiểm tra xem bản Avast Premier 2020 của bạn vừa cài đặt đã active hay chưa, bạn có thể tham khảo các bước triển khai dưới đây:

Bước 1: Bạn mở phần mềm Avast Premier 2020 vừa download lên. Bấm vào mục “Giấy phép của tôi” ở trên thanh Menu phía trên góc phải.

Bước 2: Nhìn xem mục mua bản quyền và mục nhập mã kích hoạt còn không. Nếu nó vẫn còn và ô gia hạn thời gian phía dưới có số ngày sử dụng thấp nghĩa là phần mềm chưa active đâu nha.

Bước 3: Nếu sử dụng bản crack Avast Premier 2020 thì bạn bấm vào ô Avast Premium Antivirus Key tại mục Enter activation code rồi bấm Enter. Tiếp đến bạn nhấp vào mục Nhập mã kích hoạt hợp lệ.

Key kích hoạt: NPRNW5-3JEVT2-4YL492

Bước 4: Hệ thống thông báo chấp nhận key kích hoạt nghĩa là bạn đã active phần mềm thành công.

Bước 5: Khởi động lại máy tính của bạn và vào phần mềm kiểm tra để đảm bảo phần mềm đã chạy trong máy ổn định.

>>Video hướng dẫn<<< Tải và cài đặt Avast Premier 2020 miễn phí

Tổng hợp lại có thể thấy rằng phần mềm Avast Premier 2020 vô cùng hữu ích với nhiều tính năng được nâng cấp bảo vệ dữ liệu người dùng tốt hơn. Cùng download Avast Premier 2020 full crack bản mới nhất và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé.

Nguồn: Vintech City