Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một ứng dụng học ngoại ngữ nhưng để ứng dụng đó đảm bảo được chất lượng về kiến thức hay hiệu năng truyền đạt bài giảng đến người học thì đây lại là vấn đề khá nan giải. Hãy download Anki 2.1 full crack ngay lập tức. Anki 2.1 – ứng dụng học ngoại ngữ dễ dàng sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cụ thể hơn về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng phần mềm Anki 2.1

Anki 2.1 nói riêng và Anki nói chung là trợ trợ thủ đắc lực của những ai đang quan tâm đến vấn đề học ngoại ngữ của mình mà cụ thể là tiếng Anh. Đây được đánh giá là một công cụ thông minh, nó cho phép bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua việc hỗ trợ bạn ghi nhớ nhanh chóng lượng từ vựng, cấu trúc, các sự kiện, hiện tượng, cùng đa dạng các nội dung và đề tài khác nhau.

Nếu như trước đây bạn học tiếng Anh một cách máy móc, không có phương pháp học tập sao cho thích hợp dẫn đến việc học bị trì trệ và kết quả đạt được không như bạn mong muốn. Thì giờ đây, khi download Anki 2.1 full crack bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn mới, đẩy nhanh tiến trình, nâng cao trình độ nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của bản thân.

Tính năng phần mềm Anki 2.1 download 

Tính năng phần mềm Anki 2.1 download

Anki phiên bản 2.1 được phát hành vào ngày 6-8-2018. So với các bản cũ trước đây phiên bản 2.1 được cập nhật nhằm nâng cấp và vá lỗi thường gặp.

 • Hỗ trợ bạn ghi nhớ các dữ liệu bài một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
 • Các thẻ ghi nhớ được nâng cấp để có thể tận dụng tối đa chức năng của nó.
 • Bổ sung và đang dạng hóa hình ảnh, âm thanh, video vào trong Anki 2.1 dễ dàng giúp bạn ghi nhớ.
 • Bổ sung tính năng thống kê lại những chi tiết sau khi bạn ghi nhớ bài học, điều này cho phép bạn đánh giá khả năng của bản thân.
 • Phương pháp học tập mới hoàn toàn mới lạ và độc đáo.
 • Giao diện mới, thay đổi phù hợp với màu sắc, hình ảnh thân thiện, dễ dàng thao tác và sử dụng.
 • Hạ thấp tối đa dung lượng ứng dụng, giảm bớt tài nguyên hệ thống, bổ sung để hỗ trợ cho hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi download Anki 2.1 full crack 

Tương tự khi download Anki 2.0 full crack, đối với phần mềm Anki 2.1, máy của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Đối với Windows: 107 MB
 • macOS: 140 MB
 • Linux: 134 MB
 • Android: 14.7 MB
 • iOS: 33.8 MB.
Yêu cầu kỹ thuật khi cài đặt Anki 2.1

Yêu cầu kỹ thuật khi cài đặt Anki 2.1

3. Hướng dẫn download Anki 2.1 full crack 

Cũng giống như việc bạn cài đặt một ứng dụng về máy của mình, thao tác và các bước thực hiện tương đối giống nhau. Bạn có thể tải Anki 2.1 miễn phí nhanh hơn bằng cách sau:

Bước 1: Vào link sau TẠI ĐÂY. Tiến hành tải về máy

*Trường hợp bạn sử dụng hệ điều hành Mac OS thì hãy chọn nút “Mac” rồi bấm “Download Anki for Mac OS X 10.10+ (2.1.50)”.

Tải Anki 2.1 về máy

Tải Anki 2.1 về máy

Bước 2: Sau khi download phần mềm Anki 2.1 xong, bạn hãy thực hiện cài đặt phần mềm như bình thường. Bước này cũng khá quen thuộc và phổ biến nên chúng tôi sẽ không đề cập chi tiết tại đây.

4. Cách kiểm tra ứng dụng Anki đã Active hay chưa?

Để có thể kiểm tra ứng dụng Akin 2.1 vừa cài đặt có Active hay chưa, đầu tiên ta phải có một tài khoản tham gia và ứng dụng.

Cách đăng ký tài khoản như sau:

 • Bước 1: Click vào link httpѕ://ankiᴡeb.net/account/regiѕter.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác địa chỉ email của bạn ᴠào mục “Your Email”. Điền email lại lần nữa ᴠào mục “Email again”. Chọn cho mình một mật khẩu ᴠà điền ᴠào ô “Paѕѕᴡord”. Tiếp theo “Sign up”. Chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn ѕẽ thấу trên màn hình lúc này là nội dung Điều khoản ѕử dụng. Sau khi đã đọc hết những điều khoản bắt buộc lướt tới cuối trang ᴠà tick ᴠào cái ô “I haᴠe read the Termѕ & Conditionѕ …”. Và sau đó chọn “Continue”. Bạn tiếp tục chọn mục “Email Sent” và chờ trong giây lát để Anki có thể gửi về một tin nhắn email kích hoạt tài khoản.
 • Bước 4: Mở hòm thư email của bạn ra (có thể là ứng dụng Gmail hoặc bất cứ phần mềm quản lý mail nào). Tìm kiếm tin nhắn được gửi từ “noreplуankiᴡeb.net”. Chọn “Verifу Email”.

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký trên bạn ѕẽ được đưa đến màn hình hoàn tất đăng ký tài khoản của Anki 2.1. Giờ thì bạn đã sở hữu một tài khoản riêng để bắt đầu ѕử dụng ứng dụng này. Bạn dùng tài khoản đã đăng ký tiếp tục kiểm tra Anki 2.1 đã được crack hay chưa. Cuối cùng bạn bắt đầu những bài học đầu tiên của mình.

Xem thêm: Tải ngay phần mềm học tiếng anh đơn giản và hiệu quả nhất tại đây:

Trên đây là những thông tin chi tiết về thắc mắc download Anki 2.1 full crack mà người dùng gặp phải. Vintech City hy vọng qua bài viết giúp người dùng sẽ hiểu hơn về phương pháp học tập và ghi nhớ mà ứng dụng đem lại. Hãy nhanh tay trải nghiệm phần mềm ngay nhé!