Hình ảnh và âm thanh của các công cụ điện tử là phương tiện có tác dụng kích thích não tốt nhất khi học tiếng anh. Và khi kể đến các phần mềm này thì không thể bỏ qua phần mềm Anki 2.0. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm phần mềm này thì đừng bỏ qua hướng dẫn chi tiết cách download Anki 2.0 full crack sau đây.

1. Tính năng phần mềm Anki 2.0

Trước khi download Anki 2.0 full crack, bạn cần hiểu rõ về các tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại cho người dùng so với các phiên bản khác:

 • Tiết kiệm: Anki 2.0 khi dùng cho máy tình thì hoàn toàn miễn phí và nếu dùng cho điện thoại thì khoảng $25
 • Tính cá nhân hóa: Mỗi khi trải nghiệm bộ flashcard, Anki sẽ tự động lưu kết quả và lập tức phân tích từ nào là dễ và khó đối với bạn. Và phần mềm tự động thiết kế tần số xuất hiện của từ để bạn dễ ghi nhớ hơn. Và bạn có thể tự tạo ra bộ flashcard có cấu trúc mong muốn phù hợp với bạn.
 • Tính tương tác: Khi download Anki 2.0 về và sử dụng không chỉ giúp bạn học tốt Tiếng Anh mà Anki còn tạo môi trường tương tác cao với cộng động bạn bè trên ứng dụng này để có thể chia sẻ kiến thức, ý tưởng,…
 • Tiện ích đồng bộ hóa: Với một tài khoản Anki, bạn có thể trải nghiệm trên nhiều thiết bị cùng một lúc như: Máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,… Và nhờ đó mà bạn có thể thoải mái trải nghiệm phần mềm này mọi lúc mọi nơi.
Tính năng phần mềm Anki 2.0

Tính năng phần mềm Anki 2.0

2. Yêu cầu kỹ thuật tải Anki 2.0 miễn phí

Để download Anki 2.0 thì yêu cầu:

 • Hệ điều hành 7,8,10,11 trở lên, thích ứng với phiên bản 64 bit.

3. Link download Anki 2.0 full crack

Để sở hữu link tải phần mềm Anki 2.0, bạn hãy truy cập vào liên kết sau:

Link Anki 2.0 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Anki 2.0 cực nhanh

Sau khi tìm hiểu về ưu điểm cũng như yêu cầu cần thiết thì sau đây là hướng dẫn chi tiết cách download Anki 2.0 về máy của bạn

Bước 1:

Sau khi đã download, bạn tiến hành mở phần mềm sẽ thấy message của Anki. Tiếp đó, bạn chọn Create để tạo bộ từ vựng cho mình hoặc nhấp vào download để dùng bộ từ vựng có sẵn.

Bước 2:

Lúc này, bảng thông báo sẽ hiển thị, bạn hãy tích chọn bộ từ vựng phù hợp. Bạn có thể chọn Root Word nếu là người mới bắt đầu. Tiếp đế là click OK là có thể tải bộ từ về.

Chọn bộ từng vựng phù hợp để học

Chọn bộ từng vựng phù hợp để học

Bước 3:

Bước tiếp theo sau khi download phần mềm Anki 2.0 về thì bạn thiết kế chương trình học cho mình. Tại Mục New Cards/Day, bạn có thể chọn số hình mà mình có thể học mỗi ngày. Trong mục Display Order, bạn có thể chọn cách hiển thị các flashcard như thế nào cho phù hợp với nhu cầu.

Hướng dẫn Anki 2.0 download

Hướng dẫn Anki 2.0 download

Bạn nên chọn “Show new cards in random order” là hiển thị không theo bất kỳ trình tự nào. Còn chọn “Show new cards after all other cards” thì các card mới sẽ hiển thị khi đã ôn lại các card cũ.

Ỏ mục “Selective Study” là nơi chứa các tuỳ chọn nâng cao mà nhiều bạn vô cùng hài lòng khi download Anki 2.0. Tiếp đến là phần “Reviews” – ôn bài với “Max Failed Cards” với số câu tối đa mà bạn được sai.

Với mục “Display Order”, bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị card cũ như các mục ở trên. Và điều khác biệt chính là “Show failed cards”. Các câu sai sẽ được hiển thị ngay lập tức hoặc sau đó 10 phút, hoặc sau khi bạn đã review hết card, vv.

Bước 4

Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn cho phù hợp, bao gồm:

 • Điều chỉnh thời lượng buổi học: Nhấn vào “Timeboxing”. Nếu bạn không cần giới hạn thời gian và số câu thì bạn để số 0.
 • Sau khi đã hài lòng với thiết kế bài học thì chọn vào “Review” và bắt đầu học.
 • Khi card được hiển thị, bạn cần hoàn thành việc trả bài về nghĩa của từ, loại từ và các từ dùng trong ngữ cảnh nào cùng như các từ liên quan đến nó.
 • Khi đã hoàn tất việc trả bài thì bạn nhấn vào “Show Answer” để có thể tra được nghĩa của từ.
Điều chỉnh tùy chọn phù hợp

Điều chỉnh tùy chọn phù hợp

Bước 5: Khi đã hoàn thành một section thì bạn có thể thao tác

 • Chọn “Learn More” để học tiếp
 • Hay click vào “Review Early” để ôn lại các từ vừa học,
 • Hoặc nhấn vào “Finish” để kết thúc bài

>> Xem thêm: Tải phần mềm học tiếng anh số #1 hiện nay:

Video: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Anki 2.0

4. Cách kiểm tra Anki 2.0 đã active chưa?

Không chỉ quan tâm đến việc download Anki 2.0 full crack mà nhiều người còn muốn kiểm tra phần mềm này đã active chưa. Vậy để có thể biết được thì hãy thử đăng ký tài khoản và kiểm tra theo bước hướng dẫn sau đây

 • Bước 1: Nhấp vào httpѕ://ankiᴡeb.net/account/regiѕter
 • Bước 2: Tại trường “Your Email”, cần điền mail vào và lại điền email một lần nữa vào “Email again”. Sau đó, bạn tạo “Paѕѕᴡord” rồi nhấp “Sign up”.
 • Bước 3: Một bảng điều khoản ѕử dụng sẽ hiện ra. Bạn hãy cuộn tới cuối trang rồi chọn vào ô “I haᴠe read the Termѕ & Conditionѕ …” rồi lại nhấn vào “Continue”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị hộp thư thoại “Email Sent”. Điều này có nghĩa là Anki đã gửi một email kích hoạt và chỉ cần vào xem email sau vài phút.
 • Bước 4: Vào hòm thư trong email của mình và mở mail mới đến từ địa chỉ “noreplу Ankiᴡeb.net”, chọn mục “Verifу Email”. Giời đây bạn đã có thể tự do trải nghiệm công cụ này.

Như vậy, Vintech City vừa chia sẻ đến bạn chi tiết cách download Anki 2.0 full crack vô cùng chi tiết. Hãy nhanh chóng tải và cài đặt phần mềm Anki 2.0 về máy để trải nghiệm nhé!