Rosetta Stone là một chương trình học ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế được sáng lập tại Mỹ và đã có tuổi đời 27 tuổi, đây cũng chính là lý do mà phần mềm này được nhiều người tin tưởng và sử dụng để nâng cao trình học ngoại ngữ của mình. Ở bài viết này Vintech City sẽ hướng dẫn bạn download Rosetta Stone 3.4.7 full crack đơn giản và nhanh nhất. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Rosetta Stone 3.4.7 có tính năng gì nổi bật?

Với Rosetta Stone bạn sẽ được phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo cấp độ từ đơn giản đến cao cấp từ đó sẽ giúp bạn cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình.

Hơn thế nữa là phần mềm này sử dụng công nghệ Speech-Recognition giúp người học có thể giao tiếp nhanh chóng hơn và hạn chế lỗi khi phát âm. Đây là phương pháp học được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại mà đại học Harvard đang áp dụng nhằm giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn.

Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói đạt chuẩn mực đầu tiên trên thế giới đồng thời công nghệ lập trình thông minh cũng được trang bị sẽ giúp bạn chỉ sau 3-4 tháng có thể nói thành thạo ngôn ngữ mà mình muốn học.

Rosetta Stone 3.4.7 giúp người dùng học ngoại ngữ dễ dàng

Rosetta Stone 3.4.7 giúp người dùng học ngoại ngữ dễ dàng

Khi download Rosetta Stone 3.4.7 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

 • Cung cấp hơn 1000 từ vựng khác nhau trong nhiều lĩnh vực với giọng đọc chuẩn quốc tế
 • Có sử dụng hình ảnh, âm thanh kết hợp giúp người học dễ nhớ hơn, tạo hứng thú khi học tập qua hình thức online
 • Có hơn 160 cấu trúc ngữ pháp khác nhau theo mức độ từ cơ bản cho đến nâng cao để bạn thực hành luyện viết tốt nhất.
 • Cung cấp hơn 200 chủ đề theo các cấp độ khác nhau để dễ dàng kết hợp, luyện tập đối với những người có các công việc liên quan.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau nhờ vậy mà người dùng muốn học loại ngoại ngữ nào chỉ việc tải bộ ngôn ngữ về phần mềm là có thể học được ngay nhé.
 • Giọng đọc chuẩn quốc tế kết hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau để người dùng nắm được cách nói, ngữ âm, cấu trúc câu trong giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm học tiếng Anh được đánh giá rất cao trên các cộng đồng, diễn đàn tại đây:

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt khi download Rosetta Stone 3.4.7 full crack

Để có thể cài đặt được phần mềm học ngoại ngữ này về máy tính, bạn cần kiểm tra theo những yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP, vista, MacOS, Windows 7 trở lên
 • RAM: 512 MB
 • Bộ xử lý: 1GHz hoặc cao hơn
 • Dung lượng đĩa cứng: 600 MB
 • Card âm thanh: 16 bit
 • Độ phân giải màn hình: 800 x 600
 • Cần có micro và tai nghe có kết nối với máy tính để học nghẹ, nói

Với những yêu cầu khá cơ bản này mình nghĩ hầu hết máy tính hiện nay đều có thể đáp ứng được. Bây giờ chúng ta sẽ cùng đi từng bước cài đặt chi tiết ở phần tiếp nhé.

3. Link download Rosetta Stone 3.4.7 full crack

Để tải Rosetta Stone 3.4.7 full crack, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau:

Link Rosetta Stone 3.4.7 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Rosetta Stone 3.4.7 chi tiết từ A đến Z

Sau khi download Rosetta Stone 3.4.7 crack thành công bằng đường link mà chúng tôi cung cấp. Giờ đây, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng. Lưu ý, trước khi cài đặt, bạn cần tắt kết nối Internet và tường lửa. Sau đó, bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Giải nén phần mềm

Do file đang ở định dạng .rar cho nên sau khi tải về bạn tiến hành giải nén tập tin, chọn Setup và bấm vào mục Run as Administrator để chạy cài đặt.

Giải nén file trước khi cài đặt

Giải nén file trước khi cài đặt

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ xuất hiện giao diện cài đặt của Rosetta Stone, hãy bấm vào ô Next để chuyển đến giao diện tiếp theo.

Tiến hành cài đặt phần mềm Rosetta Stone 3.4.7

Tiến hành cài đặt phần mềm Rosetta Stone 3.4.7

Bước 3: Ở giao diện này, bạn bấm tích vào ô “I accept the term of the License Agreement”, sau đó bấm chọn Install và đợi quá trình tải hoàn thành (thời gian chỉ khoảng 1 phút).

Đồng ý với các điều khoản khi cài đặt

Đồng ý với các điều khoản khi cài đặt

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã chạy cài đặt xong, bạn bấm chọn Finish, đợi quá trình này hoàn thành vậy là việc download và cài đặt phần mềm Rosetta Stone 3.4.7 đã hoàn thành rồi nhé.

Nhấn chọn Finish

Nhấn chọn Finish

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công, hệ thống sẽ tự động truy cập vào trang chủ để cài đặt ngôn ngữ cũng như thiết lập tài khoản cho người dùng. Sẽ có những bản cập nhật mới hơn bản 3.4.7 này, nếu muốn hãy bấm vào “Update now” còn không hãy nhấp vào ”Ask me later” để chuyển sang giao diện thiết lập tài khoản của mình.

>>>> Tải ngay phiên bản mới nhất của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone: Cách tải Rosetta Stone 5.0.37 full crack

Xem thêm: Video hướng dẫn tải và cài đặt Rosetta Stone 3.4.7

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách download Rosetta Stone 3.4.7 full crack và cài đặt. Vintech City hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng phần mềm này, chúc bạn thành công!