Ứng dụng Zalo đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Có thể nói đây là một nền tảng giúp ích rất nhiều đối với người dùng kể cả trong học tập, công việc lẫn giải trí với bạn bè. Ứng dụng cho phép người dùng gửi những tệp tin với dụng lượng khủng vô cùng thuận tiện. Bài viết sau đây sẽ cập nhật cho bạn cách để thực hiện các chức năng cũng như cách thay đổi username trên Zalo vô cùng dễ thực hiện.

1. Username là gì trong Zalo?

Dù rằng tính năng username này đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi Zalo đã tích hợp tính năng này vào ứng dụng của mình từ rất lâu rồi. Nhưng có thể nói, nhiều người dùng Zalo cho đến hiện tại vẫn chưa biết tận dụng tính năng này để dễ dàng sử dụng hơn.

Thay đổi username trên Zalo dễ dàng

Thay đổi username trên Zalo dễ dàng

Username là một loại tên vô cùng đặc biệt mà từng tài khoản Zalo có thể dùng để thay thế cho số điện thoại khi thực hiện chức năng tìm kiếm bạn bè của mình. Hoặc cũng hỗ trợ rất tốt trong việc giới thiệu bản thân mình với những người khác và hỗ trợ tốt cho việc đăng nhập. Từng người dùng đều có thể tạo riêng cho mình một username trong Zalo. Cách thay đổi username trên Zalo vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào trang cá nhân của mình và bấm vào biểu tượng 3 chấm ngay trên cùng góc phải.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy hiện ra một số chức năng, bạn tiến hành ấn vào mục Thông tin

Bước 3: Sau khi đã truy cập vào Thông tin, bạn sẽ thấy mục Username, tiến hành ấn vào đó để có thể đặt tên cho mình. Khuyến khích bạn đặt những cái tên dễ dàng sử dụng, ngắn và liên quan đến mình. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều đối với công việc cũng như học tập.

Hướng dẫn thay đổi username Zalo cho mọi người

Hướng dẫn thay đổi username Zalo cho mọi người

Sau khi thực hiện thao tác nhập tên username thì mọi thứ sẽ được thiết lập một cách đầy đủ. Đây cũng chứng tỏ bạn đã thành công trong việc cài đặt username cho mình rồi đó.

2. Cách thay đổi username trên Zalo bạn đã biết hay chưa? 

Bạn đang có nhu cầu làm mới trang cá nhân của mình trên Zalo bằng cách thay đổi username, nhưng lại chưa biết thực hiện. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi username Zalo một cách dễ dàng. Cách thay đổi username trên nền tảng điện thoại di động:

Đối với điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng Zalo lên, sau đó click vào mục thêm ở phần phía dưới của màn hình điện thoại. Tiếp đến bạn tiến hành ấn vào tên của tài khoản người dùng. Tại trang cá nhân, bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc phải để tùy chọn tab. Lúc này mọi người sẽ thấy được thông tin để có thể thay đổi tên Zalo. Ở đây bạn chỉ cần nhập theo ý của mình, đây là cách đổi username Zalo trên điện thoại vô cùng dễ dàng.

Thông tin cho Zalo

Thông tin cho Zalo

Video: Hướng dẫn tạo username cho Zalo

Xem thêm

Ứng dụng Zalo là một nền tảng giúp bạn làm việc vô cùng hiệu quả bằng cách liên lạc với mọi người. Nó quá phổ biến ở Việt Nam và luôn mang đến nhiều sự tiện dụng cho người dùng. Nhu cầu của người dùng Việt Nam có thể đã được đáp ứng cực kỳ đầy đủ và thỏa mãn người dùng. Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách thay đổi username trên Zalo một cách vô cùng dễ dàng. Mong rằng bạn sẽ thực hiện điều này một cách thành công và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm, máy tính