Tập kỹ năng luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay với rất nhiều người không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, có rất nhiều phần mềm ra đời để giúp luyện 10 gõ ngón tay, trong đó không thể không nhắc đến Typingmaster. Vậy làm thế nào để tải phần mềm Typingmaster miễn phí về máy để tập luyện khả năng gõ 10 ngón tay, hãy cùng Vintech City theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng của phần mềm Typingmaster

Typingmaster là phần mềm giúp luyện gõ 10 ngón tay trên bàn phím được dân văn phòng thường xuyên đánh máy tính sử dụng phổ biến để nâng cao khả năng đánh máy. Phần mềm Typingmaster có một số tính năng chính đó là:

1.1. Hỗ trợ bài học trực quan theo từng cấp độ

Giao diện thiết kế phần phềm Typingmaster cực kỳ đặc sắc, mỗi ký tự có trên bàn phím hiển thị trên màn hình được ký hiệu với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này giúp cho người tập luyện gõ 10 ngón tay tăng khả năng ghi nhớ được nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, tải phần mềm Typingmaster miễn phí thông qua các bài học theo từng cấp độ của phần mềm thì tốc độ đánh bàn phím của bạn cũng được cải thiện rất nhiều lần.

Phần mềm Typingmaster có nhiều bài học theo nhiều cấp độ khác nhau

Phần mềm Typingmaster có nhiều bài học theo nhiều cấp độ khác nhau

1.2. Đánh giá và báo cáo quá trình luyện tập

Trong mỗi bài học mà bạn luyện tập nếu bạn gõ sai ký tự nào thì phần mềm sẽ lưu lại các lỗi sai mà bạn gặp phải. Và khi bạn luyện tập xong bài học đó, phần mềm sẽ thông báo các lỗi sai mà bạn thường gặp phải trong bài học cho bạn biết để còn khắc phục trong các bài tập luyện sau.

Hơn thế nữa, Typingmaster còn có những bài kiểm tra đánh giá định kỳ khả năng gõ 10 ngón tay trong quá trình mà bạn luyện tập. Qua đó, người dùng sẽ nắm được kết quả tập luyện của bản thân để biết mình đang ở mức độ nào để biết cách khắc phục và tập luyện thêm.

1.4. Giáo viên có thể theo dõi, đánh giá quá trình luyện tập của học viên

Đây được xem là tính năng cục kỳ hữu ích đối với các giáo viên khi muốn đánh giá các quá trình luyện tập của các học viên, giúp giáo viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhờ có tính năng theo dõi đánh giá quá trình luyện tập mà phần mềm Typingmaster được rất nhiều giáo viên ưa chuộng.

2. Yêu cầu cấu hình kỹ thuật khi tải phần mềm Typingmaster

Phần mềm Typingmaster luyện gõ bàn phím bằng 10 ngón tay có dung lượng khá nhẹ, gần như máy tính nào cũng đều có thể tải phần mềm này về máy để sử dụng. Dưới đây là một số yêu cầu kỹ thuật của cấu hình khi tải phần mềm Typingmaster miễn phí:

  • Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Yêu cầu bộ nhớ Ram tối thiểu trống 512 MB
  • Bộ vi xử lý CPU Intel Pentium 4 trở lên
Tải phần mềm Typingmaster không đòi hỏi máy tính cấu hình cao

Tải phần mềm Typingmaster không đòi hỏi máy tính cấu hình cao

Sau khi đã nắm rõ được các yêu cầu kỹ thuật về cấu hình khi tải Typingmaster, bạn tìm hiểu cách tải phần mềm ngay phần dưới đây nhé

3. Hướng dẫn tải phần mềm Typingmaster miễn phí [6 bước]

Sau khi đã nắm được những yêu cầu kỹ thuật về cấu hình của máy tính khi tải phần mềm Typingmaster, dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Typingmaster.

Để tải phần mềm Typingmaster luyện gõ 10 ngón tay, bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ download phần mềm Typingmaster miễn phí theo đường link sau: TẠI ĐÂY và lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng, sau đó bấm chọn Tải xuống miễn phí

Bấm tải xuống miễn phí để tải phần mềm về máy

Bấm tải xuống miễn phí để tải phần mềm về máy

Bước 2: Sau khi tải thành công file về máy, bạn truy cập vào thư mục chứa file vừa tải, bấm vào file vừa tải để tiến hành cài đặt phần mềm về máy

Mở file vừa tải

Mở file vừa tải

Bước 3: Lúc này, giao diện cài đặt hiện ra, bạn bấm chọn ngôn ngữ, rồi sau đó bấm OK để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm về máy.

Chọn ngôn ngữ và bấm Ok

Chọn ngôn ngữ và bấm Ok

Bước 4: Tiếp theo bạn bấm chọn Next như hình dưới để tiếp tục cài đặt

Bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bấm chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Sau khi bấm Next để tiếp tục, giao diện cửa sổ điều khoản xuất hiện, bạn bấm tích chọn vào I accept the agreement để đồng ý điều khoản của phần mềm, sau đó bấm chọn Next

Tích chọn đồng ý điều khoản và bấm chọn Next

Tích chọn đồng ý điều khoản và bấm chọn Next

Tiếp theo, giao diện cửa sổ mới xuất hiện, tại đây, bạn có thể chọn thư mục muốn lưu file sau khi cài đặt, rồi bấm chọn Next để tiếp tục.

Tiếp tục bấm chọn Next

Tiếp tục bấm chọn Next

Bước 6: Cuối cùng, bạn bấm chọn vào Install để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm về máy

Bấm Install để hệ thống cài đặt

Bấm Install để hệ thống cài đặt

Lúc này, bạn hãy kiên nhân chờ một vài phút để hệ thống tiến hành cài đặt, sau đó bạn bấm vào Finish để hoàn tất cài đặt

Bấm chọn Finish để kết thúc

Bấm chọn Finish để kết thúc

Như vậy là bạn đã download phần mềm Typingmaster và cài đặt thành công về máy để sử dụng chỉ với những bước cơ bản trên.

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Typingmaster miễn phí

Hy vọng với bài viết hướng dẫn tải phần mềm Typingmaster miễn phí của Vintech City trên đây đã giúp bạn tải thành công phần mềm luyện gõ bằng 10 ngón tay về máy để sử dụng. Nếu bạn đang cần tập luyện kỹ năng đánh máy được tốt hơn thì đừng bỏ qua phần mềm này nhé. Chúc bạn có những kỹ năng đánh máy thật tốt sau khi tập luyện gõ 10 ngón tay trên Typingmaster.

Pass giải nén: 22099