Kids Up Soroban là ứng dụng học toán online rất nổi tiếng dạo gần đây. Đây là phương pháp dạy toán theo Nhật Bản dành cho trẻ từ 4 – 7 tuổi. Chương trình giảng dạy không chỉ giúp trẻ làm quen với môn toán, rèn luyện kĩ năng tính nhẩm, đồng thời kích thích phát triển não bộ, hình thành niềm yêu thích học tập cho trẻ. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tải Kidsup Soroban về máy tính đơn giản tại nhà. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Kidsup Soroban là gì?

SOROBAN – là tên gọi của chiếc bàn tính cổ Trung Quốc mà bạn có thể nhìn thấy trong rất nhiều bộ phim cổ trang. Soroban được gia nhập vào Nhật Bản từ thế kỷ 17 và từ đó, phương pháp tính nhẩm này nhanh chóng được nhiều người sử dụng và ưa chuộng cho đến ngày nay.

Bàn tính gẩy Soroban

Bàn tính gẩy Soroban

Nguyên lý tính toán của Soroban là cách học toán tư duy giúp tính nhẩm siêu tốc được người Nhật Bản nghĩ ra nhằm đoàn luyện trí não dựa trên bàn tính Soroban. Đến nay, tại Nhật Bản còn có các giải đấu cho các trẻ lúc học phương pháp này với những kỷ lục tính phép tính mà kết quả lên đến 15 chữ số chỉ trong vài giây – điều khiến cho bất kỳ người nào cũng phải há hốc mồm vì ngạc nhiên.

Kids Up Soroban là một ứng dụng về chương trình giáo dục tư duy toán học và tính nhẩm nhanh cho trẻ em từ 4 -12 tuổi hiệu quả và được rất nhiều người ưa chuộng hiện tại. Kids Up Soroban ứng dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) hiện đại mang lại một bí quyết học Toán hoàn toàn mới, hiện nay đã được công nhận tại các nước hiện đại trên thế giới như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc… và đã huấn luyện nên đa dạng kỷ lục toàn cầu hiếm thấy về tính nhẩm.

2. Tính năng của phần mềm Kidsup Soroban

Kids UP Soroban đem đến cho trẻ em cách thức học toán cực kì vui nhộn, tích hợp trò chơi vào học toán, giúp cho trẻ vừa đam mê môn Toán hơn, vừa tiến bộ mau lẹ hơn so với các phương pháp học thường nhật. Khi tải kidsup soroban về máy tính, các bé sẽ được sở hữu những tính năng, ưu điểm nổi bật sau:

  • Điểm khác biệt của ứng dụng Kids UP Soroban so với những chương trình học tại nhà khác là trẻ sở hữu thể tương tác trực tiếp sở hữu bài giảng, hoàn toàn chủ động. Bằng việc tương tác này, mọi thao tác khiến cho bài của con sẽ được ghi lại và phân tích bởi công nghệ AI. Từ đấy, nắm bắt được những lỗi sai và điểm yếu của trẻ, tức tốc sửa lỗi sai và tương trợ trẻ những lỗ hổng kiến thức.
  • Giúp cho trẻ tăng khả năng khả năng tính nhẩm siêu việt mà không một máy tính bỏ túi nào theo kịp
  • Tăng trưởng toàn diện tư duy ở cả 2 bán cầu não trái và não phải
  • Thời kì học ngắn, nhưng đảm bảo tính liên tiếp, mạch lạc, giúp trẻ tiến bộ mau chóng

3. Hướng dẫn tải Kidsup Soroban về máy tính

Để sử dụng phần mềm, bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tải Soroban miễn phí, đơn giản và nhanh nhất:

  • Hệ điều hành Windows: Vào Microsoft Store, tìm kiếm từ khóa “KidsUp Soroban”, sau đó chọn tải Soroban miễn phí. Sau đó tải và đăng ký tài khoản để sử dụng
  • Hệ điều hành MAC iOS: Vào App Store tìm kiếm từ khóa “Kidsup Soroban”, sau đó chọn tải Kidsup Soroban. Sau đó tải và đăng ký tài khoản để sử dụng
Chọn Kidsup Soroban

Chọn Kidsup Soroban

Bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể tải Kidsup Soroban về máy tính đơn giản. Hy vọng, bạn có thể tải và cài đặt thành công cho phần mềm này. Nếu bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng sử dụng nhé.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm