Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính chất lượng cao? Ban muốn ghi lại một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hay nội dung yêu thích đang trình chiếu trên máy tính? Vậy Bandicam sẽ là lựa chọn không còn gì tuyệt nhất mà bạn nên tham khảo. Bài viết sau, Vintech City sẽ hướng dẫn bạn tải Bandicam 5.2 full crack. Mời bạn cùng theo dõi.

1. Phần mềm Bandicam 5.2 có tính năng gì nổi bật?

Bandicam bản chất là một phần mềm quay video màn hình cực chuyên nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng ghi lại bất kỳ nội dung nào được hiển thị trên máy tính. Người dùng có thể quay một phần màn hình, một cửa số riêng hay toàn màn hình thông qua các tùy chỉnh cụ thể. Khi tải Bandicam 5.2 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật sau:

 • Hỗ trợ quay video màn hình, chụp ảnh, ghi âm,…
 • Khả năng quay video liên tục trong suốt 24 giờ.
 • Độ phân giải video cao lên tới 4K 3830x2160px. Khả năng cho khung hình đạt từ 1 đến 144Hz cực kỳ mượt mà.
 • Dễ dàng tải lên Youtube mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác chuyển đổi định dạng tệp.
 • Trang bị chế độ ghi âm lúc chơi game
 • Chế độ ghi màn hình đa dạng
 • Chế độ ghi âm thiết bị hỗ trợ kết nối và ghi âm các thiết bị ngoại vi
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt

Ngoài những tính năng cơ bản trên, tại phiên bản Bandicam 5.2 còn tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác đáp ứng người dùng. Chi tiết là:

 • Mang tới khả năng duy trì cài đặt codec video trước nếu chọn MP4 hoặc AVI trong cửa sổ định dạng.
 • Cải thiện tốc độ tải lẫn hiệu suất quay video
 • Nâng cao hiệu suất ghi webcam
 • Duy trì cài đặt codec âm thanh
 • Thêm tùy chọn tải video lên cho Vimeo
 • Thêm chức năng ghi âm theo lịch trình
 • Đã thêm tỷ lệ khung ảnh 9:16
 • Không gây giật, lag nếu sử dụng cùng phần mềm khác
 • Tích hợp thêm công vụ vẽ tiện lợi

2. Yêu cầu cấu hình khi tải phần mềm Bandicam 5.2 full crack

Để download Bandicam 5.2 crack, máy của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt phần cứng:

 • Hệ điều hành: Window 2003/XP/Vista/7/8. Hỗ trợ cả cấu hình 32bit lẫn 64bit
 • Vi xử lý:
  • Intel Pentium 4 1.3 GHz
  • AMD Athlon XP 1500+
 • RAM: Tiêu chuẩn 512 hoặc cao hơn.
 • Ổ đĩa: trống 1GB
 • VGA: Đạt 800×600 16bit màu

3. Link tải Bandicam 5.2 full crack

Truy cập ngay đường link sau và tải Bandicam 5.2 miễn phí nhé:

Link Bandicam 5.2 download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Bandicam 5.2 miễn phí

Sau khi download Bandicam 5.2 full crack bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm này. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt Windows Defender và ngắt kết nối Internet

Bước 2: Giải nén và chạy file cài đặt

Một khi giải nén thành công bạn hãy vào thư mục file vừa được giải nén. Sau đó bạn hãy nhấn chuột phải để thực hiện chạy file có tên “bdcamsetup.exe”. Khi các tùy chọn xuất hiện bạn hãy click và chọn vào mục “Run as administrator”. Đây là quyền chạy phần mềm cao nhất.

Vào file bdcamsetup và chạy file bằng quyền admin

Vào file bdcamsetup và chạy file bằng quyền admin

Tiếp đến một hộp thoại mới xuất hiện, tại đây bạn sẽ thực hiện thay đổi ngôn ngữ tổng thể phần mềm. Mặc định phần mềm sẽ cài đặt bằng tiếng Anh nhưng vẫn hỗ trợ cả tiếng Việt. Vậy nên nếu bạn muốn chuyển sang tiếng Việt để sử dụng cho tiện lợi thì hãy click vào nút mũi tên xuống rồi chọn tiếng Việt và click “OK”.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhấn OK

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt và nhấn OK

Hộp thoại mới tiếp tục xuất hiện bạn không cần phải quan tâm gì nhiều. Tại đây bạn chỉ cần tiến hành click vào nút “Next” để tiếp tục Setup là được. Cách thức thực hiện bạn có thể làm theo hướng dẫn như ở hình dưới đây.

Nhấp chọn Next

Nhấp chọn Next

Bước 3: Hoàn thành cài đặt

Hộp thoại mới hiển thị bạn hãy click vào mục “I Agree” để tiếp tục hành trình cài đặt sau. Đây là các điều khoản được nhà phát hành đưa ra để bạn tuân thủ đúng quy định. Vậy nên bạn chỉ cần nhấn I Agree thôi nhé.

Tại giao diện điều khoản khi sử dụng Bandicam 5.2 bạn chọn I Agree

Tại giao diện điều khoản khi sử dụng Bandicam 5.2 bạn chọn I Agree

Hoàn thành xong công đoạn này bạn sẽ thấy các cửa sổ liên tiếp hiện lên. Bạn chỉ cần tiến hành bấm chọn “Next” cho mỗi cửa sổ là được. Sau đó ở cửa sổ cuối bạn chọn “Install” để hệ thống setup phần mềm cho máy tính. Bạn chỉ cần chờ đợi trong ít phút là phần mềm Setup.

Hệ thống đang cài đặt phần mềm Bandicam

Hệ thống đang cài đặt phần mềm Bandicam

Một khi kết thúc quá trình trên vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm rồi. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn “Finish” là hoàn thành. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đây thì không được vì đó chỉ mới là phiên bản dùng thử thôi nhé. Do đó để kích hoạt và sử dụng Bandicam 5.2 miễn phí vĩnh viễn bạn cần tiến hành thực hiện các bước tiếp.

Bấm chọn Finish là kết thúc cài đặt

Bấm chọn Finish là kết thúc cài đặt

5. Cách active Bandicam 5.2 miễn phí trọn đời

Sau khi tải Bandicam 5.2 full crack và tiến hành cài đặt, để có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Copy file vào thư mục cài đặt

Để hoàn thiện quá trình bước tiếp theo bạn hãy vào lại thư mục mình đã giải nén ở bước cài đặt lúc nãy. Sau đó bạn hãy mở Folder Activation rồi tiến hành copy 2 file trong thư mục. Bạn copy vào đường dẫn setup phần mềm Bandicam trong ổ đĩa C. Đường dẫn bạn đi theo là C:Program Files (x86)Bandicam nhé.

Bạn copy file theo yêu cầu vào mục được gợi ý

Bạn copy file theo yêu cầu vào mục được gợi ý

Bước 2: Dán file Active vào mục cài đặt

Bạn hãy tiến hành Paste 2 file vừa copy vào trong folder Bandicam. Một khi hoàn thành bạn sẽ nhận được một thông báo hiển thị. Lúc này bạn không cần quan tâm gì nhiều chỉ cần nhấn chọn “Continue” với biểu tượng khiên bảo vệ là được.

Bạn bấm chọn Continue khi xuất hiện cửa sổ như trên

Bạn bấm chọn Continue khi xuất hiện cửa sổ như trên

Bước 3: Chạy file Active

Ở cửa sổ tiếp sẽ hiển thị lên các file khác nhau trên giao diện. Bạn hãy tiến hành chạy file mang tên “Keymaker” là được. Thế nhưng khi chạy file bạn không nên nhấn đúp chuột nhé. Thay vào đó, bạn hãy chạy file bằng quyền ADMIN để lệnh chạy file được tối ưu hơn. Theo đó, bạn hãy di chuyển chuột vào file Keymaker sau đó nhấp chuột phải vào file. Lúc này các tùy chọn xuất hiện bạn hãy click chọn vào “Run as administrator” là được.

Hãy chạy file bằng quyền truy cập cao nhất

Hãy chạy file bằng quyền truy cập cao nhất

Tiếp đến một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần tiến hành kích hoạt “Register application”. Theo đó bạn nhập Email của mình vào mục “Email Address” và nhấp chuột vào Register Application để kích hoạt Bandicam 5.2. Một khi giao diện thay đổi như hình gợi ý phía dưới đồng nghĩa với việc bạn đã kích hoạt thành công.

Kích hoạt Register application là thành công

Kích hoạt Register application là thành công

>>>>> Video: Hướng dẫn tải và cài đặt Bandicam 5.2 full crack

Trên đây là hướng dẫn tải Bandicam 5.2 full crack được Vintech City tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn thấy hay và có ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè mình cùng sử dụng nhé. Chúc bạn thành công!