Có thể nhận định rằng đến nay phần mềm Bandicam đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Các phiên bản khác nhau của phần mềm Bandicam cũng liên tục trình làng với những tính năng tốt hơn. Trong đó Bandicam 5.4 vẫn là version nhận được nhiều sự yêu thích và đón nhận từ người dùng. Cùng tìm hiểu cách tải Bandicam 5.4 full crack qua bài viết sau.

1. Phần mềm Bandicam 5.4 có tính năng gì nổi bật?

Khi tải phần mềm Bandicam 5.4 full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng vô cùng nổi bật như sau:

1.1. Về chế độ ghi hình

Phần mềm cho phép người dùng quay video ở 3 chế độ chính tương thích nhu cầu người dùng. Bao gồm:

 • Chế độ quay màn hình: Đây là chế độ cơ bản nhất của Bandicam cho phép người dùng quay lại màn hình máy tính hiệu quả. Ở chế độ này bạn có thể quay toàn màn hình hay quay một khu vực bất kỳ đều được.
 • Chế độ ghi thiết bị: Chế độ này người dùng có thể quay video từ mọi thiết bị ở bên ngoài. Ví dụ như quay màn hình điện thoại, bảng điều khiển XBOX, Webcam,…
 • Chế độ ghi âm: Đây là chế độ mà người dùng có thể vừa quay màn hình vừa ghi âm lại được những âm thanh khi chơi game. Chính tính năng này giúp cho rất nhiều game thủ livestream ưa chuộng.

1.2. Về tính năng làm việc

Cụ thể như sau:

 • Phù hợp với hầu hết tất cả các hệ điều hành Windows đang thịnh hành
 • Mang tới bộ mã hóa H.264 tối ưu hiệu quả tăng tốc phần cứng
 • Hỗ trợ codec audio PCM cùng MPEG – 1 Layer II
 • Cải thiện hiệu suất video thông qua việc tăng tốc phần cứng
 • Hỗ trợ VBR và Codec video MPEG -1
 • Có tới gần 20 tùy chọn độ phân giải khác nhau
 • Hoàn toàn hỗ trợ định dạng video AVI
 • Hỗ trợ quay video trong một thời gian dài
 • Hỗ trợ ghi âm và chụp màn hình cực chân thực
 • Quay được nhiều chế độ khác nhau từ video máy tính đến video game
 • Dễ dàng chụp từ 1 đến 144 khung hình trong vòng 1 giây
 • Có thể chèn được logo vào video nhanh gọn
 • Tạo ra các video dung lượng cực kỳ nhỏ
 • Cho phép ghi lại video ngoại vi
 • ….

2. Cấu hình yêu cầu khi download Bandicam 5.4 full crack

Một khi tải Bandicam 5.4 bạn cần đáp ứng được tiêu chuẩn cấu hình của máy tính. Nếu không một khi tải về sử dụng sẽ bị chậm, giật hoặc không thể vận hành được. Tuy nhiên nhìn chung nó không đòi hỏi quá cao về hệ thống cấu hình. Cụ thể như sau:

Cấu hình tối thiểu: Tức là cấu hình bắt buộc phải đảm bảo đạt được

 • Hệ điều hành: Bandicam dễ dàng vận hành trên hệ điều hành Windows XP (SP3)/Vista/7/8/10. Hệ điều hành 32Bit lẫn 64Bit.
 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 1.3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
 • RAM: ĐẠT 512 trở lên
 • Ổ cứng: Đạt 1GB trở lên
 • VGA: Đạt 800×600 16bit màu

Cấu hình khuyến khích: Đây là cấu hình mà phần mềm Bandicam 5.4 chạy mượt mà, trơn tru và đạt chuẩn nhất.

 • Hệ điều hành: Vận hành trên hệ điều hành Windows XP (SP3)/Vista/7/8/10. Hệ điều hành 32Bit lẫn 64Bit.
 • Vi xử lý: Thuộc bộ xử lý lõi kép. Trong đó điển hình như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2
 • RAM: ĐẠT 1GB trở lên
 • Ổ cứng: Đạt 10GB trở lên
 • VGA: Đạt 1024 x 768 16bit màu

3. Link tải Bandicam 5.4 full crack

Để tải Bandicam 5.4 miễn phí, bạn cần truy cập vào 1 trong các đường link sau:

Link Bandicam 5.4 download

TẠI ĐÂY

Trong trường hợp link tải trên không chạy được bạn có thể tham khảo qua các link dự phòng dưới đây. Tất cả các link đều được kiểm tra nghiêm ngặt và xử lý cẩn thận nên bạn có thể an tâm bấm chọn.

 • Link tải Bandicam dự phòng 1: Bạn hãy click tải tại đây
 • Link tải Bandicam dự phòng 2: Bạn hãy click tải tại đây
 • Link tải Bandicam dự phòng 3: Bạn hãy click tải tại đây

4. Hướng dẫn cài đặt Bandicam 5.4 chi tiết từ A đến Z

Sau khi download Bandicam 5.4 crack bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để có thể sử dụng phần mềm. Trước khi đi vào các bước cài đặt bạn cần lưu ý một vài điều. Trong đó, bạn nhớ hãy tạm thời tắt đi kết nối Internet và tắt luôn Windows Defender nhé. Bạn cũng nên tắt luôn phần mềm diệt virus ở máy vì nếu phần mềm diệt virus vận hành thì sẽ quy link tải không chất lượng. Sau khi thực hiện xong, bạn cần tiến hành các bước như sau:

Bước 1: Giải nén và chạy file vừa tải về

Lúc này bạn hãy vào thư mục giải nén và nhấp chuột phải tại file mang tên “bdcamsetup.exe”. Các tùy chọn bắt đầu xuất hiện, tại đây bạn hãy khởi chạy file Setup bằng “Run as administrator”. Đây là quyền khởi chạy cao nhất.

Chạy file bdcamsetup bằng quyền admin

Chạy file bdcamsetup bằng quyền admin

Bước 2: Tùy chọn ngôn ngữ

Tiếp đến một thông báo hiển thị, đây là lúc bạn sẽ chọn ngôn ngữ vận hành cho phần mềm Bandicam 5.4. Phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt vậy nên bạn hãy chọn tiếng Việt để có thể dễ dàng sử dụng hơn. Quy cách chọn là bạn nhấn vào nút tam giác ngay cạnh rồi chọn tiếng Việt. Cuối cùng bạn nhấp chọn “OK” là hoàn thành.

Chuyển đổi phần mềm sang ngôn ngữ tiếng Việt

Chuyển đổi phần mềm sang ngôn ngữ tiếng Việt

Bước 3: Tiếp tục cài đặt

Một giao diện mới hình thành, bạn không cần phải chú ý quá nhiều mà chỉ cần bấm chọn “Next” để tiếp tục cài đặt. Ở các cửa sổ tiếp bạn cũng hãy click vào nút Next luôn để Setup phần mềm.

Bấm chọn Next khi cửa sổ mới xuất hiện

Bấm chọn Next khi cửa sổ mới xuất hiện

Tại hộp thoại tiếp sẽ hiển thị ra các điều khoản, điều kiện khi sử dụng phần mềm Bandicam 5.4. Tất nhiên bạn hãy chọn “I Agree” – tôi đồng ý để xác định đồng ý với những điều khoản mà nhà sản xuất đưa ra.

Click vào I Agree để xác định đồng ý với các điều khoản của Bandicam

Click vào I Agree để xác định đồng ý với các điều khoản của Bandicam

Tiếp đến bạn cần chọn các tính năng của Bandicam mà bạn muốn cài đặt khi sử dụng. Có rất nhiều tùy chọn bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị Bandicam ở Desktop cho tiện sử dụng. Sau đó bạn chọn Next.

Bạn hãy chọn các tính năng Bandicam cần thiết

Bạn hãy chọn các tính năng Bandicam cần thiết

Bước 4: Hoàn tất cài đặt Bandicam 5.4

Ở hộp thoại tiếp bạn chọn thư mục lưu Bandicam. Thông thường máy tính sẽ mặc định lưu phần mềm tải về trong ổ đĩa C. Tuy nhiên bạn có thể tùy chọn  vị trí lưu phần mềm. Một khi hoàn thành bạn chỉ cần ấn nút “Install – cài đặt” để bắt đầu quá trình.

Chọn thư mục, vị trí lưu phần mềm Bandicam 5.4 sau khi cài đặt

Chọn thư mục, vị trí lưu phần mềm Bandicam 5.4 sau khi cài đặt

Lúc này phần mềm sẽ bắt đầu khởi chạy, bạn chỉ cần ngồi chờ ít phút là hệ thống sẽ tự động cài đặt. Nếu hệ thống cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị lên hộp thoại thông báo cài đặt hoàn tất. Tại đây bạn bấm chọn vào “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

5. Hướng dẫn active Bandicam 5.4

Một khi hoàn thành bước 4 bạn có thể sử dụng Bandicam 5.4. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở đó thì bạn chỉ có thể sử dụng thử trong vòng ít ngày. Vậy nên để sử dụng lâu dài với đầy đủ tính năng sau khi cài đặt bạn cần crack phần mềm.

Bước 1: Copy Key crack Bandicam 5.4

Theo đó bạn hãy vào thư mục đã tải Bandicam 5.4 full crack trước đó. Tại đây bạn hãy copy 2 file có tên lần lượt là “Keymaker và maze”.

Copy 2 file được lưu trong thư mục tải Bandicam 5.4 về máy

Copy 2 file được lưu trong thư mục tải Bandicam 5.4 về máy

Sau đó bạn di chuyển theo đường dẫn setup phần mềm Bandicam ở ổ đĩa C “C:\Program Files (x86)\Bandicam”. Tại đây bạn đem dán 2 file vừa copy vào thư mục Bandicam là được. Nếu thông báo hiển thị như hình dưới bạn hãy bấm chọn “Continue” nhé.

Nhấn chọn Continue

Nhấn chọn Continue

Bước 2: Kích hoạt Key Crack Bandicam 5.4

Bây giờ bạn hãy vào thư mục Bandicam và tìm kiếm file có tên “Keymaker” mà bạn vừa copy vào. Tại đây bạn hãy chạy file Keymaker với quyền Admin của hệ điều hành cho chắc chắn. Cách khởi chạy rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào “Keymaker”. Sau đó các tùy chọn bắt đầu xuất hiện, bạn chỉ việc nhấn chọn “Run as administrator” là được. Chi tiết như sau:

Click chuột phải tại keymaker và chọn Run as administrator

Click chuột phải tại keymaker và chọn Run as administrator

Bước 3: Hoàn thành crack Bandicam 5.4

Tại đây một hộp thoại mới sẽ hình thành với hình ảnh khá bắt mắt. Bạn không cần quan tâm gì nhiều bạn chỉ cần tìm đến thanh “Email Address” rồi điền Email của mình vào. Tiếp đó bạn bấm chọn “Register application” để kích hoạt crack Bandicam 5.4.

Nhập Email và kích hoạt Register application

Một khi cửa sổ hiển thị “Bandicam registered Successfully” nghĩa là bạn đã vừa crack thành công. Bây giờ bạn chỉ cần nhấn Ok là hoàn thiện quá trình. Bạn giờ đây có thể sử dụng phần mềm Bandicam 5.4 cho mình mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì rồi.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và active Bandicam 5.4 miễn phí

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về cách tải Bandicam 5.4 full crack và chi tiết hướng dẫn cài đặt. Hy vọng rằng qua đó, bạn sẽ áp dụng thành công để tận hưởng những tính năng ưu việt của phần mềm này. Ngoài ra nếu bạn còn cần tư vấn gì thêm hoặc cần cập nhật thêm các phần mềm hay ho khác hãy truy cập vintechcity.com nhé.