Adobe Premiere CC 2018 chính là một trong số các phần mềm để biên tập, dựng tập phim hay chỉnh sửa video theo cách chuyên nghiệp nhất. Sở hữu những tính năng nổi bật đã khiến phần mềm này trở thành một công cụ hữu ích cho các video editor. Từ bài viết sau đây sẽ giới thiệu thông tin phần mềm cũng như cách hướng dẫn để bạn cách tải Adobe Premiere CC 2018 full crack. Bạn hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere CC 2018

Tải Adobe Premiere CC 2018 full crack giúp biên tập, hỗ trợ chỉnh sửa video, tạo dựng phim từ hãng Adobe Systems đã phát triển. Việc cập nhật lên những tính năng có trong phiên bản này giúp mang đến cho những người dùng một trải nghiệm vô cùng thích thú. Có thể xem đây là công cụ mà bất kỳ các biên tập chỉnh sửa video không thể bỏ qua được.

Adobe Premiere CC 2018 còn là một ứng dụng chỉnh sửa tạo video khá tuyệt vời dựa trên dòng khái niệm về thời gian. Ứng dụng này được tạo bởi thiết kế nhìn đơn giản và cả quá trình để sản xuất video cũng nhanh hơn. Thông qua ứng dụng này thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa video cùng độ phân giải khá cao, đồng thời nó cũng được xem là hệ thống plugin. Việc này giúp nhập khẩu hoặc xuất được trên nhiều định dạng ở đa phương tiện. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn chỉnh sửa video ở mức đơn giản, không quá cầu kỳ, phức tạp thì có thể tải và cài đặt phần mềm Avidemux 2.5

Giao diện phần mềm Adobe Premiere CC 2018

Giao diện phần mềm Adobe Premiere CC 2018

2. Tính năng nổi bật của Adobe Premiere CC 2018

Trước khi tìm cách tải Adobe Premiere CC 2018 full crack thì hãy cùng tìm hiểu qua một số tính năng nổi bật đáng chú ý của phần mềm này. Sau đây là những thông tin về những tính năng của phần mềm bạn sẽ được trải nghiệm khi dùng Adobe 2018.

 • Ứng dụng cho phép chỉnh sửa video đặc sắc dựa trên dòng thời gian.
 • Với thiết kế khá đơn giản hóa cho quá trình sản xuất ra video.
 • Có thể chỉnh sửa các video với độ phân giải cao hơn.
 • Có sự trang bị Adobe Encore cho phía tác giả DVD với Adobe On Location giúp ghi trực tiếp đến các liên kết.
 • Cùng với sự cải tiến trong công nghệ về độ tăng tốc GPU mới nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ trên nhiều máy ảnh bao gồm loại Nikon, Panasonic, Sony…

3. Yêu cầu hệ thống khi download Adobe Premiere CC 2018

Nếu bạn muốn download Premiere CC 2018 full crack thì có thể nói đây là một phần mềm có dung lượng khá nặng. Vì thế để tải được phần mềm Adobe CC 2018 thì máy tính của bạn cần đảm bảo một cấu hình tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành của máy: Đảm bảo từ Windows 7, 8, 8.1, 10
 • Kiến trúc để tương thích: hiện phần mềm chỉ có hỗ trợ 64 Bit
 • Bộ vi xử lý của máy: cần tối thiểu từ Intel Core2 hay AMD Phenom II
 • RAM: phải ít nhất 4 GB để chạy mượt và xuất ra file nhanh thì cần ít nhất 8GB.
 • Dung lượng trong ổ cứng: tối thiểu 5 GB để thực hiện cài đặt
 • Độ phân giải: màn hình từ 1280×800 trở lên
 • Ổ cứng: cần có thấp nhất là 7200 rpm (khi ổ cứng sở hữu tốc độ càng cao thì phần mềm sẽ hoạt động tốt hơn). Bên cạnh đó thì lời khuyên cho bạn để ứng dụng được hoạt động cao nhất thì nên sử dụng ổ cứng dạng SSD hoặc card đồ họa rời.

4. Hướng dẫn tải Adobe Premiere CC 2018 full crack

Bước 1: Tải phần mềm Premiere  CC 2018 tại link sau: TẠI ĐÂY

Bước 2: Khi đã thực hiện download Adobe Premiere CC 2018 xong thì file sẽ được nằm ở mục Download. Hãy chọn vào file sau đó bắt đầu giải nén thông qua phần mềm Winrar bằng cách click chuột phải rồi nhấn chọn Extract here.

Giải nén phần mềm

Giải nén phần mềm

Bước 3: Bạn hãy tìm đến file Setup để bắt đầu tiến trình quá trình cài đặt phần mềm một cách tự động. Ngay lúc này thì mọi người chỉ cần chờ trong tầm khoảng 10 đến 15 phút thì phần mềm sẽ được cài đặt xong.

Bước 4: Ngay sau khi bạn đã cài đặt xong thì trên giao diện của phần mềm Adobe CC 2018 sẽ xuất hiện một bảng thông báo. Lúc này thì bạn chỉ chọn vào mục có tên Sign in Later.

Nhấn chọn Sign in Later

Nhấn chọn Sign in Later

Bước 5: Để hoàn thành thì bạn hãy click vào chỗ Start Trial thì quá trình cài đặt sẽ kết thúc và khi này phần mềm cũng sẽ tự động được mở lên.

Chọn Start Trial

Chọn Start Trial

5. Hướng dẫn cách kích hoạt Adobe Premiere CC 2018

Lưu ý: Ngay khi bạn download Adobe Premiere CC 2018 full crack xong thì các bạn đã có thể sử dụng ngay, nhưng thời gian bạn chỉ được phép dùng miễn phí 7 ngày. Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn thì buộc phải kích hoạt phần mềm.

Bước 1: Ngay trong file lúc bạn vừa download Adobe Premiere CC 2018 full crack về thì hãy tìm và mở thư mục Amtemu và cho chạy file v0.9.2-painter.

Nhấn chọn file kích hoạt

Nhấn chọn file kích hoạt

Bước 2: Ngay phần bảng tool Amtemu bạn hãy chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017 rồi nhấn vào chỗ Install để cài đặt. Với lý do bạn chọn phiên bản 2017 vì Adobe Premiere CC 2017 với bản CC 2018 có chung một cách thức kích hoạt do vậy bạn có thể lựa bản 2017 vẫn giống nhau.

Chọn Install

Chọn Install

Bước 3: Bạn hãy tìm đến thư mục tại C:\gram Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 rồi bấm chọn tệp có tên là amtlib.dll để chèn vào. Khi đã thực hiện xong các bước trên thì bắt đầu ấn vào chỗ Open.

Nhấn chọn Open

Nhấn chọn Open

Bước 4: Trong lúc này thì bạn cần phải đợi thêm lúc, nếu như bạn nhìn thấy một bảng thông báo xuất hiện ghi WORKING DONE. Đó chính là thông báo cho việc bạn download Adobe Premiere CC 2018 full crack đã thực hiện crack thành công.

Có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa vĩnh viễn trên máy tính

Có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa vĩnh viễn trên máy tính

Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt rồi. Giờ đây, có thể sử dụng luôn phần mềm này rồi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chỉnh sửa video đơn giản sau: Tải phần mềm Virtualdub 1.9.11 – chỉnh sửa, quay video

Qua bài viết mà Vintech City chia sẻ đến mọi người với mong muốn sẽ giúp mọi người có thêm nhiều thông tin về phần mềm cũng như cách để tải Adobe Premiere CC 2018 full crack. Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn được tải được ứng dụng về máy để tạo nên những video đặc sắc nhất.