Photoshop CC 2021 portable là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa các tệp ảnh thô và các ảnh khác nhau bằng tính năng chỉnh sửa ảnh hiện đại. Ngoài ra, nó còn giúp tạo hình ảnh HDR, ảnh đen trắng và ảnh toàn cảnh đầy hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách download Photoshop CC 2021 portable hoàn toàn miễn phí, mời bạn cùng theo dõi.

1. Yêu cầu cấu hình cài Photoshop CC 2021 portable

Photoshop 2021 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Tuy mới ra mắt nhưng nó đã được rất nhiều nhà thiết kế tìm kiếm và tải về. Để có thể cài đặt thành công phần mềm này, máy của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau về mặt cấu hình:

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1809 trở lên ( hỗ trợ bản 64 bit)
  • Ổ cứng: Intel Core 2 Duo 2GHz hoặc AMD tương đương
  • Bộ nhớ ngoài: 8GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB

2. Link download Photoshop CC 2021 portable miễn phí

Link Photoshop CC 2021 portable download 

TẠI ĐÂY

3. Cách download Photoshop CC 2021 bản nhẹ và cài đặt

Sau khi down Photoshop CC 2021 portable, bạn cần tiến hành theo các bước sau để có thể sử dụng được phần mềm:

  • Bước 1: Giải nén phần mềm
  • Bước 2: Chạy file cài đặt
  • Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ trong khoảng một vài phút để hoàn tất quá trình và sử dụng.

4. Tính năng nổi bật của Photoshop CC 2021 portable là gì?

Photoshop CC 2021 portable đi kèm với một bộ tính năng ấn tượng khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo để biến thành thiên tài. Dưới đây là một số tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download Photoshop CC 2021 portable, bao gồm:

  • Neural Filter là một không gian làm việc mới  có các bộ lọc mới được thiết kế lại do Adobe Sensei cung cấp, cho phép bạn khám phá nhiều ý tưởng khác nhau. Sử dụng các thanh trượt đơn giản, bạn có thể tô màu một cảnh, phóng to một phần của hình ảnh hoặc thay đổi biểu cảm, tuổi, ánh mắt hoặc tư thế của ai đó trong vài giây.
Neural Filter mang đến các bộ lọc mới

Neural Filter mang đến các bộ lọc mới

  • Tính năng Sky Replacement mới cho phép bạn nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong hình ảnh của mình, tự động điều chỉnh màu sắc của cảnh để phù hợp với bầu trời mới. Bây giờ bạn có thể thoải mái chụp ảnh, ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo.
Tính năng Sky Replacement mới trong Photoshop

Tính năng Sky Replacement mới trong Photoshop

  • Learn more directly in the app: Với bảng điều khiển Khám phá mới trong ứng dụng, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn thăng cấp và thực hiện các thử thách. Chế độ xem trước mới có thể xếp chồng và lặp lại khá nhiều thiết kế của bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nó sẽ trông như thế nào dưới dạng stencil.

Xem thêm: Các tính năng mới của Photoshop CC 2021 portable

Xem thêm: Sở hữu ngay các phiên bản Photoshop CC portable hot nhất hiện nay:

Trên đây là cách download Photoshop CC 2021 portable nhanh nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hy vọng rằng thông qua bài viết của Vintech City, các bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để phục vụ cho công việc của mình.