Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa nổi tiếng trên thế giới. Người dùng có thể tạo ra những bức ảnh sáng tạo, sinh động từ “bậc thầy chỉnh sửa ảnh” này. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn download Photoshop CC 2019 portable chi tiết từ A đến Z. Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết sau:

1. Tính năng vượt trội của Photoshop CC 2019 portable là gì?

Sử dụng Photoshop CC 2019 portable, bạn có thể biến mọi ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Nó có thể thiết kế, chỉnh sửa tất cả đối tượng như ảnh chụp, logo, áp phích, bao bì, website… Phần mềm cung cấp các công cụ chỉnh sửa, cắt, xóa đối tượng, thay đổi màu sắc, hiệu ứng… Tạo ra một cái gì đó tuyệt vời, thổi hồn nên những bức ảnh biết nói thú vị.

Photoshop CC 2019 portable với tính nhiều năng vượt trội

Photoshop CC 2019 portable với tính nhiều năng vượt trội

Không chỉ chỉnh ảnh bình thường, download Photoshop CC 2019 portable còn tạo ra được những tác phẩm 3D; vẽ những kiệt tác nghệ thuật của riêng mình từ paintbrush cực thông minh. Bên cạnh đó, phiên bản Photoshop CC 2019 portable còn được nâng cấp thêm nhiều tính năng vượt trội mới.

1.1. Thiết kế lại Content – Aware Fill và cải thiện khả năng sử dụng phần mềm 

Với việc thiết kế lại Content – Aware Fill, phiên bản 2019 cho phép người dùng chọn pixel dễ dàng. Sử dụng công nghệ Adobe Sensei để chia tỷ lệ, xoay, phản chiếu các pixel nguồn, giữ hình ảnh gốc.

Photoshop CC 2019 portable với nhiều công cụ chỉnh sửa

Photoshop CC 2019 portable với nhiều công cụ chỉnh sửa

Người dùng cũng có thể ẩn điểm tham chiếu của mình khi down Photoshop CC 2019 portable. Hoặc chuyển đổi, đặt và nhập, chỉnh sửa, cắt văn bản trong khung vẽ nhanh chóng; phiên bản này giúp hạn chế việc tình cờ di chuyển các bảng, biến đổi các lớp pixel và loại theo tỷ lệ mặc định.

1.2. Nâng cấp chế độ đối xứng, hòa trộn trực tiếp và nhiều hơn thế 

Chế độ đối xứng của Photoshop CC 2019 cho phép bạn vẽ đối xứng ngay cả trên những đường cong. Người dùng sẽ được xác định trục và lựa chọn vẽ đối xứng hướng tâm, hình tròn, xoắn ốc…

Hơn thế, người dùng phiên bản 2019 có thể xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp thuận tiện. Công cụ tự động pha trộn nâng cao (Content-Aware Scaling) giúp nâng cao khả năng chỉnh sửa màu; mở rộng độ sâu trường ảnh thông minh.

2. Yêu cầu cấu hình cài Photoshop CC 2019 portable 

Để đảm bảo quá trình down Photoshop CC 2019 portable, máy của bạn phải đảm bảo những yêu cầu sau về mặt cấu hình:

  • Hệ điều hành Windows 7/SP/8/8.1/10, không hỗ trợ dưới 64bit.
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu 4GB, bộ vi xử lý 2GHz, ổ cứng lớn hơn 3,1GB; khuyên dùng RAM 8GB và ổ cứng 5GB.
  • Độ phân giải tối thiểu 1024×76, kích thước VRAM tối thiểu 512MB.
  • Hỗ trợ hệ thống OpenGL 2.0 capable.

3. Link download Photoshop CC 2019 Portable

Để sở hữu link download phần mềm Photoshop CC 2019 portable miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link sau để tải về phần mềm

Link Photoshop CC 2019 portable download

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 portable 

Sau khi download Photoshop CC 2019 bản nhẹ bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, bạn không cần thực hiện các bước cài đặt hoặc active, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Giải nén file tải về
Chọn Extract to

Chọn Extract to

  • Bước 2: Chạy file cài đặt bằng quyền Admin
Nhấn chọn Run as administrator

Nhấn chọn Run as administrator

Tiếp đến, bạn chờ phần mềm tự chạy cài đặt trong giây lát sau đó sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Photoshop CC 2019

Xem thêm:

Trên đây là hướng dẫn cài đặt, download Photoshop CC 2019 portable miễn phí, nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn đọc tải thành công phần mềm và có thể sáng tạo nhiều tác phẩm nghệ thuật thú vị!

Nguồn: vintechcity.com