Nero là một trong những phần mềm được dân chuyên edit thường xuyên sử dụng và nhiều người cũng rất ưa chuộng đặc biệt là bản Nero 7. Với phần mềm này bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi tạo ra những chiếc đĩa DVD, CD độc đáo phục vụ cho nhu cầu cuộc sống và công việc của mình. Tham khảo cách download Nero 7 full crack & cài đặt phần mềm tại bài viết sau:

1. Tính năng nổi bật của phần mềm Nero 7

Tuy bản Nero 7 này khá là cũ so với những phiên bản mới xuất hiện liên tục trong những năm gần đây thế nhưng các tính năng vân được đảm bảo trong đó có ghi đĩa DVD hoặc CD với nhiều lựa chọn khác nhau như: tạo ra album ảnh, video, đĩa nhạc cho riêng mình, ghi lại dữ liệu cần thiết phục vụ cho công việc hay tạo file ISO,…

Ngoài ra, phiên bản 7 này có thêm chức năng sao chép đĩa một cách nhanh chóng, các menu sắp xếp gọn gàng với cấu hình khá là đẹp mắt tạo nên sự hoàn mỹ cho một phần mềm edit chuyên nghiệp nhất trên thế giới.

Nero 7 là phần mềm ghi đĩa được rất nhiều người sử dụng

Nero 7 là phần mềm ghi đĩa được rất nhiều người sử dụng

Download Nero 7 full crack bạn sẽ không cần phải tìm kiếm những từ khóa cho tài liệu của mình nữa mà hầu hết các phiên bản của ứng dụng mạnh mẽ này đều đã được crack sẵn với dung lượng phần mềm khá nhỏ và nhẹ nhàng ( khoảng 174 MB mà thôi) do bản này không có những tính năng ít sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm crack Nero 7 full như:

  • Hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu âm nhạc, video, hình ảnh, tài liệu,… từ bản gốc một cách nhanh chóng.
  • Đặc biệt là ứng dụng này có thể sao chép các tập tin ngay từ điện thoại có hệ điều hành Android và IOS mà không cần thiết bị kết nối.
  • Có thể thực hiện các chức năng quan trọng như: Nero Burning ROM hay lựa chọn những dữ liệu quan trọng trong rất nhiều dữ liệu có trong thiết bị lưu trữ của người dùng.
  • Tải Nero 7 full crack Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng của video đồng thời chỉnh sửa video trước khi sao chép vào đĩa chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Nếu phiên bản 6 đã mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý thì với Nero 7 này lại còn tuyệt vời hơn với nhiều tính năng hữu ích, giao diện đẹp mắt, còn chần chừ gì mà không tiến hành kiểm tra dung lượng máy tính xem có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật hay không để tiến hành tải phần mềm này về máy thôi nào.

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để có thể download Nero 7 full crack & cài đặt được phần mềm mạnh mẽ này trước tiên bạn cần check xem liệu máy tính của mình có đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật sau hay không?

  • Bộ xử lý: 1GHz Intel Pentium II cho hệ điều hành Windows thông thường
  • Ram: 123 MB (đối với bản NPE v7.x và 24,43 MB ( đối với bản NPE v7.04)
  • Ổ đĩa trống: cần thiết là 200MB để update đầy đủ các tính năng của phần mềm, tối thiểu 180 MB
  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
  • Card đồ họa và độ phân giải màn hình: không yêu cầu ( nhưng đừng quá thấp sẽ ảnh hưởng đến quá trình chỉnh sửa của bạn).

Với yêu cầu kỹ thuật này, nếu máy tính của bạn đủ đáp ứng vậy thì còn chần chừ gì mà không tiến hành cài đặt ngay thôi nào.

3. Hướng dẫn download Nero 7 full crack

Để tải crack Nero 7 miễn phí bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Download Nero 7 crack theo link dẫn sau: TẠI ĐÂY. Chương trình cài đặt sẽ tự động chạy khi cho đĩa vào ổ hoặc bạn cho chạy tập tin setup.exe khi tải về. Khi đã xuất hiện màn hình cài đặt, hãy nhấp vào ô “I accept the term in the license agreement” và bấm Next.

Đồng ý các điều khoản khi cài đặt Nero 7

Đồng ý các điều khoản khi cài đặt Nero 7

Bước 2: Nhập thông tin của người sử dụng vào mục User name và Organization hoặc nếu đã có rồi thì nên sửa lại thành tên của chính mình. Nhập mã số chương trình vào mục Serial Number (mục này sẽ có nếu bạn sử dụng đĩa Nero hoặc được nhà phát hành cấp cho khi chọn link của website đó), tiếp tục bấm Next.

Nhập các thông tin theo yêu cầu

Nhập các thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Chọn mục Typical để cài đặt hết các chức năng hoặc Custom nếu chỉ lựa chọn một số chức năng cần thiết của Nero 7, sau đó bấm Next và cuối cùng là Install để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Bước 4: Sau khi chạy hết 100% và màn hình xuất hiện các tập tin về hình ảnh, phim ,âm thanh, định dạng,… thì hãy bấm Select All nếu bạn muốn mở tất cả tập tin hoặc chọn Remove All nếu chỉ mở các chương trình có sẵn, tiếp theo bấm Next và cuối cùng là Finish để hoàn tất cài đặt.

Lựa chọn các file của hệ thống

Lựa chọn các file của hệ thống

Bước 5: Sau khi đã cài đặt xong thì hãy nhấn vào chữ Exit, nếu màn hình có xuất hiện thông báo khởi động lại máy thì chọn Yes mà đợi máy khởi động lại, lúc này biểu tượng của Nero đã xuất hiện trong Menu Start và Desktop.

Quá trình cài đặt Nero 7 hoàn thành

Quá trình cài đặt Nero 7 hoàn thành

Giờ thì việc cài đặt đã hoàn tất rồi nhé. Tuy nhiên để sử dụng được chúng ta vẫn cần kiểm tra active trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm video hướng dẫn tải và cài đặt Nero 7:

Nero free download for windows 7

➤➤➤ Vintech City đang cung cấp các phần mềm ghi đĩa, chỉnh sửa âm thanh phục vụ nhu cầu nghe nhạc. Click ngay để xem chi tiết tại đây:

4. Cách kiểm tra xem Nero 7 đã active chưa

Các bước để kiểm tra xem phần mềm này đã active hay chưa như sau:

Bước 1: Bấm vào biểu tượng phần mềm Nero 7 ở Desktop màn hình.

Cần crack phần mềm trước khi sử dụng

Cần crack phần mềm trước khi sử dụng

Bước 2: Khi giao diện trang chủ của Nero mở ra, hãy bấm vào mục “ Nero Productsetup” ở góc phải màn hình

Quá trình active bắt đầu

Quá trình active bắt đầu

Bước 3: Copy Key Nero đã có vào ô như ở ảnh bên dưới, bấm vào mục add để quá trình active và setup tiến hành.

Điền key vào ô trống được yêu cầu

Điền key vào ô trống được yêu cầu

Lưu ý: Nếu có key khác bạn có thể chọn key đó  nhé vì mỗi website sẽ có một key khác nhau để cung cấp cho người dùng.

Bước 4: Bấm chọn Yes để thoát màn hình setup.

Đã active thành công phần mềm Nero 7

Đã active thành công phần mềm Nero 7

Giờ thì đã active và setup thành công và bạn đã có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa và xuất đĩa được rồi nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết nhất về việc download Nero 7 full crack. Vintech City hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn thành công trong việc tải và cài đặt phần mềm này. Chúc bạn thực hiện thành công và sử dụng tốt ứng dụng Nero phiên bản 7 nhé!