Nero 8 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, lưu trữ dữ liệu, hình ảnh được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nếu bạn muốn biết cách download Nero 8 full crack vậy thì hãy cùng tìm hiểu và thực hiện theo bài viết dưới đây nhé.

1. Tính năng nổi bật của Nero 8

Nero là một ứng dụng có chức năng tối ưu các dữ liệu như: âm thanh, hình ảnh hay video, thậm chí là những sao lưu từ điện thoại cũng sẽ được gói gọn trong Nero 8 một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất.

Phần mềm này sẽ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu ở nhiều phương tiện khác nhau và sử dụng ở nhiều thiết bị như máy tính, tivi có kết nối với điện thoại,..

Nero 8 là một ứng dụng phổ biến và hữu ích trong việc chỉnh sửa

Nero 8 là một ứng dụng phổ biến và hữu ích trong việc chỉnh sửa

Download Nero 8 full crack bạn sẽ được sở hữu tính năng nổi bật hơn so với khi tải phần mềm ghi đĩa Nero 7 đã ra mắt trước đó chính là được hỗ trợ công nghệ Blu-ray có khả năng ghi lại dữ liệu ra đĩa BD-RE và BD-R đồng thời lưu trữ một lượng dữ liệu lớn lên đến 50GB trên cùng 1 đĩa.

Với nhiều tính năng hơn so với bản cũ phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển những bức ảnh số thành một slideshow chuyên nghiệp chẳng khác nào một editor đích thực, sau lưu lại các dữ liệu quan trọng mà điện thoại hay các ứng dụng lưu trữ khác hết dung lượng, quản lý đồng thời tìm kiếm các file phương tiện, chỉnh sửa hình ảnh hoặc video thậm chí là nén file để dễ dàng mang theo phục vụ cho công việc của mình.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm mạnh mẽ Nero 8 như sau:

 • Cho phép người dùng có thể truy xuất tất cả các tính năng từ khung khởi động kế hoạch trực tiếp ngay trên đĩa.
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng video, hình ảnh với chất lượng cao nhất
 • Được bổ sung chức năng stream từ ứng dụng Xbox 360 và PlayStation 3
 • Có chức năng hỗ trợ ghi đĩa theo hình thức HD hoặc Blu-ray hoặc bảo mật dữ liệu SecurDisc một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Tải Nero 8 full crack Cho phép người dùng có thể sao chép đĩa DVD hoặc CD chỉ trong một lần nhấp chuột.

Các tính năng được cập nhật và nâng cấp liên tục để mang đến sự thuận lợi tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng phần mềm hơn thế nữa còn tối ưu hóa đồ họa giao diện đối với người sử dụng hệ điều hành Windows Vista.

Sau khi đã tìm hiểu xong những tính năng nổi bật, vượt trội của phần mềm Nero 8 so với bản cũ, bước tiếp theo bạn cần làm chính là kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật mà nhà phát triển đưa ra hay không rồi mới có thể tải nó về máy được.

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Để có thể download Nero 8 full crack và cài đặt phần mềm này thành công, bạn cần kiểm tra xem máy tính của bạn có đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật này hay không?

 • Trình duyệt: Internet Explorer 6.0 trở lên
 • Bộ xử lý: 1GHz Intel Pentium II hoặc AMD
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Ram: 256MB đối với Windows 7 trở lên và 512 cho Window Vista
 • Ổ trống đĩa: tối thiểu phải đáp ứng được 270MB đối với những phần cơ bản của phần mềm, hoặc trống 500MB trở lên để cài đầy đủ full crack.
 • Đĩa lưu trữ: DVD hoặc CD có khả năng ghi, viết để burn, Directx 9.0c trở lên
 • Card đồ hòa với bộ nhớ của video: tối thiểu 32GB
 • Độ phân giải của màn hình: tối thiểu đạt mức 800x600px, khả năng tùy chỉnh màu sắc 16 bit.

Với những yêu cầu về kỹ thuật như thế này bạn chắc chắn sẽ cần kiểm tra xem máy tính của mình có đáp ứng đủ không thì mới có thể tiến hành download Nero 8 full crack về để sử dụng được. Khi đã check xong, nếu máy tính của bạn hoàn toàn ổn định vậy thì tiếp tục thực hiện các bước tải cũng như cài đặt phần mềm này ở phần tiếp nhé.

3. Hướng dẫn download Nero 8 full crack chi tiết

Ở phần này chúng ta sẽ cùng thực hiện các bước chi tiết để có thể download Nero 8 full crack thành công cho máy tính của mình.

3.1. Hướng dẫn nhanh

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để tải Nero 8 full crack miễn phí bấm vào đường link sau:

TẠI ĐÂY

Giải nén file trước khi cài đặt

Giải nén file trước khi cài đặt

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file Nero 8 vừa được giải nén để tiến hành cài đặt. Đợi cho đến khi file chạy hoàn toàn 100% và tự động chuyển sang màn hình đưa ra yêu cầu thì nhấn vào ô “Next”.

Nhấn vào ô Next

Nhấn vào ô Next

Bước 3: Sau khi bấm vào mục chuyển tiếp sang phần khác trên màn hình sẽ xuất hiện những điều khoản khi bạn cài đặt phần mềm này, nhấp vào ô “I accept the term in the license agreement” rồi tiếp tục bấm vào ô “Next” 2 lần.

Đồng ý với những điều khoản khi tải phần mềm

Đồng ý với những điều khoản khi tải phần mềm

Bước 4: Copy serial 1K22-0867-0795-66M4-5018-4621-C889 trong mục “serial + crack\serial+tên file đã lưu” thay cho serial mặc định trước đó, tiếp đó là bấm vào ô “Next” 2 lần.

Lưu ý: Phần key này mỗi link download sẽ có một dãy số khác nhau nhé.

Điền key vào ô trống

Điền key vào ô trống

Bước 5: Bấm chọn Install và đợi máy tính cài đặt xong phần mềm này, công đoạn này có thể sẽ mất từ 3-6 phút tùy vào dung lượng máy tính của bạn.

Bấm chọn Install

Bấm chọn Install

Bước 6: Khi đã chạy cài đặt xong, tiếp tục bấm vào ô “Next”, chọn Finish và đợi máy tính khởi động lại.

Bước 7: Sau khi khởi động lại máy, vào trình duyệt Nero 8 trên desktop màn hình để thực hiện các cài đặt cho ứng dụng.

Quá trình cài đặt Nero 8 đã thành công

Quá trình cài đặt Nero 8 đã thành công

Bước 8: Chọn Installed Languagechọn tiếp License rồi add từng serial trong mục “serial + crack\serial+tên file đã lưu” ở bước 4.

Bước 9: Xóa file “NeroPatentActivation” trong mục C:\Program Files\Common Files\Nero\Shared\NL3” sau đó copy file “Nero 8 Registration” trong Seri + Crackdán vào mục C:\Program Files\Common Files\Nero\Shared\NL3.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước để download Nero 8 full crack và cài đặt thành công trên máy tính của mình rồi đấy. Ngoài Nero 8, chúng tôi cũng đang cung cấp thêm một số phần mềm ghi đĩa, hỗ trợ chơi nhạc được đánh giá cao. Click ngay để xem chi tiết tại đây nhé:

4. Cách kiểm tra active phần mềm Nero 8

Sau khi tải Nero 8 miễn phí nhưng bạn không biết được là nó đã active hay chưa vậy thì trước tiên đừng bật phần mềm lên sau khi cài đặt hoàn thành mà tiến hành active theo những bước sau:

Bước 1: Tải file crack phần mềm Nero về máy tính của bạn

Bước 2: Cài đặt phần mềm với các key như dưới đây:

[sociallocker id=”2468″]

9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T

9M03-A18M-UX1X-4C6H-717U-C162-LUK0-280A

9M03-01A1-PCX7-K31A-8A94-98PT-KT2E-522A

8M01-2085-KK25-2LEE-0UHL-8MPA-6H4U-EHAL

[/sociallocker]

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt crack hãy bật Nero Keymake, khi giao diện đã xuất hiện bạn nhấn vào mục License manager.

Nhấn chọn License manager

Nhấn chọn License manager

Tiếp tục chọn Remove All Serial khi giao diện chuyển tiếp, cuối cùng nhấp vào mục Add to white.

Bước 4: Vậy là bạn đã crack thành công bản Nero 8 rồi đấy. Việc này cũng đồng nghĩa với việc phần mềm của bạn đã active và giờ thì bật ứng dụng lên sau đó sử dụng theo nhu cầu của mình thôi nào.

Trên đây là những nội dung cơ bản mà bạn cần biết trước khi download Nero 8 full crack về máy tính của mình. Hi vọng với thông tin mà mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng thành công, nhanh chóng phần mềm hot này, chúc bạn thành công nhé!

PASS GIẢI NÉN: 13579

Nguồn: vintechcity.com