GoldWave là phần mềm xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp với âm thanh. Nó còn cho phép bạn nghe các bài hát yêu thích và xem hình ảnh trong thời gian thực, thu lại bất cứ nguồn nào từ máy tính, thêm các hiệu ứng âm thanh phong phú, biên tập những bản ghi âm cũ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách download GoldWave full crack đơn giản nhất hiện nay.

1. Giới thiệu về phần mềm GoldWave

Phần mềm GoldWave

Phần mềm GoldWave

GoldWave là một phần mềm làm nhạc trên máy tính free, chuyên nghiệp, hiện đại được dùng phổ biến nhất từ trước đến nay. Nó rất dễ sử dụng, chỉnh sửa, trộn và phân tích âm thanh, hoặc áp dụng hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như thời gian dọc, fade, giảm tiếng ồn, echo, equalizer, đảo ngược, giảm sự im lặng, pop / click lọc,…

Trải qua nhiều năm phát triển, GoldWave đã được nâng cấp và cải thiện nhiều tính năng và công cụ hiện đại, nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của con người hơn. phát triển qua nhiều năm cho đến phiên bản hiện tại.

2. Phần mềm GoldWave có tính năng gì nổi bật?

GoldWave mở ra cho người dùng không gian sáng tạo vô tận cho cả người dùng thiếu kinh nghiệm và người nghe nói kỳ cựu, hiệu ứng đặc biệt, như bộ lọc, hỗ trợ nhiều định dạng tệp, chỉnh sửa, khả năng ghi từ nhiều nguồn và hướng dẫn và trợ giúp đầy đủ. Khi download GoldWave full crack, bạn sẽ được sở hữu những tính năng nổi bật như sau:

 • Biên tập âm thanh một cách toàn diện

GoldWave cung cấp đa dạng các công cụ giúp cải thiện chất lượng các bài nhạc, các âm thanh ghi lại từ các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng chat Voice, hoặc từ Radio, Internet… với âm lượng và độ sắc nét như ý muốn.

 • Cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc hiện đại

Sử dụng rất nhiều hiệu ứng âm thanh như: Offset, Dynamics, Pitch, Doppler, Invent, Echo, Flange, Reverse… và các bộ lọc âm (filter): Low/Highpass, Bandpass/Stop, Noise gate, Noise reduction, Equalizer…

 • Hỗ trợ thu âm

Tiện ích này của GoldWave cho phép người dùng có thể ghi âm lại các âm thanh từ các công cụ như cassette, đĩa nhựa hoặc radio thông qua công cụ kết nối với máy tính hoặc Microphone. Bạn sẽ dễ dàng thu âm lại tất cả những âm thanh yêu thích để sau này sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, chương trình cũng cho phép bổ sung các hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh (như đảo âm, tạo khoảng trống, tiếng vang, làm biến dạng âm…) và cho xem trước những hiệu ứng này.

 • Khôi phục các bản thu âm cũ

Sau khi tải GoldWave full crack thành công về máy, bạn có thể khôi phục lại các bản thu âm cũ có chất lượng thấp với các điều chỉnh lọc tạp âm, tiếng ồn để có một bản thu với chất lượng hoàn toàn khác biệt, thích hợp với nhu cầu của bản thân.

 • Chuyển đổi giữa các định dạng nhạc linh hoạt

Tiện ích này của phần mềm GoldWave sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, MAT, SND, VOC.. đặc biệt là chuyển đổi cả những dữ liệu dạng nhị phân. Đồng thời, nâng cao hơn nữa nó cũng hỗ trợ các định dạng cho các âm thanh nén khó nhằn như WMA, Ogg Vorbis, và FLAC

 • Biên tập nhiều tập tin cùng lúc

3. Yêu cầu cấu hình sử dụng GoldWave

Yêu cầu cấu hình cấu hình cơ bản để sử dụng GoldWave

Yêu cầu cấu hình cấu hình cơ bản để sử dụng GoldWave

Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để bạn có thể download phần mềm GoldWave full crack về máy tại nhà:

 • Hệ điều hành: windows 7, windows 8 và windows 10
 • RAM: Tối thiểu 128MB
 • Dung lượng đĩa cứng: ít nhất 10MB dung lượng trống
 • Bộ xử lý: Intel pentium 4 trở lên

4. Link download GoldWave full crack

Bạn hãy truy cập vào đường link sau để tải phần mềm GoldWave:

Link GoldWave download

TẠI ĐÂY

5. Hướng dẫn cài đặt GoldWave miễn phí từ A đến Z

Sau khi tải GoldWave full crack bằng đường link mà chúng tôi đã cung cấp, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Ngắt kết nối Internet, phần mềm diệt virus, tường lửa
 • Bước 2: Giải nén file vừa tải về
 • Bước 3: Kích đúp chuột vào file “Setup” để bắt đầu cài đặt
 • Bước 4: Liên tục chọn Next rồi nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt
Chọn Finish

Chọn Finish

Tiếp đến, bạn chỉ cần chờ vài phút để kết thúc quá trình cài đặt

6. Cách crack GoldWave miễn phí

Để có thể sử dụng phần mềm GoldWave miễn phí trọn đời, bạn cần active phần mềm, các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chọn “Enter License”
Chọn Enter License

Chọn Enter License

 • Bước 2: Vào thư mục giải nén > Chọn Keygen > Chạy File Keygen.exe (đây là phần mềm cung cấp User ID và License
Chọn Keygen

Chọn Keygen

 • Bước 3: Copy License và dán vào phần mềm GoldWave > Nhấn OK.
Chọn OK

Chọn OK

Ngoài ra, GoldWave vừa được cho ra mắt phiên bản 6.55 với nhiều tính năng đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Để sở hữu phần mềm, bạn hãy truy cập vào bài viết sau: Download Goldwave 6.55 full crack | Chi tiết từ A đến Z

Bài viết của chúng tôi đã gửi đến bạn link cùng những yêu cầu cơ bản để có thể download GoldWave full crack về máy đơn giản tại nhà. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về những tính năng hiện đại, đặc biệt của phần mềm chỉnh sửa âm thanh GoldWave.

Nguồn: Vintech City – Kho thủ thuật phần mềm