GoldWave là phần mềm vô cùng linh hoạt giúp bạn chỉnh sửa cách ghép âm thanh nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Chính vì thế ứng dụng này đã được tải xuống vô cùng nhiều, trở thành công cụ quốc dân ở nhiều diễn đàn, cộng đồng media. Cùng tìm hiểu cách download GoldWave 6.55 full crack với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phần mềm cắt nhạc GoldWave 6.55 full crack có tính năng gì nổi bật?

GoldWave 6.55 là phần mềm chỉnh sửa âm thanh vô cùng chuyên nghiệp. Thêm vào đó khi chỉnh sửa bạn có thể biên tập, thêm các hiệu ứng âm thanh để bạn ghi nghe vui tai, êm dịu hơn.

Phần mềm cắt nhạc GoldWave

Phần mềm cắt nhạc GoldWave

GoldWave 6.55 cho phép triển khai các lệnh cơ bản gồm: Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite. Cụ thể các tính năng mà bạn sẽ được sở hữu khi download GoldWave 6.55 full crack bao gồm:

1.1. Chỉnh sửa âm thanh toàn diện

Khi bạn sưu tập được khá nhiều đoạn nhạc hay, các file âm thanh từ nền tảng mạng xã hội và chúng lại có các tính chất không như nhau, âm thanh tải về không trong trẻo thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa âm thanh sao cho dễ nghe hơn bằng ứng dụng GoldWave. Phần mềm hoàn toàn giúp bạn cho ra được một bản ghi mới với chất lượng, độ sắc nét âm thanh ý muốn.

1.2. Bộ lọc và hiệu ứng âm thanh đa dạng

Đây là một trong những tính năng vô cùng nổi bật mà bạn đều được trải nghiệm khi download Goldwave full crack. Bởi nó cung cấp rất nhiều các hiệu ứng âm thanh khác nhau như: Doppler, Echo, Invent, Dynamics, Offset, Flange, Pitch, Reverse,…  hiệu ứng âm thanh sau đó được kết hợp với các bộ lọc gồm: Noise gate, Noise reduction, Low/High pass, Bandpass/Stop, Equalizer,… đảm bảo âm thanh đầu ra tốt nhất có thể.

1.3. Thu âm thông qua nhiều công cụ khác nhau

GoldWave cho phép người sử dụng thu âm qua nhiều công cụ khác nhau như đĩa, radio, microphone,…Âm thanh trong quá trình ghi cũng được lưu lại ở chất lượng cao nhất để người dùng ưng ý nhất. Thậm chí đang trong quá trình thu âm bạn cũng có thể thêm vào nhiều hiệu ứng như: tiếng vang, biến dạng âm thanh, tạo khoảng trống, đảo âm,…

Trong phần mềm, bạn có thể chỉnh sửa tông giọng khi thu âm kết hợp với phần mềm MP3 Keyshifter. Sau khi xử lý thì âm thanh đầu ra cũng khá hoàn hảo, cho chất lượng thu âm ở mức tốt nhất.

1.4. Chỉnh sửa, tăng chất lượng cho những file thu âm cũ

Bạn có những file lưu âm từ lâu ngày có chứa rất nhiều tạp âm, tiếng ồn cho chất lượng thu không được ưng ý. Bạn hoàn toàn có thể tăng chất lượng cho những file cũ này dựa vào phần mềm GoldWave. Đảm bảo sau khi sử dụng phần mềm, chất lượng bản thu đầu ra sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất mà bạn sẽ được sở hữu khi tải phần mềm GoldWave 6.55 full crack.

1.5. Tạo bản sao các file âm thanh

GoldWave 6.55 cho phép nhân bản các file âm thanh để sử dụng vào các mục đích khác nhau. Định dạng các file âm thanh có thể được chuyển đổi linh hoạt để tiện cho quá trình sử dụng.

Định dạng cơ bản mà ứng dụng có thể triển khai gồm có: WAV, WMA, VOX, MAT, SND, MP3, OGG, AIFF, AU, VOC.. thậm chí là các định dạng cho các âm thanh nén như: WMA, Ogg Vorbis, FLAC,…

1.6. Xử lý các file âm thanh cùng lúc

Bạn có thể mở nhiều cửa sổ của phần mềm GoldWave 6.55 để chỉnh sửa các file âm thanh cùng lúc. Tốc độ chỉnh sửa file âm thanh khi mở nhiều cửa sổ không hề bị chậm tiến độ. Vì thế người dùng có thể thực hiện rất nhiều hoạt động sao chép, cách ghép nhạc vô cùng nhanh chóng.

2. Yêu cầu kỹ thuật khi download GoldWave 6.55 full crack

Đối với phần mềm cắt ghép nhạc GoldWave 6.55, bạn hoàn toàn có thể cài đặt vào máy tính của mình mà không cần phải để ý xem cấu hình máy tính ra sao. Bởi vì phần mềm có dung lượng vô cùng nhẹ, cách thức cài đặt đơn giản và gần như các máy tính hiện đại đều có thể chạy được mà không gặp một lỗi lầm hay cản trở nào.

3. Link download GoldWave 6.55 full crack

Bạn hãy truy cập vào đường link tải GoldWave 6.55 full crack sau:

TẠI ĐÂY

4. Hướng dẫn cài đặt phần mềm GoldWave 6.55

Sau khi bạn đã tải phần mềm GoldWave 6.55 bằng đường link mà chúng tôi cung cấp, giờ đây, bạn cần tiến hành cài đặt để sử dụng phần mềm. Tuy nhiên, trước khi cài đặt, bạn cần tắt kết nối wifi và tường lửa. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi tải được file cài đặt thành công thì bạn tiến hành chạy cài đặt file setup đã tải về trước đó.

Bấm Next để đồng ý cho quá trình thực hiện cài đặt phần mềm khởi chạy

Chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

Chọn Next để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2: Cân nhắc lựa chọn vị trí cài đặt phần mềm GoldWave 6.55 trong máy tính. Nếu bạn bỏ qua bước này thì phần mềm sẽ tự mặc định  cài đặt vào ổ C.

Chọn ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt phần mềm lên

Chọn ổ đĩa mà bạn muốn cài đặt phần mềm lên

Bước 3: Đợi khoảng tầm hai đến ba phút để phần mềm tiến hành cài đặt vào máy tính. Sau khi phần mềm GoldWave 6.55 cài đặt thành công thì bạn tiến hành bấm vào Finish để kết thúc.

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm

Video hướng dẫn cài đặt và sử dụng GoldWave 6.55

Xem thêm: Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm chơi nhạc DJ phổ biến nhất tại đây:

Tổng hợp lại bài trên đã hướng dẫn bạn download GoldWave 6.55 full crack vô cùng chi tiết và cụ thể. Các bước mô tả vô cùng cẩn thận, chỉ cần thao tác đúng hướng dẫn là bạn có thể cài đặt phần mềm 100% thành công.

Nguồn: vintechcity.com