Giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) dựa trên kinh nghiệm tích lũy của các phiên bản trước và được phát triển trên quan điểm quản lý doanh nghiệp tổng thể nhằm giải quyết các bài toán quản lý đa ngành. Bravo 8 giúp công ty/doanh nghiệp điều hành đơn vị chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Vintech City xin được chia sẻ cách download Bravo 8 full crack trong bài viết sau đây.

1. Link download Bravo 8 full crack

Để download phần mềm Bravo 8 miễn phí, bạn hãy truy cập vào đường link sau:

Link Bravo 8 download

TẠI ĐÂY

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bravo 8.0

Cách download Bravo 8 về máy cũng tương tự khi tải phần mềm Bravo 7 miễn phí, bạn cần tiến hành cài đặt theo các bước sau để sử dụng phần mềm:

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống, nhấp vào mục “Type” trên thanh công cụ. Sau đó tìm file “Bravo”, click chuột phải vào biểu tượng file và ấn “Send to” ra ngoài desktop.

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo 8 vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo 8 vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 3: Màn hình hiển thị cửa sổ ứng dụng Bravo 8, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Bravo 8 để có thể sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Bravo để có thể sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Bravo 8 để có thể sử dụng.

3. Phần mềm kế toán Bravo 8 hỗ trợ những nghiệp vụ nào?

BRAVO 8 (ERP-VN) được xây dựng dựa trên kinh nghiệm tích lũy của các phiên bản trước và là một giải pháp quản lý toàn diện được thiết kế để giải quyết các vấn đề đa ngành. Các giao diện, biểu mẫu và báo cáo có thể được tùy chỉnh và khai báo linh hoạt để phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cụ thể. từ nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau trong công ty.

Phần mềm kế toán Bravo 8.0

Phần mềm kế toán Bravo 8.0

  • Quản lý các hoạt động kính doanh dễ dàng

Giao diện màn hình BRAVO 8 vẫn không bị ảnh hưởng hay hạn chế ở góc độ tài chính kế toán mà hướng tới quản lý chung, tổng thể. Do vậy, khi download Bravo 8 full crack doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ các nhà điều hành quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp và hỗ trợ các bộ phận liên quan khác thực hiện các hoạt động kinh doanh và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

  • Quản lý đa ngành nghề

BRAVO 8 là phần mềm được phát triển theo yêu cầu, do đó ngoài các mô-đun cơ bản, các mô-đun khác được bổ sung, chẳng hạn như: Quản lý dịch vụ, Quản lý Logistic, Quản lý bảo hành…tùy theo mục đích quản lý của từng công ty hay doanh nghiệp.

Các mô-đun mới này sẽ được thiết kế thành một thể thống nhất được liên kết, kế thừa dữ liệu nhưng cũng có thể hoạt động tương đối độc lập, với mỗi mô-đun trải dài cho nhiều doanh nghiệp và chức năng nhỏ khác nhau.

4. Hiệu quả từ việc ứng dụng phần mềm BRAVO 8

So với khi tải phần mềm kế toán Bravo miễn phí của phiên bản trước thì đến phiên bản Bravo 8 này, bạn sẽ được trải nghiệm những hiệu quả sau trong công việc quản lý doanh nghiệp của mình:

  • Giúp quản lý chặt chẽ quá trình vận hành

Phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) khi được sử dụng trong các đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sẽ phù hợp với đặc thù của chi nhánh công ty. Hệ thống được thiết kế để giúp các công ty quản lý chặt chẽ và vận hành các quy trình giữa các bộ phận nhanh chóng, giảm bớt các bước thủ công. Đáng chú ý, hệ thống còn giải quyết các vấn đề chuyên biệt của ngành cụ thể như quản lý đấu giá, nhà thầu, quản lý chất lượng, quản lý bảo hành sản phẩm, quản lý máy đo…

Phần mềm BRAVO 8 giúp giải quyết bài toán đa ngành nghề

Phần mềm BRAVO 8 giúp giải quyết bài toán đa ngành nghề

  • Hoàn thiện cơ sở dữ liệu

Hỗ trợ người dùng hoàn thiện cơ sở dữ liệu và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả trong quá trình bán hàng và kết nối các bộ phận khác. Đồng thời hỗ trợ công ty thực hiện quy trình đấu thầu và giám sát tiến độ. Kiểm soát thời gian của đơn đặt hàng, hợp đồng mua hàng, hàng tồn kho, đánh giá nhà cung cấp;

  • Tiết kiệm chi phí quản lý

Hạn chế tối đa việc nhập lại dữ liệu phát sinh tại các phòng ban do tính chất kế thừa dữ liệu và nâng cao chức năng kiểm soát của kế toán. Báo cáo và phân tích tài chính doanh nghiệp nhanh chóng và chính xác … đáp ứng nhu cầu quản lý và theo dõi của bạn.

Những thông tin vừa rồi là tất cả những chia sẽ về cách download Bravo 8 full crack cũng như những lợi ích mà phần mềm này đem lại. Hy vọng rằng thông qua bài viết của Vintech City, các bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.