Bravo là giải pháp phần mềm kế toán với hệ thống phân hệ phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải quyết các công việc kế toán tài chính của các công ty và doanh nghiệp. Bravo cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh linh hoạt dựa trên quy mô của công ty, cho phép ràng buộc dữ liệu, có chức năng tìm và sửa lỗi dữ liệu, sao lưu dữ liệu theo lịch trình…Cùng Vintech City tìm hiểu cách tải phần mềm Bravo miễn phí qua bài viết này!

1. Giới thiệu về phần mềm kế toán Bravo

Giới thiệu về phần mềm kế toán Bravo

Giới thiệu về  Bravo

Bravo nằm trong top phần mềm kế toán miễn phí trọn đời do Vintech City chia sẻ. Nó là công cụ kế toán quản trị được thiết kế dưới hình thức hệ thống mở với cấu trúc 3 lớp để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật và mở rộng theo nhu cầu của khách hàng. Với nhiều tính năng vượt trội khác, nó mang lại hiệu quả quản lý rõ rệt cho doanh nghiệp, hỗ trợ nhiều thao tác thủ công của kế toán viên, kế toán trường học, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể sức lực; Là trợ lý đắc lực của Hội đồng quản trị trong việc đưa ra các quyết định đầu tư và quản lý hiệu quả các hoạt động sản xuất, thương mại và tài chính.

2. Tính năng của phần mềm Bravo

Cũng giống như nhiều phần mềm khác, việc tải Bravo miễn phí và sử dụng đem đến rất nhiều lợi ích dành cho chủ công ty, doanh nghiệp:

2.1. Đối với chủ đầu tư

Đối với các đơn vị là chủ đầu tư, Bravo cho phép quản lý toàn bộ quá trình phát sinh với những tính năng như “Danh mục công trình”, cập nhật “Bản kê khai kinh phí và quy chế dự án” và cập nhật các chứng chỉ tạo hàng hóa liên quan đến Dự án bằng thu nhập / chi tiêu / đầu vào / xuất khẩu / sổ sách kế toán …

Bravo giúp quản lý thu chi dễ dàng

Bravo giúp quản lý thu chi dễ dàng

Ngoài ra, việc theo dõi tiến độ công việc cũng được BRAVO giám sát và thiết lập việc kiểm soát “công việc” liên quan đến từng dự án.

In báo cáo: bao gồm sổ chi phí đầu tư xây dựng, chi phí quản lý dự án, sổ cái chi tiết vốn đầu tư, báo cáo vốn đầu tư. Báo cáo thực hiện đầu tư, báo cáo quyết toán đầu tư, số dư hóa đơn…

2.2. Xử lý nghiệp vụ cuối kỳ

Ngoài số liệu từ các phân hệ khác, kế toán trưởng còn lập phiếu bổ sung cho các quy trình kế toán khác thông qua “Chứng từ kế toán khác”, “Chứng từ xử lý công nợ”. Đồng thời đảm nhận công việc ghi sổ kế toán bên ngoài bảng thông qua tính năng “Nhập phát sinh ngoài bảng”.

Tải Bravo và sử dụng giúp người dùng có thể dễ dàng khai báo định nghĩa về các loại giao dịch được tạo để sử dụng bởi các mô-đun khác thông qua màn hình cập nhật “Danh sách loại giao dịch”, “Danh sách loại”, “Danh sách loại tài khoản”, “Loại giao dịch”…

2.3. Tính năng tự động

  • Tự động tính toán tỷ giá chênh lệch
  • Tự động tính chiết khấu cuối kỳ
  • Tạo và hạch toán các bút toán định kỳ
  • In tài liệu và sổ sách kế toán
  • Kết chuyển, phân bổ và tạo bút toán khóa sổ

2.4. Một số tính năng chuyên dụng khác

  • Quản lý, lập báo cáo thuế thu nhập, thuế VAT…
  • Quản lý, tạo và in hóa đơn với BRAVO thông qua chức năng “Hóa đơn, mẫu tự in”.
  • Quản lý kế hoạch thu chi, doanh thu
  • Phân tích quản lý chi phí
  • Lập báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị.

Có thể thấy, việc Bravo phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Giao diện của nó dễ sử dụng, cực kỳ chuyên nghiệp với nhiều công cụ tiện ích. BRAVO giúp công ty / doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả hoạt động kinh tế của mình. Đặc biệt, phần mềm kế toán này có thể đáp ứng hoàn toàn các quy chuẩn về kế toán mới nhất tại Việt Nam.

3. Link tải phần mềm Bravo miễn phí

Để sở hữu các phiên bản mới nhất của phần mềm kế toán Bravo, bạn hãy truy cập vào đường bài viết sau và tải về:

4. Cách cài đặt phần mềm kế toán Bravo đơn giản nhất

Sau khi đã truy cập vào đường link trên và tải về, bạn cần thêm một vài bước để có thể sử dụng phần mềm này. Dưới đây là một vài bước đơn giản:

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống, nhấp vào mục “Type” trên thanh công cụ. Sau đó tìm file “Bravo”, click chuột phải vào biểu tượng file và ấn “Send to” ra ngoài desktop.

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống

Bước 1: Giải nén và mở thư mục mà bạn vừa tải xuống

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo7 vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo7 vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 2: Nhấp chuột vào file Bravo vừa được chuyển đến ngoài màn hình chính.

Bước 3: Màn hình hiển thị cửa sổ ứng dụng Bravo, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Bravo để có thể sử dụng.

Bước 3: Bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Bravo để có thể sử dụng.

Bước 3: Bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Bravo để có thể sử dụng.

Vừa rồi là tất cả những thông tin về tải phần mềm Bravo miễn phí và cách cài đặt cho máy tính. Hy vọng rằng thông qua bài viết của Vintech City, các bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này cho công việc kế toán.